Orbit Downloader - Gỡ, xóa bỏ Orbit Downloader khỏi máy tính

Bạn không muốn sử dụng phần mềm Orbit Downloader trên máy tính nữa mà muốn thay thế bằng phần mềm khác với nhiều tính năng hơn. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ Orbit Downloader trên máy tính mà không để lại bất kì dấu vết nào.

Gỡ bỏ một phần mềm cài đặt trên máy tính là việc làm cần thiết nếu như bạn không muốn sử dụng phần mềm đó trên máy tính, giúp tiết kiệm và giải phóng một phần dung lượng trong bộ nhớ máy tính.

go, xoa bo Orbit Downloader khoi may tinh

Nếu như trước đây, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài Orbit Downloader để sử dụng hợp lý trên máy tình thì ở bài viết này cũng sẽ giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn cài đặt của tiện ích này trên máy tính. Lưu ý: Bạn phải tắt toàn bộ các trình duyệt Web nếu như đang sử dụng trước khi gỡ bỏ tiện ích này.

Cách gỡ bỏ cài đặt của Orbit Downloader

Cách 1: Sử dụng phần mềm gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng hiệu quả như Your Uninstaller

Cách 2: Sử dụng chức năng Add/Remove Programs của Windows

Tìm Orbit Downloader và nhấn Uninstall

go bo orbit downloader

Cách 3: Click Menu Start --> All Programs --> Orbit ---> Uninstall Orbit

Orbit Downloader

Cách 4: Mở My Computer --> Tìm đến đường dẫn chứa file cài đặt, thường là ổ đĩa C:\ --> Program Files ---> Xóa thư mục Orbitdownloader

Thực hiện một trong 4 cách gỡ bỏ trên đây, mọi thông tin còn sót lại cũng như quá trình hoạt động của Orbit Downloader đã bị gỡ bỏ hoàn toàn. Sau khi gỡ bỏ Orbit Downloader, bạn có thể thay thế tiện ích này bằng cách phần mềm hỗ trợ download khác được đăng tải trên taimienphi.vn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới
Orbit Downloader - Thêm định dạng file để download
Orbit Downloader - Thiết lập số lượng tối đa các file download
Download video bằng Orbit Downloader nhanh và đơn giản
Hướng dẫn cài đặt Orbit Downloader để tải các tập tin trên Internet.
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ cài Orbit Downloader

, gõ bỏ cài đặt Orbit Downloader, cách gỡ bỏ cài đặt Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • Cách tải file quá giới hạn trên Google Drive, lỗi quá số lần tải, xem

  Google Drive là ứng dụng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu gặp phải lỗi tải file trên Google Drive bị giới hạn hết lượt phát trên 24h mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để khắc phục lỗi vượt quá số lần tải trên Google Drive nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính

  SnapTik được biết đến là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video TikTok không có logo, không hình nền mờ nhanh chóng dành cho điện thoại Android. Ngoài cách cài đặt và sử dụng trên điện thoại bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính thông qua trình giả lập Android như BlueStacks, Nox Player,...

 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

  Theo quan niệm của nhiều người, gửi lời chúc đầu tháng mới may mắn sẽ mang may mắn đến cho người nhận. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp những lời chúc hay nhất giúp bạn có thể có được lời chúc gửi đến cho bạn bè, người thân yêu của mình vào ngày mùng 1 âm này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá