Orbit Downloader - Gỡ, xóa bỏ Orbit Downloader khỏi máy tính

Bạn không muốn sử dụng phần mềm Orbit Downloader trên máy tính nữa mà muốn thay thế bằng phần mềm khác với nhiều tính năng hơn. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ Orbit Downloader trên máy tính mà không để lại bất kì dấu vết nào.

Gỡ bỏ một phần mềm cài đặt trên máy tính là việc làm cần thiết nếu như bạn không muốn sử dụng phần mềm đó trên máy tính, giúp tiết kiệm và giải phóng một phần dung lượng trong bộ nhớ máy tính.

go, xoa bo Orbit Downloader khoi may tinh

Nếu như trước đây, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài Orbit Downloader để sử dụng hợp lý trên máy tình thì ở bài viết này cũng sẽ giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn cài đặt của tiện ích này trên máy tính. Lưu ý: Bạn phải tắt toàn bộ các trình duyệt Web nếu như đang sử dụng trước khi gỡ bỏ tiện ích này.

Cách gỡ bỏ cài đặt của Orbit Downloader

Cách 1: Sử dụng phần mềm gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng hiệu quả như Your Uninstaller

Cách 2: Sử dụng chức năng Add/Remove Programs của Windows

Tìm Orbit Downloader và nhấn Uninstall

go bo orbit downloader

Cách 3: Click Menu Start --> All Programs --> Orbit ---> Uninstall Orbit

Orbit Downloader

Cách 4: Mở My Computer --> Tìm đến đường dẫn chứa file cài đặt, thường là ổ đĩa C:\ --> Program Files ---> Xóa thư mục Orbitdownloader

Thực hiện một trong 4 cách gỡ bỏ trên đây, mọi thông tin còn sót lại cũng như quá trình hoạt động của Orbit Downloader đã bị gỡ bỏ hoàn toàn. Sau khi gỡ bỏ Orbit Downloader, bạn có thể thay thế tiện ích này bằng cách phần mềm hỗ trợ download khác được đăng tải trên taimienphi.vn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới
Orbit Downloader - Thêm định dạng file để download
Orbit Downloader - Thiết lập số lượng tối đa các file download
Download video bằng Orbit Downloader nhanh và đơn giản
Hướng dẫn cài đặt Orbit Downloader để tải các tập tin trên Internet.
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ cài Orbit Downloader

, gõ bỏ cài đặt Orbit Downloader, cách gỡ bỏ cài đặt Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm web tải Video Stock miễn phí, không bản quyền để sử dụng cho mục đích học tập hay công việc của mình. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Top 7 website tải video TikTok không logo giống Snaptik

  Hiện nay có rất nhiều website tải video TikTok không logo mà người dùng có thể tìm và sử dụng, với những web tải tiktok không dấu, không watermark này, chúng ta sẽ không cần phải cài đặt mất thời gian, mà chỉ cần có một đường truyền internet ổn định, một mạng 4G, 5G nhanh là được.

 • 2 Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android

  Khi nghe các MV ca nhạc, bài hát trên Youtube nếu tắt màn hình điện thoại, ứng dụng sẽ tự động dừng và bạn không thể tiếp tục nghe được âm thanh trong video nữa, áp dụng ngay mẹo nhỏ đơn giản mà taimienphi.vn chia sẻ

 • Đánh giá sàn Ether Delta, giao dịch tiền ảo có uy tín không?

  Đánh giá sàn Ether Delta, đây có phải sàn giao dịch lừa đảo không? sẽ được bài viết sau đây giải đáp. Giống như tên gọi, sàn giao dịch Ether Delta cung cấp dịch vụ liên quan tới Ethereum, đáp ứng người dùng ở một phân khúc giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá