Orbit Downloader - Bật tính năng tự download tiếp các file

Bạn có một số dữ liệu đang được download dở bằng Orbit Downloader của những ngày trước đó và giờ muốn tiếp tục download những file này thay vì tải chúng lại từ đầu. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn bật chế độ này trong Orbit Downloader để tiếp tục tải các file ngay khi Windows khởi động.

Orbit Downloader là đối thử "đáng gờm" của phần mềm download nổi tiếng Internet Download Manager (Orbit Downloader). Đây là tiện ích miễn phí, có tốc độ download nhanh chóng và hỗ trợ nhiều trình duyệt. Giống như các Orbit Downloader, Orbit Downloader có khả năng tự động tải xuống tiếp các file đang download dở trước đó.


    bat, tat tinh nang tu download tiep trong Orbit Downloader

Bật chế độ tự download tiếp của Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader bằng cách click vào icon của tiện ích đặt ngoài Desktop, hoặc bạn có thể tìm kiếm chương trình trong mục Search Programs and File của Menu Start.

Bước 2: Trên thanh công cụ Click Tools --> Preferences

    bat che do tu download tiep cac file orbit downloader

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-che-do-tu-download-tiep-cac-file-300n.aspx
Bước 3: Trong cửa sổ Preferences ---> General

Tích dòng chữ "Automatically resume unfinished tasks on startup" để Orbit Downloader tự động tải tiếp các dữ liệu vẫn download dang dở của những ngày trước đó mỗi khi Windows khởi động.

Click OK để lưu lại thiết lập

    Orbit Downloader

Orbit Downloader là phần mềm hỗ trợ download nhiều định dạng file khác nhau. Nhờ chế độ này, bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian khi không phải download lại các file này lại từ đầu.
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Thay đổi ngôn ngữ giao diện
Orbit Downloader - Thêm định dạng file để download
Orbit Downloader - Thiết lập số lượng tối đa các file download
Orbit Downloader - Thêm, bớt trình duyệt để download các file
Tắt tính năng khởi động cùng Windows cho Orbit Downloader
Từ khoá liên quan:

bật chế độ tự download tiếp trong Orbit Downloader

, tính năng tự động download tiếp của Orbit Downloader, thiết lập chế độ tự download tiếp của Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • Cách tải file quá giới hạn trên Google Drive, lỗi quá số lần tải, xem

  Google Drive là ứng dụng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu gặp phải lỗi tải file trên Google Drive bị giới hạn hết lượt phát trên 24h mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để khắc phục lỗi vượt quá số lần tải trên Google Drive nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính

  SnapTik được biết đến là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video TikTok không có logo, không hình nền mờ nhanh chóng dành cho điện thoại Android. Ngoài cách cài đặt và sử dụng trên điện thoại bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính thông qua trình giả lập Android như BlueStacks, Nox Player,...

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá