Orbit Downloader - Thêm, bớt trình duyệt để download các file

Orbit Downloader là phần mềm hỗ trợ download được hầu hết các định dạng file phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể sử dụng tiện ích để tải xuống các dữ liệu trên nhiều trình duyệt khác nhau, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm hoặc xóa bớt các trình duyệt để download các dữ liệu.

Nếu như bạn để ý kĩ thì trong quá trình cài Orbit Downloader, tiện ích đã một lần đề cập đến việc chọn lựa các trình duyệt để có thể download các dữ liệu khi sử dụng các trình duyệt Web đó. Tuy nhiên, nếu khi cài đặt, bạn chưa chọn thì có thể chọn lại sau khi quá trình cài đặt đã kết thúc.

them, bot trinh duyet de download cac file trong Orbit Downloader

Cách thêm/bớt trình duyệt trong Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader, click Tool --> Preferences

them trinh duyet de download trong orbit downloader

Bước 2: Hộp thoại Preferences mở ra, chọn chế độ Monitoring

Orbit Downloader

Trong mục Browser integration chọn trình duyệt mà bạn muốn download các dữ liệu khi sử dụng hoặc bỏ chọn một trình duyệt nào đó khi không muốn download.

Click Restore default settings để trở lại thiết lập ban đầu.

Click OK để lưu lại thiết lập.

Thực hiện xong bước thiết lập này, bạn đã có thể download các dữ liệu trên các trình duyệt đó. Như trong hình của taimienphi.vn, tiện ích sẽ hỗ trợ download trên các trình duyệt Firefox, Chrome hay Opera.


Tác giả: Nguyễn Minh Tâm     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Kích hoạt chế độ download im lặng
Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới
Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
Orbit Downloader - Tắt máy tính sau khi quá trình donwload hoàn tất
Orbit Downloader - Thiết lập số lượng tối đa các file download
Từ khoá liên quan:

thêm trình duyệt để download các file trong Orbit Downloader

, Orbit Downloader hỗ trợ nhiều trình duyệt để download, cách thêm trình duyệt trong Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Top 15 trang web torrent tốt nhất, tốc độ cực nhanh

  Với việc hầu hết các quốc gia trên thế giới đều lo lắng về tình trạng phân phối tài liệu bất hợp pháp trên Internet, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều trang web torrent phải vật lộn để tồn tại. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, Taimienphi.vn đã kiểm tra và chọn lọc ra danh sách các trang web torrent tốt nhất. Chúng không chỉ hoạt động mà có có chất lượng cao và tốc độ tuyệt vời.

 • Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

  Bạn yêu thích bài hát có trong video được phát trên Youtube nhưng không biết làm cách nào để có thể tải về vì trang web này không hỗ trợ chức năng Download, rất đơn giản, áp dụng ngay các mẹo nhỏ được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.

 • Cách sửa lỗi Realtek HD Audio Manager has stopped working khi khởi động máy tính, laptop

  Realtek HD Audio Manager has stopped working cũng là một trong những lỗi mà người dùng thường gặp nhất. Vấn đề này có rất nhiều nguyên nhân, nếu đã


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá