Hướng dẫn cài đặt Orbit Downloader để tải các tập tin trên Internet.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Orbit Downloader để tải các tập tin trên mạng Internet về máy tính của mình. Orbit dowloader là một phần mềm hỗ trợ download được đánh giá có tốc độ tải nhanh và nhiều công cụ giúp quản lý file tải về

Orbit Downloader là một trong những công cụ hỗ trợ dowload có tốc độ tải file nhanh và hỗ trợ nhiều trình duyệt Internet, thậm chí là không thua kém gì so với IDM, vì IDM được cho là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, phần mềm Orbit Downloader còn có chức năng quản lý và hỗ trợ download và có tốc độ tải về rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm này về máy tính của mình.


Hướng dẫn cài đặt Orbit Downloader để tải các tập tin trên Internet.


Bước 1: Để cài đặt Orbit Downloader , Bạn phải có bản cài đặt của phần mềm này. Nếu chưa có thì bạn có thể tải phiên bản của Orbit Downloader mới nhất tại đây.

Sau khi khởi động file cài đặt. Cửa sổ Setup sẽ hiện ra và thông báo rằng bạn đang cài đặt Orbit Downloader, nhấn Next để sang bước tiếp theo.

cài Orbit Downloader


Bước 2: Sau khi nhấn Next, bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ thông báo về những điều khoản mà nhà sản xuất yêu cầu khi sử dụng phần mềm. Nhấn Next để sang phần tiếp theo.

orbit downloader


Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ thông báo về đường dẫn đến thư mục lưu trữ phần mềm Obrit Downloader.
Nếu muốn thay đổi đường dẫn bạn nhấn vào Change. Nếu không thay đổi gì thì nhấn Next.Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra sau khi nhấn Next, Cửa sổ này yêu cầu bạn thiết lập những cài đặt cho phần mềm Orbit downloader.
Bạn có thể thiết lập thêm biểu tượng ở ngoài Desktop, cài đặt chế độ Startup with Windows, tích hợp với tường lửa để dễ dàng download hơn.

Ngoài ra, tích hợp phần mềm với các trình duyệt đang được cài đặt trên máy tính của bạn.

Sau khi lựa chọn xong thì nhấn Next để sang chế độ cài đặt.

Bước 4: Tiếp đó hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn.


Sau khi cài đặt xong, một cửa sổ sẽ hiện ra báo hiệu quá trình cài đặt hoàn tất. Nhấn Ok để hoàn thất cài đặt.


Khi giao diện phần mềm Orbit Downloader mở ra thì có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-orbit-downloader-de-tai-cac-tap-tin-tren-internet-212n.aspx
Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết cách cài đặt Orbit Downloader vào máy tính của mình để tải các tập tin trên Internet. Và sau khi cài đặt xong rồi,nếu bạn chưa biết cách sử dụng Donwload Orbit Downloader thế nào hãy tham khảo cách Donwload video bằng Orbit Downloader nhé.
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Thay đổi ngôn ngữ giao diện
Orbit Downloader - Kích hoạt chế độ download im lặng
Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới
Download video bằng Orbit Downloader nhanh và đơn giản
Từ khoá liên quan:

cách cài Orbit

, hướng dẫn cài Orbit, cài và download Orbit,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Hỗ trợ download, tăng tốc độ download nhanh

  IDM là một trong những công cụ hỗ trợ download file tốt nhất hiện nay, phần mềm IDM (có tên đầy đủ là Internet Download Manager) cho phép chúng ta tải file nhạc, video, văn bản với đầy đủ các định dạng như MP3, WAV, MP4, AVI, Doc, Zip, RAR, ISO, EXE ... với tốc độ nhanh và không làm thay đổi dung lượng file.

Tin Mới

 • Cách gỡ IDM, Internet Download Manager

  Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ tải file nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ không đề cập đến việc download hay cài đặt mà là gỡ bỏ IDM khỏi máy tính dành cho hệ điều hành Windows 7, 8 hay Windows 10.

 • IDM 6.35 Build 10 hỗ trợ download nhanh hơn

  Trong phiên bản IDM 6.35 Build 10 của mình, phần mềm hỗ trợ download IDM đã khắc phục một số lỗi nghiêm trọng, đồng thời cải thiện, nâng cao hiệu suất hơn hẳn so với các phiên bản tiền nhiệm trước

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Tải và cài idm cho phép bạn tải file với bất cứ định dạng nào dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, khi bạn tăng tốc IDM thì khả năng tải video trên website,Youtube sẽ tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo cách cài IDM dưới

 • Bluestacks 4 cải tiến với 10 tính năng siêu hấp dẫn

  Giả lập android BlueStacks 4 mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho người dùng đặc biệt là các game thủ hiện nay, tải và cài dặt BlueStacks 4, việc chơi game mobile trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với thông tin cho rằng chơi game Android trên BlueStacks 4 còn mượt mà hơn trên Mobile thì đây đúng là điều mà chúng ta đang chờ đợi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá