Orbit Downloader - Thay đổi ngôn ngữ giao diện

Orbit Downloader không chỉ là phần mềm hỗ trợ download các dữ liệu với hầu hết các định dạng với tốc độ nhanh chóng mà còn hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau để bạn lựa chọn và sử dụng. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ giao diện cho Orbit Downloader để sử dụng tốt nhất.

Khi sử dụng phần mềm nào đó, việc sử dụng và được thao tác bằng chính ngôn ngữ "mẹ đẻ" của mình sẽ giúp bạn trải nghiệm đầy đủ các tính năng mà các tiện ích đó đem lại và trong Orbit Downloader cũng vậy. Orbit Downloader hỗ trợ nhiều định dạng ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay và những ngôn ngữ này đều do chính người sử dụng tự làm và tải lên mạng Internet.


    thay doi ngon ngu giao dien trong Orbit Downloader

Nhờ việc sử dụng đúng ngôn ngữ, bạn có thể dễ dàng biết cách thêm mới các định dạng file download để tải các dữ liệu nhanh chóng.

Cách thay đổi ngôn ngữ giao diện Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader bằng cách click chuột vào icon đặt ngoài màn hình Desktop.

    thay doi ngon ngu giao dien orbit downloader

Hoặc bạn có thể tìm kiếm trong Menu Start bằng cách gõ từ khóa Orbit Downloader trong mục Search Programs and File và mở Orbit Downloader trong Programs.


    Orbit Downloader

https://thuthuat.taimienphi.vn/orbit-downloader-thay-doi-ngon-ngu-giao-dien-304n.aspx
Bước 2: Trên thanh công cụ chọn View --> Language, một hộp thoại bao gồm nhiều loại ngôn ngữ khác nhau để bạn lựa chọn.
 

   

Sau khi đã chọn ngôn ngữ phù hợp, tiện ích sẽ sử dụng ngôn ngữ đó làm ngôn ngữ mặc định trên giao diện của phần mềm Orbit Downloader, giúp bạn dễ dàng thao tác và tải file nhanh hơn.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Kích hoạt chế độ download im lặng
Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới
Orbit Downloader - Thêm, bớt trình duyệt để download các file
Orbit Downloader - Thêm định dạng file để download
Từ khoá liên quan:

thay đổi ngôn ngữ giao diện

, thay đổi ngôn ngữ giao diện trong Orbit Downloader, cách thay đổi ngôn ngữ cho Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Top phần mềm tải xuống trang web để sử dụng ngoại tuyến

  Ngày nay, Internet không còn là một dịch vụ quá đắt đỏ, nhưng người dùng vẫn không thể truy cập liên tục. Đó là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nhu cầu lưu trang web xem offline hay tải xuống toàn bộ nội dung của một trang web để đọc hoặc xem sau.

 • Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt

  IDM được mệnh danh là vua tốc độ download hiện nay, tuy nhiên, không phải lúc nào phần mềm này cũng đạt đạt giới hạn cao nhất, nếu như đang dùng phiên bản IDM tiếng Việt, các bạn hãy tham khảo cách tăng tốc download file của IDM bản tiếng Việt trong nội dung bài viết này.

 • Cách tạo file Torrent đơn giản

  Tiến hành tạo file Torrent, bạn cho phép người khác download tệp trực tiếp từ máy tính của bạn, việc chia sẻ file Torrent được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để tạo ra loại file này? Thuthuat.taimienphi.vn sẽ chỉ có bạn cách tạo file Torrent bằng dịch vụ trực tuyến cũng như sử dụng phần mềm qBittorrent đơn giản nhất.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá