Orbit Downloader - Tắt máy tính sau khi quá trình donwload hoàn tất

Bài viết này hướng dẫn các bạn cách cài đặt chế độ tự động tắt máy tính trên Orbit Downloader nhằm giúp bạn không mất nhiều thời gian bên màn hình máy tính.

Bạn đang sử dụng phần mềm Orbit Downloader để tải video, audio và các file chương trình về máy của mình của mình. Và bạn đang phải tải một tập tin có dung lượng lớn mà mất khoảng vài giờ thì mới có thể tải xong. Bài viêt sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chế độ tự động tắt máy khi Orbit Downloader đã hoàn thành file tải.

Cách tắt máy tính sau khi quá trình donwload hoàn tất trên Orbit Downloader

Bước 1: Đầu tiên bạn khởi động phần mềm Orbit Downloader.

Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Orbit Downloader tại đây : Download Orbit Downloader

Khi giao diện của phần mềm Orbit Downloader hiện ra. Bạn nhấn vào Tab Tool trên Menu Bar.

tắt máy bằng Orbit

Bước 2: Sau đó, bạn tích chuột vào dòng Turn Off Computer When Done là được.

orbit downloader

https://thuthuat.taimienphi.vn/orbit-downloader-tat-may-tinh-sau-khi-qua-trinh-donwload-hoan-tat-215n.aspx
Sau khi thiết lập chệ độ tự động tắt máy tính khi quá trình tải hoàn tất. Bạn có thể ung dung làm một số việc khác trước khi. Điều này giúp cho máy tính của bạn khởi động nhanh hơn. Nếu muốn khôi phục lại thì bạn có thể làm theo trình tự ở trên là được. Cách này cũng áp dụng cho việc gỡ bỏ chế độ tự động tắt máy khi hoàn thành quá trình download.


Tác giả: Nguyễn Văn Sơn     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Gỡ, xóa bỏ Orbit Downloader khỏi máy tính
Orbit Downloader - Thiết lập số lượng tối đa các file download
Orbit Downloader - Bật tính năng tự download tiếp các file
Hướng dẫn cài đặt Orbit Downloader để tải các tập tin trên Internet.
Orbit Downloader - Thay đổi ngôn ngữ giao diện
Từ khoá liên quan:

tắt máy tính bằng Orbit Downloader

, tự động tắt máy tính, Tự động tắt máy khi đã tải xong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Top 15 trang web torrent tốt nhất, tốc độ cực nhanh

  Với việc hầu hết các quốc gia trên thế giới đều lo lắng về tình trạng phân phối tài liệu bất hợp pháp trên Internet, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều trang web torrent phải vật lộn để tồn tại. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, Taimienphi.vn đã kiểm tra và chọn lọc ra danh sách các trang web torrent tốt nhất. Chúng không chỉ hoạt động mà có có chất lượng cao và tốc độ tuyệt vời.

 • Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

  Bạn yêu thích bài hát có trong video được phát trên Youtube nhưng không biết làm cách nào để có thể tải về vì trang web này không hỗ trợ chức năng Download, rất đơn giản, áp dụng ngay các mẹo nhỏ được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.

 • Phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang:

  Bài văn mẫu phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang: của Bà Huyện Thanh Quan dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh nhằm hỗ trợ em trong việc hoàn thành yêu cầu này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá