Orbit Downloader - Thiết lập số lượng tối đa các file download

Theo mặc định của nhà sản xuất khi đưa Orbit Downloader ra thị trường thì số lượng tối đa mà bạn có thể download hoặc cập nhật các file về máy tính chỉ là 5 file. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gia tăng số lượng này để download được nhiều file cùng lúc về máy tính hơn.

Orbit Downloader là phần mềm hỗ trợ download với hầu hết các định dạng file phổ biến trên thị trường với tốc độ nhanh chóng bằng cách thêm định dạng file để download. Tiện ích này cho phép bạn download cùng lúc nhiều dữ liệu về máy tính nhưng chỉ trong một giới hạn cụ thể, bạn muốn tăng số lượng các file để được download về máy nhiều hơn, hãy làm theo bài hướng dẫn dưới đây.

thiet lap, tang so luong file download trong orbit downloader

Tăng số lượng các file tải về Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader, click Tools --> Preferences hoặc trong nhưng phiên bản mới hơn của Orbit Downloader, Preferences được đặt ngay ngoài giao diện của tiện ích.

thiet lạp so luong toi da cac file download orbit downloader

Bước 2: Trong cửa sổ Preferences chọn Limits.

Số lượng các file được đặt trong ô "Max simultaneous jobs", mặc định của nhà sản xuất đặt ra là 5 file, bạn có thể thay đổi giá trị này, nhà sản xuất cho phép đặt số lượng từ 1-50 file.

Click OK để lưu lại thiết lập.

Orbit Downloader

Thiết lập thành công số lượng tối đa các file trong phần mềm Orbit Downloader giúp bạn tải file nhanh hơn thay vì chỉ tải được tối đa 5 file như trước. Nhờ đó việc sử dụng phần mềm download dữ liệu hiệu quả hơn trước rất nhiều.
 


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Gỡ, xóa bỏ Orbit Downloader khỏi máy tính
Download video bằng Orbit Downloader nhanh và đơn giản
Tắt tính năng khởi động cùng Windows cho Orbit Downloader
Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới
Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
Từ khoá liên quan:

tăng số lượng file tải về trong Orbit Downloader

, cách tăng số lượng file tải về trong Orbit Downloader, cách gia tăng số lượng file tải trong Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • Cách tải file quá giới hạn trên Google Drive, lỗi quá số lần tải, xem

  Google Drive là ứng dụng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu gặp phải lỗi tải file trên Google Drive bị giới hạn hết lượt phát trên 24h mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để khắc phục lỗi vượt quá số lần tải trên Google Drive nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính

  SnapTik được biết đến là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video TikTok không có logo, không hình nền mờ nhanh chóng dành cho điện thoại Android. Ngoài cách cài đặt và sử dụng trên điện thoại bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính thông qua trình giả lập Android như BlueStacks, Nox Player,...

 • Giải bài tập trang 37 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 37 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Chu vi hình tam giác, chu vi hình tứ giác là tài liệu hữu ích. Với lời giải chi tiết, các em có thể vừa nắm bắt được cách làm, giải bài tập tốt vừa có thể ôn tập, củng cố kiến thức.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá