Orbit Downloader - Thiết lập số lượng tối đa các file download

Theo mặc định của nhà sản xuất khi đưa Orbit Downloader ra thị trường thì số lượng tối đa mà bạn có thể download hoặc cập nhật các file về máy tính chỉ là 5 file. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gia tăng số lượng này để download được nhiều file cùng lúc về máy tính hơn.

Orbit Downloader là phần mềm hỗ trợ download với hầu hết các định dạng file phổ biến trên thị trường với tốc độ nhanh chóng bằng cách thêm định dạng file để download. Tiện ích này cho phép bạn download cùng lúc nhiều dữ liệu về máy tính nhưng chỉ trong một giới hạn cụ thể, bạn muốn tăng số lượng các file để được download về máy nhiều hơn, hãy làm theo bài hướng dẫn dưới đây.

thiet lap, tang so luong file download trong orbit downloader

Tăng số lượng các file tải về Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader, click Tools --> Preferences hoặc trong nhưng phiên bản mới hơn của Orbit Downloader, Preferences được đặt ngay ngoài giao diện của tiện ích.

thiet lạp so luong toi da cac file download orbit downloader

Bước 2: Trong cửa sổ Preferences chọn Limits.

Số lượng các file được đặt trong ô "Max simultaneous jobs", mặc định của nhà sản xuất đặt ra là 5 file, bạn có thể thay đổi giá trị này, nhà sản xuất cho phép đặt số lượng từ 1-50 file.

Click OK để lưu lại thiết lập.

Orbit Downloader

Thiết lập thành công số lượng tối đa các file trong phần mềm Orbit Downloader giúp bạn tải file nhanh hơn thay vì chỉ tải được tối đa 5 file như trước. Nhờ đó việc sử dụng phần mềm download dữ liệu hiệu quả hơn trước rất nhiều.
 


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Gỡ, xóa bỏ Orbit Downloader khỏi máy tính
Download video bằng Orbit Downloader nhanh và đơn giản
Tắt tính năng khởi động cùng Windows cho Orbit Downloader
Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới
Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
Từ khoá liên quan:

tăng số lượng file tải về trong Orbit Downloader

, cách tăng số lượng file tải về trong Orbit Downloader, cách gia tăng số lượng file tải trong Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn top 5 trang Web tìm kiếm Torrent tốt nhất 2020. Còn trong bài viết này top 5 phần mềm tải Torrent sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để tải về các file có kích thước lớn một cách nhanh chóng, chẳng hạn như video hay các phần mềm nặng.

 • Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm web tải Video Stock miễn phí, không bản quyền để sử dụng cho mục đích học tập hay công việc của mình. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Lời chúc năm mới 2021, câu chúc tết ngắn gọn hay

  Không cần dài dòng, hoa mỹ những lời chúc năm mới 2021, câu chúc tết ngắn gọn và ý nghĩa dưới đây đã thể hiện được tấm lòng của bạn, mang ý nghĩa vô


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá