Cách tải video lên Facebook trực tiếp từ Bandicam

Khi sử dụng Bandicam, người dùng muốn chia sẻ, đăng, tải video lên Facebook, Youtube, mạng xã hội khác nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào?

Trước đây, người dùng có thể tải video lên Facebook từ Bandicam nhanh chóng và tiện lợi mà không cần chuyển đổi. Tuy nhiên do một số thay đổi về chính sách hoạt động từ Facebook, chức năng đã bị loại bỏ trên nhiều ứng dụng, trong đó bao gồm cả Bandicam.

cach tai video len facebook truc tiep tu bandicam

Tải video lên Facebook từ Bandicam

 

Bandicam có thể hỗ trợ tải video lên MXH nào?

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-len-facebook-truc-tiep-tu-bandicam-54623n.aspx
YoutubeVimeo là 2 MXH mà Bandicam hiện tại còn hỗ trợ tải video trực tiếp. Nếu muốn rõ hơn về cách tải video Youtube từ Bandicam mời bạn tham khảo bài viết này.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu Lợi ích của Bandicam, phần mềm quay video, chụp màn hình tốt nhất
Cách sử dụng Bandicam quay video, chụp màn hình
Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag
Cách quay video game bằng Bandicam trên máy tính
Cấu hình máy tính tối thiểu cài đặt Bandicam
Từ khoá liên quan:

tải video lên Facebook từ Bandicam

, tai video len Facebook tu Bandicam, up video len Youtube từ Bandicam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bandicam Screen Recorder

  Quay video màn hình chất lượng cao

  Bandicam Screen Recorder là phần mềm quay phim màn hình với nhiều tính năng linh hoạt, cho phép bạn quay lại mọi hoạt động đang diễn ra trên màn hình, có thể là video game hoặc các trình bày hướng dẫn cài đặt nào đó. Các ...
 • Bandicam Phần mềm quay video game, ghi âm, chụp ảnh màn hình chất lượng cao

Tin Mới

 • Cách quay video màn hình Windows 11

  Windows 11 đã được Microsoft tích hợp sẵn công cụ Xbox Game Bar cho phép người dùng quay video màn hình cực hữu ích, nếu chưa biết cách quay video màn hình trên Windows 11 bằng Xbox Game Bar như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tải phần mềm Ezviz trên máy tính xem camera

  Bạn mới mua một chiếc camera wifi EZVIZ nhưng chưa biết cách tải phần mềm ở đâu, cài đặt trên máy tính như thế nào ? Và đây là link tải phần mềm EZVIZ trên máy tính xem camera mới nhất dành cho bạn, cũng như cách cài đặt chúng.

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop 2022

  Cách chụp màn hình máy tính 2022 nhanh và đơn giản nhất là phương pháp mà người dùng đặc biệt quan tâm, chúng cho phép bạn lưu lại những hình ảnh cần thiết hay chia sẻ với người khác khi cần thiết. Dưới đây là cách chụp

 • Cách sửa lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối

  Lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối thường hay xảy ra và có nhiều nguyên nhân khác nhau, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết lỗi Wifi này trên laptop nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá