Bandicam - Hiện FPS khi quay video màn hình máy tính, chơi game

Tải Bandicam để quay video màn hình máy tính khi chơi game, bạn được phép thiết lập ẩn hiện FPS, chỉ số tốc độ khung hình trong game, vậy sau khi tải Bandicam về, bạn phải làm thế nào để hiện FPS khi quay video game? bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn

Nhắc tơi spm quay video, người dùng thường nhắc tới Bandicam và Camtasia Studio, cả Bandicam và Camtasia Studio từ lâu đã rất nổi tiếng với người dùng máy tính. Camtasia Studio hay Bandicam cho phép quay màn hình Destop, quay thủ thuật phần mềm, cài đặt, hướng dẫn và quay các video game.

Nếu bạn tải Bandicam để quay video game, điều cần làm chính là bật hiển thị FPS khi quay video màn hình. Cách này giúp người dùng có thể hiển thị tốc độ khung hình ngay trong giao diện quay video game.

Bandicam - Hiện FPS khi quay video màn hình máy tính, chơi game

Bước 1: Nhấn mở phần mềm Bandicam đã cài đặt trên máy tính.

bandicam hien thi fps khi quay video man hinh

Bước 2: Trong giao diện Bandicam hãy nhấn vào Tùy chọn nâng cao.

bandicam hien thi fps khi quay video man hinh 2

Bước 3: Chú ý trong thẻ Tổng hợp có phần Hiển thị tốc độ khung hình trong khi ghi hình/chụp ảnh. Hãy đánh dấu tích vào đó để hiển thị FPS khi quay video màn hình chơi game.

bandicam hien thi fps khi quay video man hinh 3

Sau khi đã đánh dấu tích xong. Nhấn Đồng ý để lưu lại.

bandicam hien thi fps khi quay video man hinh 4

Bước 4: Bạn có thể quay video màn hình game ngay lập tức.

bandicam hien thi fps khi quay video man hinh 5

Thông số hiển thị FPS khi quay video màn hình ở góc trái phía trên. Bạn có thể kiểm soát được tốc độ khung hình và chất lượng video đang quay.

bandicam hien thi fps khi quay video man hinh 6

Cách hiển thị FPS khi quay video màn hình trong Bandicam là cần thiết để theo dõi được chất lượng khung hình trong quá trình chơi game. Vì đường truyền Internet giật lag khi chơi game cũng ảnh hưởng tới chất lượng khung hình mà Bandicam quay.

Trước khi người dùng muốn cài Bandicam trên máy tính, điều cần thiết là xem cấu hình máy tính tối thiểu cài đặt Bandicam. Bởi nếu máy tính đời cũ, việc cài đặt Bandicam sẽ khiến nặng máy, treo và giật lag. Vì vậy chỉ khi nào máy tính đạt cấu hình máy tính cài Bandicam trở lên thì người dùng mới nên cài đặt phần mềm này. Cấu hình máy tính yếu cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ ghi hình, khung hình trong khi quay video.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bandicam-hien-thi-fps-khi-quay-video-man-hinh-25756n.aspx
Nhiều bạn khi nâng cấp windows 10 lên bản Creator Update gặp trường hợp chỉ số FPS giảm đột biến, nếu bạn cũng trong trường hợp này, tham khảo cách sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update tại đây

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình máy tính tối thiểu cài đặt Bandicam
Cách sử dụng Bandicam quay video, chụp màn hình
Bandicam 4.5.8.1673 - Quay video màn hình chất lượng cao
Cách tải video lên Facebook trực tiếp từ Bandicam
Quay màn hình máy tính bằng Bandicam hay IceCream Screen Recorder?
Từ khoá liên quan:

hien thi fps khi quay video man hinh

, hiện fps trong bandicam khi quay, hiện chỉ số fps trong bandicam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bandicam Screen Recorder

  Quay video màn hình chất lượng cao

  Bandicam Screen Recorder là phần mềm quay phim màn hình với nhiều tính năng linh hoạt, cho phép bạn quay lại mọi hoạt động đang diễn ra trên màn hình, có thể là video game hoặc các trình bày hướng dẫn cài đặt nào đó. Các ...

Tin Mới

 • Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia trên máy tính

  Biết cách làm video từ ảnh bằng Camtasia Studio sẽ giúp người dùng biến những tấm ảnh rời rạc thành video trình chiếu ảnh độc đáo, tiện lưu trữ cũng như thưởng thức, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm video từ ảnh bằng Camtasia hiệu quả, chi tiết.

 • Cách sửa các lỗi thường gặp trên OBS

  Phần mềm miễn phí OBS hỗ trợ người dùng quay màn hình, livestream, ... Tuy nhiên nhiều người mới sử dụng vẫn thường hay gặp phải các lỗi không đáng có và chưa biết cách để khắc phục .Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi thường gặp trên OBS.

 • Cách xuất video Camtasia Studio, Render chuẩn MP4, FullHD, 2k, 4k

  Nhiều người dùng chỉ biết cách xuất video Camtasia Studio theo các chuẩn mặc định với độ phân giải trung bình, chất lượng hình ảnh kém, nhưng để tạo video có thể hiển thị rõ nét trên các thiết bị cao cấp hay màn hình lớn thì bạn sẽ cần tìm hiểu cách xuất video Full HD, 2K, 4K trong Camtasia Studio.

 • Cách sửa lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được

  Khi sử dụng Facebook, một vấn đề phổ biến mà nhiều người hiện nay đang gặp phải đó là không hiển thị, không load được ảnh. Vậy làm thế nào để sửa lỗi này là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Và trong bài viết ngày hôm nay của Taimienphi.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn độc giả một cách chi tiết nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá