Replay là gì? Replay Video, Nhạc nghĩa là gì?

Trong lúc lướt xem video trên Facebook, Youtube..., bạn thấy xuất hiện chữ Replay và khi nhấn vào nó thì nó sẽ phát lại video từ đầu. Tuy nhiên, bạn không hiểu thực chất từ Replay là gì trong tiếng Anh. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu trong bài viết sau.

Nếu bạn đang thắc mắc Replay là gì. Vậy hãy tìm hiểu bài viết sau để có thể hiểu hơn ý nghĩa của từ Replay cũng như nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình hiệu quả nhé.

replay la gi

Replay nhạc, video là gì?


Replay là gì trên Facebook?

Trong tiếng Anh, Replay được hiểu là phát lại, quay lại, sự phát lại, sự tái tạo. Thông thường, khi chúng ta nghe nhạc hay xem video thì ta sẽ thấy chế độ này. Ngoài ra trong thi đấu, từ Replay còn được hiểu đấu lại. Do đó, từ Replay đồng nghĩa với từ Play again.
- Replay nhạc là gì? Replay nhạc được dịch ra là phát lại đoạn nhạc bạn vừa nghe.
- Replay video là gì? Replay video có nghĩa là phát lại video vừa xem.


Tương tự như từ trên, giới từ Of là một từ mang nhiều nghĩa khác nhau. Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ dịch nó ra nghĩa phù hợp. Các bạn tham khảo bài sau để hiểu hơn về từ Of là gì này.
Xem thêm: Of là gì

https://thuthuat.taimienphi.vn/replay-la-gi-69955n.aspx
Hy vọng với chia sẻ về Replay là gì, các bạn đã hiểu hơn từ này, sử dụng đúng trong văn nói và cả văn viết. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy gửi cho Taimienphi.vn để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tự động phát lại Video trên Youtube
Đã có thể lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music để nghe nhạc offline
YouTube Premium, YouTube Music là gì? Có gì đặc biệt, phí dịch vụ
Đánh giá YouTube Music - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn
Sao chép dữ liệu từ iTunes sang Groove Music trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Replay la gi

, replay video la gi, replay video la gi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Replay Music

  Ghi lại âm thanh trên radio

  Replay Music là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với những công cụ độc đáo trong việc hỗ trợ người sử dụng ghi lại các bản nhạc yêu thích từ đài radio internet hay các clip nhạc trực tuyến một cách tự động và nhanh chó ...

Tin Mới

 • Múi giờ là gì? Cách tính múi giờ Việt Nam, Quốc Tế

  Bạn đã từng nghe hoặc đọc đâu đó từ "Múi giờ" nhưng bạn chưa biết về từ này là gì. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết múi giờ là gì, cách tính múi giờ Việt Nam, Quốc tế trong bài viết sau đây để giải đáp thông

 • Viral là gì? Viral marketing có tác dụng gì?

  Hiện nay, bạn thấy từ viral xuất hiện ở khắp mọi nơi, không chỉ ở trên mạng TikTok hay Facebook mà nó trở thành thuật ngữ rất quen thuộc ở các công ty, tổ chức nhưng bạn không biết nghĩa của Viral là gì. Vậy hãy tìm hiểu viral tiếng Anh là gì? Viral marketing có tác dụng gì? sau đây.

 • OTT là gì? Viết tắt của từ nào?

  OTT là thuật ngữ sử dụng trong lĩnh vực mạng Internet hiện nay. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết về nó dù có thể chúng ta đã từng sử dụng qua. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn làm rõ OTT là gì? Viết tắt của từ nào?

 • Cách cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop

  GTA 5 hay còn gọi là Grand Theft Auto V là một trong những tựa game gắn bó với rất nhiều game thủ. Tiến hành tải và cài GTA 5 trên máy tính, laptop để có thể trải nghiệm những pha hành động kịch tính và đầy cuốn hút nhé. Nếu chưa biết cách cài đặt GTA 5 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá