Office Insiders trên Mac được cập nhật tính năng Ink Replay (PowerPoint) và hỗ trợ Visio (Excel)

Microsoft vừa phát hành một bản dựng mới dành cho Office Insiders trên Mac có tên phiên bản 16.30. Với bản cập nhật mới này, PowerPoint sẽ có thêm tính năng Ink Replay còn Excel sẽ được hỗ trợ Visio.

Microsoft đang phát hành một bản dựng mới trên các ứng dụng của Office cho những thành viên sử dụng cấp độ Slow Ring của chương trình Insider trên Mac, bản cập nhật mới nhất có tên phiên bản 16.30 và nó chỉ có hai tính năng mới dành cho PowerPointExcel.

office insiders tren mac duoc cap nhat tinh nang ink replay powerpoint va ho tro visio excel

Office Insiders trên Mac được cập nhật tính năng Ink Replay (PowerPoint) và hỗ trợ Visio (Excel)

Đối với PowerPoint, cập nhật duy nhất là tính năng Ink Replay, theo Microsoft thì tính năng này đã được phát hành từ tuần trước. Điều này có nghĩa là bây giờ, bạn đã có thể sử dụng hiệu ứng Ink Replay trong bài thuyết trình, thay vì chỉ sử dụng những màu sắc đơn giản như trước đây.

Excel cũng chỉ có một cập nhật mới duy nhất, đó là hỗ trợ Visio Data Visualizer. Hỗ trợ này sẽ giúp người dùng tạo ra sơ đồ chất lượng cao, sơ đồ đa chức năng và thiết kế sơ đồ sử dụng dữ kiện trong Excel . Việc bổ sung sơ đồ dựa trên Visio không yêu cầu người dùng phải đăng kí, nhưng nếu bạn muốn chỉnh sửa những sơ đồ này thì bạn sẽ phải đăng kí Visio.

office insiders tren mac duoc cap nhat tinh nang ink replay powerpoint va ho tro visio excel 2

- Download Excel 2019
- Download Excel 2016
- Download Excel 2013
- Download Excel 2010

Bản cập nhật hiện đã có sẵn với những người sử dụng Office Insiders cấp độ Slow Ring và nó sẽ được tự động cài đặt. Bạn có thể thử kiểm tra bản cập nhật bằng cách thủ công nếu muốn trải nghiệm những tính năng mới này sớm nhất có thể.

Cũng là một thử nghiệm mới nhưng lần này Taimienphi muốn nhắc đến sự thay đổi của công cụ Google Shopping. Cụ thể hơn, nếu bạn là người dùng ở Mỹ sẽ nhận thấy Google Shopping có diện mạo mới với trang chủ được cá nhân hóa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/office-insiders-tren-mac-duoc-cap-nhat-tinh-nang-ink-replay-powerpoint-va-ho-tro-visio-excel-53510n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật softvà các thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft chính thức khai tử Office for Mac 2011
Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3
Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9107
Microsoft phát hành bản cập nhật Office tháng 2/2019
Office 2016 cho Windows cập nhật tính năng mới cho người dùng Insider
Từ khoá liên quan:

Office Insiders trên Mac được cập nhật tính năng Ink Replay (PowerPoint) và hỗ trợ Visio (Excel)

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office Deployment Tool

    Tải và cài công cụ Office trên PC

    Office Deployment Tool (ODT) là công cụ dòng lệnh, cho phép người dùng sử dụng để tải và cài đặt Office 365 ProPlus dành cho máy khách trong các tổ chức, doanh nghiệp, mang lại nhiều quyền điều khiển hơn đối với cài đặt ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá