Đã có thể lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music để nghe nhạc offline

Trong lúc chờ đợi YouTube Music và Google Play Music hợp nhất thành một dịch vụ , Google đang cập nhật các tính năng trước đây cho phép người dùng lưu các bài hát, danh sách phát và album để nghe offline trên YouTube Music. Như vậy nghĩa là người dùng đã có thể lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music để nghe offline.

Mặc dù đó là một tính năng khá cơ bản, đã từng xuất hiện trước đây, và giờ đây tính năng cho phép người dùng lưu các bài hát, danh sách phát và album để nghe offline đã “hiện diện” trên YouTube Music.

da co the luu danh sach tung bai hat va album tren youtube music de nghe nhac offline

Đã có thể lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music để nghe nhạc offline

Để lưu bài hát và nghe offline, chỉ cần tìm bài hát mà bạn muốn lưu, nhấn chọn tùy chọn Save to offline videos, sau đó chọn định dạng file mà bạn muốn sử dụng để lưu bài hát. Các tùy chọn có sẵn cho bạn bao gồm: audio only, medium (360p), và HD (720p). Sau khi chọn xong định dạng file, YouTube Music sẽ thiết lập định dạng file đó làm định dạng mặc định để lưu các bài hát mà bạn lựa chọn trong tương lai, tất nhiên nếu muốn bạn cũng có thể thay đổi tùy chọn này trong Settings (cài đặt).

da co the luu danh sach tung bai hat va album tren youtube music de nghe nhac offline 2

YouTube Music hỗ trợ lưu danh sách từng bài hát  để nghe nhạc offline

Để nghe tất cả bài hát mà bạn đã tải về, truy cập trang tài khoản của bạn sau đó nhấn chọn tùy chọn Offline. Tại đây bạn có thể nhìn thấy danh sách tất cả các bài hát, danh sách phát và album mà bạn đã lưu trên thiết bị để nghe offline khi không có kết nối dữ liệu.

Trước đây YouTube Music cho phép người dùng lưu nhạc offline thông qua tính năng Offline Mixtape, tuy nhiên những bài hát được lưu tự động là những bài hát dựa trên thói quen nghe nhạc của bạn và những bài hát mà Google nghĩ rằng bạn muốn nghe.

da co the luu danh sach tung bai hat va album tren youtube music de nghe nhac offline 3

Đã có thể lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music để nghe nhạc offline

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-luu-danh-sach-tung-bai-hat-va-album-tren-youtube-music-de-nghe-nhac-offline-26067n.aspx
Tuy nhiên giờ đây thay vì tìm kiếm cách tải nhạc từ YouTube , tải nhạc trên YouTube Music thì bạn đã có thể tự chọn, lưu từng bài hát và album mà bạn muốn nghe trên YouTube Music để nghe nhạc offline không phải mất công tải các ứng dụng để tải nhạc từ YouTube như trước đây.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Music Studio 4, quản lý nhạc từ ngày 10/7 - 12/7
Cách đổi ngôn ngữ trên Google Play bản Web
Microsoft đóng cửa dịch vụ Groove Music Pass
Kích hoạt điều khiển phát nhạc trên Google Maps
Google đang thử nghiệm thiết kế lại Play Store
Từ khoá liên quan:

YouTube Music

, lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music, lưu bài hát và album trên YouTube Music để nghe Offline,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Play Music Desktop Player

  Ứng dụng nghe nhạc trên Windows

  Google Play Music Desktop Player là chương trình nghe nhạc cho nền tảng Windows được phát triển từ ứng dụng Google Play Music của Android. Phần mềm này mang đến một kho nhạc phong phú với hơn 50.000 bài hát để bạn có thể ...

Tin Mới

 • Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10

  Cùng với 3D Builder, Mixed Reality Viewer,... Microsoft đang dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10, lý do rất đơn giản, mọi người thường sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp để kết nối với bạn bè chứ không chỉ My People.

 • Top phần mềm quay video game 2019

  Hiện nay không thiếu các phần mềm quay video game cho các game thủ lựa chọn như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio..., từ những công cụ hỗ trợ quay màn hình đơn giản đến những phần mềm chuyên nghiệp với tính năng nâng cao, chỉnh sửa phức tạp, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu danh sách top phần mềm quay video game tốt nhất để bạn tham khảo, sử dụng.

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Cảm nhận về bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác

  Đứng trước đề văn yêu cầu trình bày cảm nhận về bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác của Phan Bội Châu, nhiều em học sinh tỏ ra khá lúng túng không biết làm như thế nào cho đúng trình tự và nêu bật được những cảm xúc của bản thân trước giá trị nghệ thuật và nội dung của tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá