Đã có thể lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music để nghe nhạc offline

Trong lúc chờ đợi YouTube Music và Google Play Music hợp nhất thành một dịch vụ , Google đang cập nhật các tính năng trước đây cho phép người dùng lưu các bài hát, danh sách phát và album để nghe offline trên YouTube Music. Như vậy nghĩa là người dùng đã có thể lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music để nghe offline.

Mặc dù đó là một tính năng khá cơ bản, đã từng xuất hiện trước đây, và giờ đây tính năng cho phép người dùng lưu các bài hát, danh sách phát và album để nghe offline đã “hiện diện” trên YouTube Music.

da co the luu danh sach tung bai hat va album tren youtube music de nghe nhac offline

Đã có thể lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music để nghe nhạc offline

Để lưu bài hát và nghe offline, chỉ cần tìm bài hát mà bạn muốn lưu, nhấn chọn tùy chọn Save to offline videos, sau đó chọn định dạng file mà bạn muốn sử dụng để lưu bài hát. Các tùy chọn có sẵn cho bạn bao gồm: audio only, medium (360p), và HD (720p). Sau khi chọn xong định dạng file, YouTube Music sẽ thiết lập định dạng file đó làm định dạng mặc định để lưu các bài hát mà bạn lựa chọn trong tương lai, tất nhiên nếu muốn bạn cũng có thể thay đổi tùy chọn này trong Settings (cài đặt).

da co the luu danh sach tung bai hat va album tren youtube music de nghe nhac offline 2

YouTube Music hỗ trợ lưu danh sách từng bài hát  để nghe nhạc offline

Để nghe tất cả bài hát mà bạn đã tải về, truy cập trang tài khoản của bạn sau đó nhấn chọn tùy chọn Offline. Tại đây bạn có thể nhìn thấy danh sách tất cả các bài hát, danh sách phát và album mà bạn đã lưu trên thiết bị để nghe offline khi không có kết nối dữ liệu.

Trước đây YouTube Music cho phép người dùng lưu nhạc offline thông qua tính năng Offline Mixtape, tuy nhiên những bài hát được lưu tự động là những bài hát dựa trên thói quen nghe nhạc của bạn và những bài hát mà Google nghĩ rằng bạn muốn nghe.

da co the luu danh sach tung bai hat va album tren youtube music de nghe nhac offline 3

Đã có thể lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music để nghe nhạc offline

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-luu-danh-sach-tung-bai-hat-va-album-tren-youtube-music-de-nghe-nhac-offline-26067n.aspx
Tuy nhiên giờ đây thay vì tìm kiếm cách tải nhạc từ YouTube , tải nhạc trên YouTube Music thì bạn đã có thể tự chọn, lưu từng bài hát và album mà bạn muốn nghe trên YouTube Music để nghe nhạc offline không phải mất công tải các ứng dụng để tải nhạc từ YouTube như trước đây.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Music Studio 4, quản lý nhạc từ ngày 10/7 - 12/7
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Aimersoft Music Recorder, ghi lại âm thanh
Google Play Pass là gì? Nó có khác gì với Google Play thường?
Microsoft đóng cửa dịch vụ Groove Music Pass
Apple Music có thể sớm thêm tùy chọn chia sẻ với Instagram Stories
Từ khoá liên quan:

YouTube Music

, lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music, lưu bài hát và album trên YouTube Music để nghe Offline,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Play Music Desktop Player

    Ứng dụng nghe nhạc trên Windows

    Google Play Music Desktop Player là chương trình nghe nhạc cho nền tảng Windows được phát triển từ ứng dụng Google Play Music của Android. Phần mềm này mang đến một kho nhạc phong phú với hơn 50.000 bài hát để bạn có thể ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá