Google Play Pass là gì? Nó có khác gì với Google Play thường?

Google Play Pass là dịch vụ cho phép người dùng truy cập và sử dụng ứng dụng tính phí trên kho Google Play. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu Google Play Pass là gì? Nó có khác gì với Google Play thường?

Cách đây không lâu Google cho ra mắt Play Pass - dịch vụ cho phép người dùng Android truy cập và sử dụng hàng trăm ứng dụng, game "tính phí", không quảng cáo. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp chi tiết cho bạn Google Play Pass là gì? Nó có khác gì với Google Play thường?

google play pass la gi no co khac gi voi google play thuong 11

Google Play Pass khác gì với Google Play thường?
 

1. Google Play Pass là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Google Play Pass là dịch vụ thuê game và ứng dụng của Google. Dịch vụ cho phép người dùng truy cập và sử dụng hàng trăm ứng dụng, game tính phí trên kho ứng dụng Google Play theo hình thức thuê theo gói.
Đặc biệt các ứng dụng trên Google Play Pass không quảng cáo, không in-app purchase.

google play pass la gi no co khac gi voi google play thuong

Google Play Pass có khác gì với Google Play thường?
Về cơ bản Play Pass là dịch vụ cho "thuê" ứng dụng và game còn Play Store là kho ứng dụng. Người dùng đăng ký Play Pass có quyền truy cập và sử dụng nhiều ứng dụng cao cấp (hay ứng dụng tính phí) với mức giá vừa phải, các ứng dụng này hoàn toàn không chứa quảng cáo.

Google Play Pass cung cấp tất cả game và ứng dụng trên Play Store?
Không hẳn, việc lựa chọn các game và ứng dụng để đưa lên Play Pass là do Google. Tất nhiên vẫn sẽ có một vài ứng dụng, dịch vụ quen thuộc với người dùng nhưng không phải tất cả đều có sẵn. Hiện tại có khoảng 350 ứng dụng và game có sẵn trên Play Pass.
Ngoài ra các nhà phát triển nếu muốn đưa ứng dụng của mình lên Play Pass có thể điền vào đơn biểu mẫu và gửi cho Google để được xem xét.

2. Cách đăng ký Google Play Pass

Các bước đăng ký Google Play Pass khá đơn giản. Trên ứng dụng Play Store, truy cập menu ở góc bên trái màn hình, lúc này bạn sẽ thấy có biểu tượng Play Pass nằm dưới mục Notifications (thông báo).
Click chọn biểu tượng và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình, chọn phương thức thanh toán trước khi xác nhận đăng ký.
Lưu ý quan trọng: Bạn phải cập nhật phiên bản Google Play Store mới nhất để sử dụng tính năng.

google play pass la gi no co khac gi voi google play thuong 2

Gói thuê bao Google Play Pass giá bao nhiêu?
Gói thuê bao Play Pass có giá 1.99 USD/tháng cho những ai đăng ký đến hết ngày 10/10/2019, sau đó mức giá sẽ tăng lên 4.99 USD/tháng.
Ngoài ra người dùng còn được dùng thử dịch vụ miễn phí trong vòng 10 ngày trước khi bắt đầu thanh toán.

Game và ứng dụng có sẵn trên Play Pass
Hiện tại có hơn 300 ứng dụng và game có sẵn trên Play Pass. Google cho biết hãng sẽ sớm bổ sung thêm các ứng dụng và game khác lên nền tảng.

google play pass la gi no co khac gi voi google play thuong 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-play-pass-la-gi-no-co-khac-gi-voi-google-play-thuong-57769n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về Google Play Pass là gì? Nó có khác gì với Google Play thường? Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi thường gặp trên Google Play nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Google Play về máy tính, Tải CH Play cho PC
Cách tạo tài khoản Google Play (CH Play) trên điện thoại
Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play
Sửa lỗi Google Play Store không mở, không tải ứng dụng xuống được
Cách đưa ứng dụng, phần mềm lên, CH Play cho Android
Từ khoá liên quan:

Google Play Pass là gì

, Google Play Pass có khác gì với Google Play thường, Google Play Pass,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Play for Chrome

    Truy cập CH Play trên Google Chrome

    Google Play for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt cung cấp mọi nhu cầu giải trí cho người dùng, thông qua Google Play for Chrome, bạn có thể tải nhạc, phim, TV Show, tin tức, sách, tạp chí, ứng dụng và game - tất cả cùng một cửa hàng ứng dụng.

Tin Mới