Cách sử dụng filter Snap Camera trên Microsoft Teams

Tương tự như Zoom, Google Meet, bạn cũng có thể sử dụng máy ảnh Snap Camera trên Microsoft Teams để mang đến không khí vui nhộn, thú vị cho cuộc họp, lớp học trực tuyến của mình, chi tiết cách sử dụng filter Snap Camera trên Microsoft Teams sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây.

Microsoft Teams là một trong những ứng dụng làm việc, học tập trực tuyến được nhiều tổ chức, trường học sử dụng trong thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid 19. Tuy nhiên, thay vì xuất hiện tẻ nhạt với với các filter trên Microsoft Teams có sẵn, bạn có thể tải filter Snap Camera và xuất hiện nổi bật, sống động trước mọi người. Chi tiết cách sử dụng filter Snap Camera trên Microsoft Teams sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Cach su dung filter Snap Camera tren Microsoft Teams

Cách tải và sử dụng filter Snap Camera trên Microsoft Teams
 

Cách sử dụng filter Snap Camera trên Microsoft Teams

Bước 1: Tải về Snap Camera phiên bản mới nhất cho máy tính macOS hoặc Windows của bạn.

- Tải Snap Camera
- Tải Snap Camera cho Mac

Bước 2: Cài đặt Snap Camera cho máy tính và tìm kiếm, duyệt các bộ lọc, hiệu ứng yêu thích. Bạn có thể lựa chọn các hiệu ứng nổi bật trong mục "feature" hay các bộ lọc trong danh mục như "work from home", "Spring", "gaming", "Funny", "makeup",...

Cach tai filter tren Microsoft Teams tren dien thoai

Cach dung filter tren Microsoft team tren may tinh

Bước 3: Sau khi lựa chọn được filter Snap Camera yêu thích, bạn khởi động Microsoft Teams trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản Teams của bạn

Nếu chưa cài đặt Microsoft Teams PC, bạn có thể tải về bản mới nhất từ nhà phát hành theo link tải dưới đây.

- Tải Microsoft Teams

Bước 4: Tại giao diện làm việc của Microsoft Teams, bạn ấn chọn cài đặt và ấn vào dấu (...) bên cạnh hồ sơ cá nhân, ấn chọn "setting"

Cach bat filter Snap Camera tren Microsoft team tren dien thoai

Bước 5: Khi cửa sổ cài đặt mở ra, bạn ấn chọn "devices" rồi ấn chọn "Snap Camera" trong mục camera. Lúc này, camera trong cuộc họp sẽ hiển thị camera của Snap Camera theo bộ lọc mà bạn đã cài đặt.

Cach dung filter Snap Camera tren Microsoft Teams tren dien thoai

Bước 6: Khởi chạy hoặc tham gia cuộc họp, buổi học trên Microsoft Teams theo cách thông thường. Camera trên Teams sẽ hiển thị camera Snap Camera theo bộ lọc của bạn.

Trong trường hợp muốn thay đổi bộ lọc sử dụng, việc bạn cần làm là thay đổi hiệu ứng sử dụng trên Snap Camera. Ngay lập tức, hình ảnh và những thay đổi của bạn cũng sẽ được thay đổi trên camera cuộc họp Teams.

Cach bat filter tren Teams tren may tinh

Lưu ý: Nếu không thấy Snap Camera trong menu thả xuống, bạn có thể cần cập nhật lại Snap Camera hoặc Microsoft Teams, khởi động lại máy tính hoặc kiểm tra lại với quản trị viên của nhóm để xem họ đã tắt các cài đặt cần thiết để kết nối Snap Camera hay chưa.

- Nếu bạn bật Snap Camera làm camera cho cuộc họp trên Teams nhưng lại đóng ứng dụng Snap Camera trước đó, màn hình máy ảnh của bạn sẽ trống và bạn cần quay lại thay đổi cài đặt về webcam máy tính mặc định. Để có thể xuất hiện trước camera cuộc họp teams với bộ lọc hiệu ứng vui nhộn, đáng yêu trên Snap Camera, bạn cần đảm bảo luôn mở Snap Camera trên máy tính.

- Nếu thực hiện đến bước 5 trong nhưng không thấy hiển thị hình ảnh Snap Camera trong mục xem trước hoặc tham gia vào cuộc họp Teams nhưng chỉ thấy hiển thị logo Snap Camera mà không hiển thị video với bộ lọc đã chọn, bạn cần tắt các phần mềm, khởi động lại máy tính và thử lại.

Có sẵn cho macOS và Windows 10, ứng dụng Snap Camera mang tất cả các bộ lọc và hiệu ứng từ Snapchat sang hệ điều hành máy tính để bàn, giúp bạn xuất hiện trước camera lớp học, cuộc họp trên Teams với gương mặt vui nhộn, ảo diệu. Hãy tham khảo cách sử dụng filter Snap Camera trên Microsoft Teams trong bài viết này của chúng tôi và làm mới mình trong các cuộc họp sắp tới trên Teams bạn nhé! Nếu đang dùng phần mềm Zoom, các bạn tham khảo Cách bật filter trong Zoom bằng Snap Camera tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-filter-snap-camera-tren-microsoft-teams-66183n.aspx
Để sử dụng thành thạo hơn các tính năng trên Microsoft Teams, bạn có thể tìm đọc bài viết chia sẻ hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Teams mà chúng tôi chia sẻ trước đây.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tính năng làm mờ nền sắp có sẵn cho tất cả người dùng Teams
Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới
Cách đổi phông nền trong cuộc họp Microsoft Teams
Hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Teams
Cách xóa Microsoft Teams trên máy tính Windows 11
Từ khoá liên quan:

Cach su dung filter Snap Camera tren Microsoft Teams

, cách tải filter trên Microsoft Teams, cách dùng filter trên Microsoft team trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams

  Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

  Microsoft Teams cung cấp các tính năng chat, meetings, notes, và gửi tệp đính kèm dễ dàng, tích hợp với bộ Office 365 hỗ trợ cho các công việc văn phòng của bạn. Microsoft Teams làm việc trên cả nền tảng máy tính lẫn di ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn quay video Tik Tok filter 2022 trên điện thoại

  Chào mừng năm mới, TikTok cho ra mắt mục filter 2022 riêng biệt với hơn 20 hiệu ứng làm đẹp thú vị. Đó có thể là các bộ lọc làm đẹp gương mặt kết hợp với pháo hoa, rượu chúc mừng hay bảng ngăn cách tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn quay video TikTok filter 2022 và chào năm mới theo cách riêng của mình.

 • Cách ghép 2 video chạy song song trên CapCut

  Cách ghép 2 video chạy song song được nhiều người sử dụng để tạo ra các video với nội dung hài hước, thú vị đăng TikTok và may mắn thay, bạn cũng có thể tạo ra các video dạng này bằng ứng dụng CapCut - App chỉnh sửa và tạo video nhiều lượt tải trên nền tảng Android, iOS

 • Cách sử dụng filter Snap Camera trên Microsoft Teams

  Tương tự như Zoom, Google Meet, bạn cũng có thể sử dụng máy ảnh Snap Camera trên Microsoft Teams để mang đến không khí vui nhộn, thú vị cho cuộc họp, lớp học trực tuyến của mình, chi tiết cách sử dụng filter Snap Camera trên Microsoft Teams sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây.

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá