Microsoft Teams cho Android, iOS sẽ sớm hỗ trợ dịch tin nhắn

Microsoft đang bổ sung thêm các tính năng hữu ích cho Microsoft Teams trên nền tảng di động, nhằm hỗ trợ việc trò chuyện và hợp tác quốc tế dễ dàng hơn. Theo lộ trình cập nhật sản phẩm của Microsoft, Teams cho iOS và Android sẽ sớm có thêm công cụ dịch thuật mà hiện chỉ có mặt trên phiên bản máy tính.

Với việc hình thức làm việc từ xa ngày càng được áp dụng rộng rãi, các công ty nhận thấy mình có thể tận dụng tối đa nguồn nhân tài quốc tế. Tuy nhiên, môi trường làm việc đa ngôn ngữ cũng đi kèm với một số thách thức nhất định, tiêu biểu là rào cản ngôn ngữ. Bằng cách đưa tính năng dịch thuật vào Teams cho nền tảng di động, Microsoft hy vọng sẽ giúp người dùng giao tiếp hiệu quả hơn với các đối tác và khách hàng quốc tế.

microsoft teams cho android va ios ho tro dich tin nhan

Ứng dụng Microsoft Teams trên Android, iOS sẽ sớm hỗ trợ dịch tin nhắn

Cụ thể, gã khổng lồ công nghệ gần đây đã công bố tính năng mới này trong lộ trình cập nhật Microsoft 365 Roadmap. Với tính năng dịch mới, người dùng Teams trên iOS và Android có thể dịch các bài đăng trong kênh và câu trả lời sang ngôn ngữ mà họ lựa chọn. Để dịch một tin nhắn, bạn chỉ cần ấn giữ vào bài đăng hoặc câu trả lời, sau đó chọn Translate. Bài đăng/câu trả lời sẽ được dịch sang ngôn ngữ mặc định của giao diện người dùng. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ đích trong Settings > General Translation.

microsoft teams cho android ios se som ho tro dich tin nhan

Tính năng dịch thuật trong Teams cho iOS và Android hiện đang được gắn thẻ "In Development" và có lịch phát hành dự kiến là vào tháng 7/2021. Do đó, sẽ không lâu nữa là bạn có dịch tin nhắn trên thiết bị di động sang ngôn ngữ đích theo mong muốn. Ngay từ lúc này, hãy lưu lại Link download và sẵn sàng cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng theo đường dẫn dưới đây của Taimienphi.vn:

- Tải Microsoft Teams cho Android
- Tải Microsoft Teams cho iPhone

Việc đưa tính năng dịch vào Teams trên điện thoại là một phần trong kế hoạch mở rộng khả năng tiếp cận của nền tảng họp trực tuyến này. Kể từ tháng 3/2020, Microsoft đã triển khai một loạt các tính năng Teams, được thiết kế để đảm bảo mọi người đều có thể sử dụng chúng trên mọi nền tảng, chẳng hạn như phụ đề trực tiếp, phiên âm và chế độ xem cuộc họp mới.

Gần đây nhất, công ty đã công bố tính năng điều chỉnh tốc độ phát lại các bản ghi cuộc họp mới, điều này sẽ hữu ích cho tất cả người dùng, nhưng đặc biệt giúp những người khiếm thính và những người mắc các chứng như khó nghe theo dõi cuộc trò chuyện dễ dàng hơn.

Microsoft Teams và Zoom PC được đánh giá rất cao trong thời gian học và làm việc trực tuyến như hiện nay, cả 2 đều hỗ trợ cho các hệ điều hành phổ biến là Windows, Android, iOS, link tải đều đã được chúng tôi chia sẻ, các bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất để nâng cao bảo mật trong quá trình kết nối với nhau nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-cho-android-ios-se-som-ho-tro-dich-tin-nhan-63280n.aspx
- Link Tải Microsoft Teams PC
- Link Tải Zoom PC

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Microsoft Teams thường gặp
Microsoft Teams thêm tính năng dịch slide trực tiếp trong bản trình bày PowerPoint
Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bong bóng chat và chế độ xem video mới
TeamViewer công bố tích hợp với Microsoft Teams
Phím tắt trong Microsoft Teams
Từ khoá liên quan:

Microsoft Teams cho Android và iOS sẽ sớm bổ sung công cụ dịch thuật

, Microsoft Teams trên điện thoại sẽ có công cụ dịch mới, Microsoft Teams cho Android và iOS sẽ sớm hỗ trợ dịch tin nhắn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams cho Android

  Trò chuyện, hợp tác nhóm

  Microsoft Teams cho Android là ứng dụng nhắn tin và trò chuyện nhóm đến từ Microsoft, cung cấp cho người một công cụ cộng tác hoàn hảo với khả năng làm việc cùng nhau và chia sẻ thông tin qua một không gian chung. Microsoft Teams for Android bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn và cũng được tích hợp với các dịch vụ Office 365 khác như Slype, SharePoint, Exchange và Yammer.

Tin Mới

 • Cảnh giác với bản cài đặt Windows 11 giả mạo phát tán phần mềm độc hại

  Mặc dù bản chính thức của Windows 11 sẽ bắt đầu được phát hành vào đầu năm 2022, Microsoft đã cung cấp bản cài đặt cho tất cả khách hàng đăng ký chương trình Insider sau khi chính thức công bố hệ điều hành thế hệ tiếp theo của mình vào tháng trước. Tuy nhiên, nhiều kẻ lừa đảo đã lợi dụng cơ hội để tung ra các bản cài đặt Windows 11 giả mạo chứa phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa khác.

 • Concept Windows 11 mới giới thiệu giao diện Task Manger ở chế độ tối

  Microsoft đã xác nhận rằng Windows 11, hệ điều hành mới của họ sẽ chạy chế độ tối theo mặc định khi nó ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chế độ tối không được áp dụng cho toàn hệ thống bởi trình quản lý tác vụ Task

 • Microsoft bắt đầu thử nghiệm tích hợp Teams trong Windows 11

  Khi Microsoft công bố Windows 11 vào ngày 24/6 vừa qua, công ty đã cho biết phần mềm họp trực tuyến Teams sẽ được tích hợp sâu hơn với hệ điều hành này. Mặc dù khả năng này chưa được kích hoạt trên các bản Build Insider

 • Hướng dẫn chơi Sausage Man, game sinh tồn

  Cách chơi Sausage Man vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên nếu như bạn thắc mắc thì hãy tham khảo bài viết của Taimienphi.vn để chơi game đang hot hiện nay này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các mẹo chơi game để chơi game dễ dàng, chinh phục mức cao nhất trong game hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá