Microsoft Teams sẽ sớm hỗ trợ Admin xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện

Microsoft có vẻ như đang muốn trợ giúp các quản trị viên CNTT của Microsoft Teams ngăn chặn các hành vi không đúng nơi làm việc hoặc lớp học. Theo lộ trình Microsoft 365, công ty sẽ sớm cho phép người giám sát trò chuyện xóa các tin nhắn có nội dung không phù hợp.

Mặc dù hiện tại Microsoft chưa hé lộ quá nhiều thông tin chi tiết, nhưng theo Taimienphi.vn tìm hiểu, khả năng này được thiết kế cho các quản trị viên để họ có thể loại bỏ các tin nhắn không phù hợp hoặc lạc chủ đề trong cuộc trò chuyện Teams. Microsoft cho biết tính năng này ban đầu dành cho người dùng Teams for Education, nhưng công ty sẽ đưa nó lên tất cả các phiên bản của Teams trên toàn thế giới, bao gồm máy tính, thiết bị di động, DoD và GCC High.

Teams ho tro admin xoa tin nhan trong cuoc tro chuyen

Microsoft Teams hỗ trợ Admin xóa tin nhắn trong trò chuyện nhóm

Một tính năng như vậy sẽ rất tuyệt vời vào thời điểm mà các trường học và nơi làm việc đang thích ứng với hình thức học trực tuyến và làm việc online tại nhà. Tính năng xóa tin nhắn không phù hợp trong Teams sẽ giúp giữ cho các cuộc trò chuyện đi theo đúng chủ đề, đồng thời đóng một vai trò trong việc làm cho mọi người cảm thấy thoải mái khi làm việc và học tập.

Tải ngay Microsoft Teams phiên bản mới nhất tại đây:
- Tải Microsoft Teams cho Android
- Tải Microsoft Teams cho iPhone
- Tải Microsoft Teams cho Mac
- Tải Microsoft Teams cho PC

Tất nhiên, một số người có thể coi đây là kiểm soát, nhưng Slack có một tính năng tương tự cho các quản trị viên CNTT. Trên Slack, công cụ cạnh tranh với Microsoft Teams, chủ sở hữu kênh và quản trị viên có thể xóa tin nhắn của thành viên trong các kênh công khai, kênh riêng tư và tin nhắn trực tiếp trong nhóm. Có thể Microsoft đã lấy cảm hứng từ tính năng này.

microsoft teams se som ho tro admin xoa tin nhan trong cuoc tro chuyen

Khi Microsoft Teams trở nên phổ biến hơn, có rất nhiều quản trị viên sẽ đánh giá cao những tính năng quản lý và giám sát cuộc trò chuyện như vậy. Kể từ khi bắt đầu đại dịch, số lượng người sử dụng Teams đã tăng lên. Lần báo cáo gần đây nhất vào tháng 7 vừa qua, Microsoft cho biết Teams đã đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-se-som-ho-tro-admin-xoa-tin-nhan-trong-cuoc-tro-chuyen-64960n.aspx
Đó là một bước phát triển lớn so với con số 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày được báo cáo vào tháng Tư. Công ty cũng nhấn mạnh rằng có hơn 3.000 tổ chức với hơn 10.000 người dùng trên nền tảng này. Tính năng xóa tin nhắn có nội dung không phù hợp trong Teams dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9.


Ngoài Microsoft Teams người dùng cũng có thể sử dụng các phần mềm hội họp Online khác để tham gia vào các cuộc họp, lớp học như Zoom Cloud Meetings hay Google Meet. Bạn có thể tải trực tiếp tại đây.
Link: Tải Google Meet
Link: Tải ZOOM

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams
Microsoft Teams sắp có sẵn cho Linux
Cách cài đặt và sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại
Hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Teams
Người dùng Microsoft Teams và Skype sớm có thể gọi và nhắn tin cho nhau
Từ khoá liên quan:

microsoft teams cho admin xoa tin nhan trong cuoc tro chuyen

, Quản trị viên có thể xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện Microsoft Teams, Microsoft sẽ sớm cho phép admin xóa tin nhắn trong Teams,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams

  Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

  Microsoft Teams cung cấp các tính năng chat, meetings, notes, và gửi tệp đính kèm dễ dàng, tích hợp với bộ Office 365 hỗ trợ cho các công việc văn phòng của bạn. Microsoft Teams làm việc trên cả nền tảng máy tính lẫn di ...

Tin Mới

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá