Microsoft Teams sắp có sẵn cho Linux

Các báo cáo mới đây cho hay, ngoài các nền tảng chính bao gồm Windows, macOS, iOS và Android, tin vui cho người dùng Linux là Microsoft Teams sắp có sẵn cho nền tảng này.

Theo Windows Central, người dùng Twitter có tên Hayden vừa phát hiện nhóm phát triển ứng dụng của Microsoft đã xác nhận Teams sắp có sẵn cho Linux trên trang Teams UserVoice.

microsoft teams sap co san cho linux

Microsoft Teams sắp có sẵn cho Linux

- Download Teams cho Android
- Download Teams cho iPhone

Chủ đề Microsoft Teams cho Linux được đăng tải và thảo luận cách đây từ năm 2016, tuy nhiên đến tháng 7 năm nay Alex của Microsoft mới phản hồi lại chủ đề này. Ngoài ra còn nhớ hồi tháng 10 năm ngoái, Suphatra, hiện không còn làm việc tại Microsoft cũng "âm thầm" xác nhận việc công ty đang triển khai Teams cho Linux. Bên cạnh đó apt repo hiện cũng đã được tạo.

Theo thông tin được cập nhật trên trang UserVoice, Slack - đối thủ "đáng gờm" của Teams hiện đã hỗ trợ Linux. Và đó cũng chính là rào cản lớn nhất cho những ai muốn chuyển qua sử dụng Teams, vì vậy nhiều khả năng Microsoft sẽ mở rộng, hỗ trợ Teams cho Linux.

Thông tin mới đáng chú ý khác liên quan đến tính năng bảo mật của trình duyệt Chrome, theo đó trình duyệt Chrome sẽ bảo vệ các mục tiêu có nguy cơ bị hack cao, đồng thời sẽ hiển thị các cảnh báo bổ sung đối với một số file mà người dùng tải xuống, thậm chí là chặn tải xuống với những file nghi ngờ này. Chi tiết thông tin, các bạn đón đọc trên https://9mobi.vn để biết chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-sap-co-san-cho-linux-51229n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt Microsoft SQL Server trên Ubuntu
iTunes cho Windows 10 có sẵn trên Microsoft Store
Microsoft Paint sẽ có sẵn trên Windows Store, không bị khai tử hoàn toàn trên Win 10
Microsoft Edge Insider được phát hành với trình cài đặt mới
Microsoft phát hành phiên bản trả phí Forms Pro
Từ khoá liên quan:

Microsoft Teams sắp có sẵn cho Linux

, Microsoft Teams, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Teams

    Ứng dụng trò chuyện nhóm Microsoft Office

    Microsoft Teams là ứng dụng trò chuyện nhóm đến từ Microsoft với hệ thống tính năng phong phú như nhắn tin, meetings, notes, và gửi tệp đính kèm. Đặc biệt phần mềm Microsoft Teams tích hợp vào Office 365 để hỗ trợ cho vi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá