Link tải Microsoft Teams mới nhất, tốc độ cao

Không chỉ là giải pháp họp trực tuyến mới của Microsoft, Teams còn là đối thủ đáng gờm của Slack, Zoom, ... . Bạn có thể truy cập link tải Microsoft Teams mới nhất, tốc độ cao đưới đây để tải ứng dụng về máy và cài đặt.

Với link tải Microsoft Teams mới nhất, tốc độ cao, bạn có thể nhanh chóng tải về và cài đặt ứng dụng, lên lịch các cuộc họp video hoặc âm thanh 1:1 hoặc một nhóm cụ thể. Các Admin có thể tổ chức hội thảo trên web và các cuộc họp lớn với tối đa 10.000 người tham gia.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Microsoft Teams

link tai Microsoft Teams moi nhat

Download Microsoft Teams


Mục Lục bài viết:
1. Link tải Microsoft Teams mới nhất.
2. Giới thiệu Microsoft Teams.
3. Tính năng nổi bật Microsoft Teams.

1. Link tải Microsoft Teams mới nhất, tốc độ cao

Truy cập link tải Microsoft Teams mới nhất tại đây.

+ Link tải Microsoft Teams cho Android
+ Link tải Microsoft Teams cho iPhone
+ Link tải Microsoft Teams trên máy tính


2. Giới thiệu Microsoft Teams

Microsoft Teams là giải pháp trò chuyện dựa trên đám mây, được thiết kế để cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức và người dùng cá nhân nền tảng để cộng tác trên tài liệu. Ngoài ra đây cũng là giải pháp họp trực tuyến của Microsoft, thay thế cho Skype for Business, và được tích hợp trong các ứng dụng Microsoft 365 như Word, Excel, PowerPoint và Sharepoint.

Các tính năng chính của Teams bao gồm nhắn tin, hội nghị và chia sẻ file. Các tính năng bổ sung khác bao gồm API mở, Bot trợ lý, tìm kiếm cuộc trò chuyện, tìm kiếm liên hệ và xác thực đa yếu tố.

tai Microsoft Teams

Giải pháp Microsoft Teams cung cấp cho người dùng nền tảng lưu trữ file trực tuyến, quản lý tài liệu, tạo nhóm và nhận thông báo cũng như trò chuyện thông qua tin nhắn tức thì, họp trực tuyến, cuộc gọi nhóm và hội nghị trên web.

Ngoài được tích hợp trên các ứng dụng Microsoft 365, Microsoft Teams còn được tích hợp với các ứng dụng của bên thứ 3 như GitHub, Microsoft Office, Power BI, Delve, Planner, Trello, ... . Ứng dụng bao gồm cả phiên bản trên web, ứng dụng cho PC và mobile (bao gồm Android và iOS).


Microsoft Teams cũng tích hợp nhiều phím tắt giúp người dùng có thể thao tác nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Nếu chưa biết sử dụng phím tắt trên Microsoft Teams bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Phím tắt trong Microsoft Teams

3. Tính năng nổi bật Microsoft Teams

Microsoft Teams cung cấp nền tảng giao tiếp và cộng tác từ xa tất cả trong một. Các cuộc trò chuyện nhóm có thể thực hiện trong các kênh trong Teams, tab Chat (trò chuyện) hoặc trong các cuộc họp trực tuyến.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý trong Microsoft Teams:

3.1. Hội nghị truyền hình

Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, Microsoft Teams được tích hợp tính năng hội nghị truyền hình, cho phép người dùng tổ chức các cuộc họp trực tuyến lên đến tối đa 1.000 người tham gia.

Nền tảng cung cấp các công cụ hội nghị truyền hình cơ bản, bao gồm trò chuyện trong các cuộc họp, quay video màn hình cuộc họp, tùy chỉnh nền background và danh sách người tham gia. Bên cạnh đó người chủ trì cuộc họp có thể bật phụ đề trực tiếp và lựa chọn một trong số các ngôn ngữ có sẵn từ dang sách, với hơn 34 ngôn ngữ khác nhau.

downloadMicrosoft Teams

3.2. Chia sẻ màn hình

Tính năng chia sẻ màn hình trên Microsoft Teams mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi cho phép họ tương tác với các bài thuyết trình được chia sẻ. Cụ thể những người tham gia cuộc họp có thể tương tác với nội dung được chia sẻ bằng cách duyệt qua các slide và video theo tốc độ riêng của họ.

Người thuyết trình có thể kích hoạt tính năng Cameo (khách mời) để chèn nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp trên slide của mình.

Ngoài ra còn có các tùy chọn hiển thị màn hình desktop, màn hình ứng dụng đang hoạt động, bài thuyết trình hoặc Whiteboard. Người dùng cũng có thể chia sẻ màn hình của mình khi đang trò chuyện với nhữn người dùng Teams khác. Tuy nhiên tính năng này chỉ khả dụng nếu người dùng đang sử dụng phiên bản Chrome hoặc Edge mới nhất.


Trong hoàn cảnh phải làm việc ở nhà, không được phép tới văn phòng, nhiều doanh nghiệp, trường học cũng đã sử dụng Zoom, Google Meet hay Teams làm công cụ dạy học và họp từ xa cho giáo viên và nhân viên, mỗi phần mềm đều có những ưu điểm riêng mang lại cho người dùng tùy vào mục đích cũng như số lượng người tham gia cùng một lúc.
Link tải: Zoom
Link tải: Google Meet

3.3. Tin nhắn tức thời

Với Microsoft Teams, người dùng có thể bắt đầu các cuộc trò chuyện theo nhiều cách khác nhau, dù là các cuộc trò chuyện 1:1 hay các cuộc trò chuyện nhóm. Các kênh trong Microsoft Teams là phòng trò chuyện nhóm, nơi người dùng có thể tổ chức các cuộc họp video trực tuyến, thảo luận về một chủ đề nhóm hoặc cộng tác file tài liệu trong thời gian thực.

Có 2 kênh chính trong Teams: kênh tiêu chuẩn dành cho tất cả người dùng trong không gian làm việc và kênh riêng tư dành cho các cuộc trò chuyện bí mật. Mỗi kênh bao gồm các tab liên kết đến các file, ứng dụng và dịch vụ được chia sẻ.

Ngoài các cuộc trò chuyện nhóm, các thành viên trong nhóm cũng có thể tạo thông báo với các tùy chọn cho dòng tiêu đề, bảng màu và hình ảnh.

3.4. Bảo mật quyền riêng tư

Microsoft cung cấp mã hóa dữ liệu cho tất cả các thành viên để đảm bảo dữ liệu người dùng và khách hàng Microsoft Teams an toàn. Phiên bản trả phí được đóng gói thêm các tính năng bảo mật bổ sung khác như xác thực 2 yếu tố và hạn chế quyền truy cập tài liệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-microsoft-teams-moi-nhat-toc-do-cao-71750n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Microsoft Teams không load hoặc không mở được
Microsoft Teams chào đón nhiều tính năng mới thú vị
Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams
Microsoft ra mắt Teams Essentials cho doanh nghiệp nhỏ
Hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Teams
Từ khoá liên quan:

link tải Microsoft Teams

, Download Microsoft Teams, link download Microsoft Teams mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Teams

    Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

    Microsoft Teams là phần mềm hỗ trợ chat, hội họp, gửi tệp đính kèm hoàn toàn miễn phí. Microsoft Teams dễ dàng kết nối với mọi người với độ bảo mật cao cho các cuộc họp an toàn hơn. Microsoft Teams cũng có các nhãn dán, ...

Tin Mới