Microsoft ra mắt Teams Essentials cho doanh nghiệp nhỏ

Microsoft vừa ra mắt Teams Essentials, phiên bản Teams độc lập và được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ. Theo đó phiên bản Microsoft Teams Essentials mới có giá 4 USD / người / tháng hoặc 48 USD / năm, và cung cấp cho người dùng truy cập các tính năng cốt lõi của Teams.

Cụ thể Teams Essentials cung cấp cho người dùng các cuộc họp nhóm không giới hạn lên đến tối đa 30 giờ và số thành viên tham gia cuộc họp lên đến 300 người thay vì giới hạn thời gian 60 phút và tối đa 100 người tham gia như trong gói Teams miễn phí như trước đây. Bên cạnh đó người dùng cũng sẽ nhận được thêm 10 GB dung lượng lưu trữ đám mây, nhiều hơn gấp 2 lần dung lượng lưu trữ trên gói miễn phí, và được tích hợp thêm Outlook cùng lịch Google (sẽ sớm được tích hợp).

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Microsoft Teams

teams essentials ra mat danh cho doanh nghiep nho

Teams Essentials được ra mắt cho doanh nghiệp nhỏ

Một số tính năng khác bao gồm quyền truy cập các ứng dụng Office trên web, trò chuyện với khách hàng và đồng nghiệp, chia sẻ file, thăm dò ý kiến và tạo group chat. Các cuộc họp, cuộc trò chuyện và cuộc gọi cũng như các file được chia sẻ đều được mã hóa an toàn.

* Để sử dụng Teams Essentials bạn có thể đăng ký, mua trực tiếp tại đây: Teams Essentials

Microsoft ra mat Teams Essentials cho doanh nhiep nho

Ngoài ra người dùng có thể gửi lời mời tham gia cuộc họp tới cả những người không có tài khoản Teams, sử dụng nền ảo cho các cuộc gọi, chế độ Together Mode (hiển thị những người tham gia cuộc họp trong cùng một không gian ảo) và phụ đề chi tiết trực tiếp cũng có sẵn.

So với Microsoft 365 Business Basic (giá 5 USD / người dùng / tháng), Teams Essentials có giá rẻ hơn một chút. Trong đó gói Microsoft 365 Business Basic cũng bao gồm các bản ghi cuộc họp, bản dịch trong thời gian thực, ứng dụng Office cho mobile và 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây cho người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-ra-mat-teams-essentials-cho-doanh-nghiep-nho-65829n.aspx
Cuối cùng Teams Essentials hiện có sẵn và người dùng có thể mua gói trực tiếp từ Microsoft hoặc thông qua các đối tác của gã khổng lồ phần mềm.

Hoặc nếu đang gặp một số lỗi trên Teams khi sử dụng mà chưa biết làm cách nào để khắc phục bạn đọc có thể tham khảo thêm cách khắc phục lỗi Teams được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.
Xem thêm: Cách sửa lỗi Microsoft Teams thường gặp

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams
Microsoft Teams thử nghiệm tính năng thông báo mới và biểu tượng cảm xúc trong cuộc họp
Teams sắp ra mắt bộ lọc video, cho phép người dùng tùy chỉnh nền background
Microsoft Teams thêm tính năng dịch slide trực tiếp trong bản trình bày PowerPoint
10 thủ thuật Microsoft Teams giúp bạn chuyên nghiệp hơn
Từ khoá liên quan:

microsoft ra mat teams essentials cho doanh nghiep nho

, Teams Essentials và những tính năng mới, Thông tin về Teams Essentials mới ra mắt,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Teams cho Android

    Gọi video, làm việc nhóm, học online

    Microsoft Teams cho Android là phiên bản Microsoft Teams trên nền tảng Android với chức năng tạo các cuộc họp video để làm việc nhóm với bạn bè, họp với đồng nghiệp hay tham gia các lớp học online trong môi trường tương tác tốt nhất. Microsoft Teams cho Android cho phép bạn thiết lập cuộc họp video trong vòng vài giây và mời bất kỳ ai bằng cách chia sẻ liên kết hoặc lời mời trên lịch nhóm, sau đó cùng nhau thực hiện các mục tiêu chung.

Tin Mới