Microsoft ra mắt Facebook riêng cho Teams

Microsoft hôm nay vừa thông báo ra mắt bản sao "Facebook" riêng của hãng có tên gọi là Viva Engage, được tích hợp ngay trong ứng dụng Teams và được phát triển dựa trên một số tính năng từ Yammer.

Tròn 10 năm kể từ ngày mua lại Yammer, nền tảng mạng xã hội dành cho doanh nghiệp với mục đích giúp nhân viên kết nối và giao lưu, giờ đây Microsoft đã phát triển mạng xã hội riêng của công ty có tên là Viva Engage, về cơ bản là một "bản sao" của Facebook.

Microsoft ra mat Viva Engage

Microsoft ra mắt "Facebook" riêng cho Teams

Link tải Teams phiên bản mới nhất:
+ Trên thiết bị Android: Microsoft Teams cho Android
+ Trên thiết bị iOS Microsoft Teams for iPhone
+ Trên Windows: Tải Teams

Nền tảng dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 dưới dạng đổi tên thương hiệu ứng dụng Communities (cộng đồng) trong Microsoft Teams và sẽ hoạt động với cả Yammer.

Viva Engage ban sao Facebook

Giống như Facebook và Instagram, Viva Engage cũng có cả phần Stories bao gồm các bài đăng, hình ảnh, video và các nội dung khác.


Nếu chưa có tài khoản Microsoft Teams bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Microsoft Teams tại đây và làm theo hướng dẫn để có thể sử dụng mạng xã hội Viva Engage của ứng dụng nhé.
Xem thêm: Cách tạo tài khoản Microsoft Teams

https://thuthuat.taimienphi.vn/hot-microsoft-ra-mat-facebook-rieng-cho-teams-70504n.aspx
Nền tảng sẽ tiếp tục hiển thị cùng một mạng, nguồn cấp dữ liệu chính và cộng đồng mà người dùng vẫn thấy trong Yammer. Mọi nội dung được tạo trong Yammer.com hoặc trên thiết bị di động - bao gồm các cuộc trò chuyện cộng đồng, các bài đăng có cốt truyện và các câu chuyện - sẽ có thể xem được trong Viva Engage. Tương tự như vậy, nội dung được tạo trong Engage sẽ hiển thị trong trải nghiệm gốc của Yammer.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Teams sắp có sẵn cho Linux
Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams
Link tải Microsoft Teams mới nhất, tốc độ cao
Microsoft Teams cho macOS sắp có tính năng khử tiếng ồn
Microsoft Teams thử nghiệm tính năng thông báo mới và biểu tượng cảm xúc trong cuộc họp
Từ khoá liên quan:

Microsoft ra mắt Viva Engage

, Microsoft teams theo đuôi Facebook với mạng xã hội riêng, Viva Engage mạng xã hội của Teams,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams

  Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

  Microsoft Teams là phần mềm hỗ trợ chat, hội họp, gửi tệp đính kèm hoàn toàn miễn phí. Microsoft Teams dễ dàng kết nối với mọi người với độ bảo mật cao cho các cuộc họp an toàn hơn. Microsoft Teams cũng có các nhãn dán, ...

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Mẹo viết và mẫu Education and Qualifications trong CV xin việc tiếng Anh

  Bạn nghĩ phần Education and Qualifications trong cv xin việc tiếng anh không quan trọng, nhà tuyển dụng không để ý nên có thể viết sơ sài, hãy ngừng ngay ý nghĩ đó lại nếu bạn muốn nhà tuyển dụng chú ý đến bạn, các mẹo và mẫu Education and Qualifications dưới đây sẽ sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra phần Education and Qualifications dễ dàng nhưng ấn tượng hơn đấy.