Microsoft Teams thử nghiệm tính năng thông báo mới và biểu tượng cảm xúc trong cuộc họp

Tuần trước, Microsoft đã tung ra chương trình Teams Public Preview, cho phép người dùng xem trước và thử nghiệm các tính năng sắp ra mắt. Mới đây, công ty đã triển khai 2 tính năng mới trong phiên bản preview của Microsoft Teams cho người dùng thử nghiệm, bao gồm hỗ trợ thông báo gốc và Live Reactions.

Trung tâm hành động hay Action Center của Windows 10 là một nơi thống nhất cho tất cả các thông báo hệ thống và truy cập nhanh vào nhiều cài đặt khác nhau, nhưng Microsoft Teams đã bỏ qua nó để ủng hộ giải pháp thông báo của riêng mình.

thu nghiem tinh nang thong bao va bieu tuong cam xuc tren microsoft teams

Thêm tính năng thông báo và biểu tượng cảm xúc trong cuộc họp cho Microsoft Team

Trong khi Edge, Skype và các sản phẩm Windows khác luôn sử dụng giải pháp thông báo tích hợp sẵn của Windows 10, công cụ hợp tác Teams không hiểu lý do vì sao chưa bao giờ sử dụng tính năng này.

Có vẻ như Microsoft đã nhận ra rằng trung tâm hành động của Windows 10 hoặc trung tâm thông báo của macOS là cách tốt nhất để gửi thông báo đến người dùng và gần đây họ đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mới trong chương trình Teams Public Previews.

Cụ thể, trong các bản build xem trước mới nhất, Microsoft Teams cuối cùng cũng có thể đẩy thông báo tới người dùng thông qua thông báo gốc của Windows 10 và macOS. Trên Windows 10, thông báo mới của Microsoft Teams chắc chắn sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng.

Điều này có nghĩa là thông báo đẩy của Microsoft Teams sẽ không còn xuất hiện đè lên trò chơi hoặc video toàn màn hình nữa. Thay đổi mới cũng làm cho thông báo của Microsoft Teams gắn kết hơn với phần còn lại của thiết kế và tính năng của hệ điều hành. Ví dụ: bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng Focus Assist để tạm dừng thông báo cho Teams và các sản phẩm khác cùng một lúc.

Cần lưu ý rằng Microsoft chưa bật hỗ trợ thông báo gốc của Teams theo mặc định. Hiện tại, nó đang có mặt trong phiên bản preview và sẽ bắt đầu ra mắt mọi người vào cuối tháng này.

Để bật thông báo gốc, bạn đi tới cài đặt Teams và bật tùy chọn như được hiển thị trong ảnh chụp bên dưới. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chuyển về giải pháp thông báo tích hợp sẵn của Teams theo ý muốn.

microsoft teams thu nghiem tinh nang thong bao moi va bieu tuong cam xuc trong cuoc hop

Bên cạnh đó, Microsoft cũng bắt đầu triển khai tính năng Live Reactions cho một số người dùng. Giống như Facebook hoặc LinkedIn, Microsoft Teams sẽ cho phép bạn thể hiện cảm xúc của mình bằng cách thả tim hoặc các biểu tượng cảm xúc khác trong quá trình diễn ra cuộc họp.

microsoft teams ra mat thu nghiem tinh nang thong bao moi va bieu tuong cam xuc trong cuoc hop

Link tải Microsoft Team mới nhất:

=> Link tải Microsoft Teams cho Mac

=> Link tải Microsoft Teams cho PC

Ngoài ra, bạn hiện có thể thử tính năng chia nhóm trong cuộc họp Breakout Rooms và chế độ Together Mode mới nếu tổ chức, công ty của bạn đã tham gia chương trình Teams Public Preview. Microsoft cũng được cho là đang nghiên cứu khả năng tìm kiếm mới cho Teams và các cải tiến cuộc họp khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-thu-nghiem-tinh-nang-thong-bao-moi-va-bieu-tuong-cam-xuc-trong-cuoc-hop-61798n.aspx
Cùng với đó Google đưa ra cảnh báo các tệp Gmail, Drive, Photos có thể bị xóa trong vòng 3 năm. Để tìm hiểu thêm về thông tin này bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Xem thêm: Google cảnh báo các tệp Gmail, Drive, Photos có thể bị xóa trong vòng 3 năm

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Teams chào đón nhiều tính năng mới thú vị
Microsoft Teams đã cho phép người dùng thêm background tùy chỉnh
Microsoft Teams thêm tính năng dịch slide trực tiếp trong bản trình bày PowerPoint
Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới
Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bong bóng chat và chế độ xem video mới
Từ khoá liên quan:

microsoft teams thu nghiem tinh nang thong bao moi va bieu tuong cam xuc trong cuoc hop

, Microsoft Teams hỗ trợ thông báo gốc trên Windows và thêm tính năng Live reactions, Microsoft Teams hiện cho phép bạn thử thông báo gốc và phản ứng trong cuộc họp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Teams

    Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

    Microsoft Teams là phần mềm được Microsoft phát hành cho nhu cầu nhắn tin và làm việc theo nhóm, tổ chức các cuộc họp video để làm việc trực tuyến, tạo lịch họp định kỳ để chia sẻ nội dung cho tất cả các thành viên. Micr ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá