Microsoft Teams cho Windows và macOS bổ sung UI chia sẻ trong cuộc họp mới

Microsoft lần đầu tiên công bố giao diện chia sẻ trong cuộc họp mới cho nền tảng họp trực tuyến Microsoft Teams trên Windows 10 và macOS vào tháng 1 và tiến hành thử nghiệm vào tháng 4 năm nay. Hiện tại, tính năng này đã đến tay tất cả người dùng.

Trải nghiệm chia sẻ trong cuộc họp mới được thiết kế dành riêng cho nền tảng máy tính và nó sẽ cho phép người dùng nhanh chóng truy cập các tùy chọn chia sẻ màn hình từ menu trên cùng. Bạn có thể sử dụng khay chia sẻ mới để chia sẻ mọi thứ mà bạn có thể như trong giao diện chia sẻ cũ.

Xem thêm: Microsoft Teams cho Android và iOS sẽ sớm hỗ trợ dịch tin nhắn

giao dien nguoi dung chia se trong cuoc hop moi cua microsoft teams da co mat tren windows va mac os

Teams bổ sung giao diện chia sẻ người dùng mới

Sự khác biệt ở đây là giao diện người dùng đã được tinh chỉnh để mang đến khả năng truy cập tốt hơn và Microsoft cũng đã sắp xếp các tùy chọn một cách hợp lý để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nội dung họ cần chia sẻ. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, giao diện chia sẻ trong cuộc họp mới này sẽ mở ra trong một cửa sổ flyout và nó vẫn có tất cả các tùy chọn cũ để chia sẻ màn hình.

Hiện tại tính năng này của Microsoft Teams đã có mặt trên Windows và MacOS. Bạn có thể cập nhật hoặc tải Microsoft Teams mới nhất theo đường link dưới đây.

=> Link tải Microsoft Teams cho Mac

=> Link tải Microsoft Teams cho PC

microsoft teams cho windows va macos bo sung ui chia se trong cuoc hop moi

Ví dụ: người dùng hiện có thể dễ dàng chia sẻ màn hình, cửa sổ, nội dung Whiteboard và PowerPoint. Cụ thể, bạn có các tùy chọn như sau:

- Screen: Chia sẻ toàn bộ màn hình. Không giống với khay chia sẻ trước đây, hiện tại nếu có 2 màn hình, bạn sẽ nhìn thấy chúng được liệt kê trong khay chia sẻ mới.
- Window: Hiển thị một danh sách tất cả các cửa sổ bạn đã mở và chọn một trong những cửa sổ đó để bắt đầu chia sẻ.
- PowerPoint Live (Tính năng sắp được triển khai): Chia sẻ tệp PowerPoint.
- FreeHand by InVision: Chia sẻ nội dung của InVision với những người tham gia.

Trong một số trường hợp, người dùng có thể gặp phải hiện tượng trễ khi truy cập một vài tùy chọn trong khay chia sẻ. Điều này có thể xảy ra do các mục cần một vài giây để load. Trước đó Microsoft đã xác nhận rằng công ty đang cố gắng cải thiện thời gian load và bản cập nhật trong tương lai sẽ giải quyết vấn đề về độ trễ này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-cho-windows-va-macos-bo-sung-ui-chia-se-trong-cuoc-hop-moi-63111n.aspx
Ngoài ra, Microsoft Teams cho macOS sẽ hỗ trợ tính năng lọc tiếng ồn và mang đến trải nghiệm thuyết trình mới trong những tuần tới. Theo những gì Taimienphi.vn được biết, Microsoft Teams trên Android và iOS dự kiến cũng sẽ đón chào một số tính năng mới trong tương lai.


Teams và Zoom PC đều nằm trong những phần mềm họp và dạy học trực tuyến được tải và sử dụng nhiều nhất trong tình hình dịch bệnh Covid 19 hiện nay, để tim hiều kỹ hơn về những phần mềm này, các bạn tham khảo bài viết dưới đây:
Xem ngay: Phần mềm họp video trực tuyến
Xem ngay: Phần mềm dạy học trực tuyến

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Teams cho Android, iOS sẽ sớm hỗ trợ dịch tin nhắn
Link tải Microsoft Teams mới nhất, tốc độ cao
Cách sửa lỗi Microsoft Teams thường gặp
Người dùng Microsoft Teams miễn phí giờ có thể bật phụ đề trực tiếp và lên lịch cuộc họp
Microsoft Teams hỗ trợ khả năng chú thích trong PowerPoint Live
Từ khoá liên quan:

microsoft teams cho windows va macos da co ui chia se trong cuoc hop

, Microsoft Teams cho Windows bổ sung UI chia sẻ trong cuộc họp mới, Microsoft Teams cho macOS thêm UI chia sẻ trong cuộc họp mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Teams

    Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

    Microsoft Teams là phần mềm hỗ trợ chat, hội họp, gửi tệp đính kèm hoàn toàn miễn phí. Microsoft Teams dễ dàng kết nối với mọi người với độ bảo mật cao cho các cuộc họp an toàn hơn. Microsoft Teams cũng có các nhãn dán, ...

Tin Mới