Người dùng Microsoft Teams miễn phí giờ có thể bật phụ đề trực tiếp và lên lịch cuộc họp

Microsoft đã công bố một bản cập nhật mới cho người dùng Microsoft Teams miễn phí, bản cập nhật bổ sung 2 tính năng mới cho phiên bản miễn phí của Microsoft Teams và chúng đang được triển khai cho tất cả người dùng.

Với bản cập nhật mới, người dùng Teams bản miễn phí sẽ có thể lên lịch trước các cuộc họp. Ứng dụng giờ sẽ cho phép người dùng gửi lời mời cho người khác để tham gia một cuộc họp trong tương lai. Chủ trì cuộc họp có thể sao chép URL cuộc họp và gửi nó theo cách thủ công hoặc gửi nó thông qua Outlook hoặc Google Calendar.

nguoi dung microsoft teams mien phi gio co the bat phu de truc tiep va len lich cuoc hop

Bổ sung tính năng cho người dùng tài khoản Microsoft Teams miễn phí

Microsoft cũng chỉ ra rằng không giới hạn thời gian cuộc họp trên phiên bản miễn phí của Teams - một điều trái ngược với Zoom khi nền tảng họp trực tuyến phổ biến đó giới hạn cuộc họp trong 40 phút đối với tài khoản miễn phí.

Tải và cài đặt Microsoft Teams phiên bản mới nhất:

=> Link tải Microsoft Teams cho Máy Tính

=> Link tải Microsoft Teams cho Mac

=> Link tải Microsoft Teams cho Android

=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

Người dùng Microsoft Teams miễn phí được bổ sung nhiều tính năng mới

Microsoft cũng đã thông báo về việc hỗ trợ tính năng phụ đề trực tiếp (Live Caption) cho người dùng Teams miễn phí. Tính năng này đã được công bố vào tháng 3 nhưng hiện tại mới khả dụng cho tất cả người dùng Teams, bao gồm những người đang sử dụng phiên bản miễn phí của Teams. Tính năng cho phép người dùng bật phụ đề trong suốt thời gian diễn ra cuộc họp, mang lại trải nghiệm toàn diện hơn. Phụ đề trực tiếp hiện có sẵn dưới dạng bản xem trước bằng tiếng Anh Mỹ.

nguoi dung microsoft teams mien phi gio co the bat phu de truc tiep va len lich cuoc hop 2

Cuối cùng, Microsoft đã chính thức công bố tính khả dụng của hình nền tùy chỉnh cho người dùng Teams. Cùng với thông báo, Microsoft cũng đã chia sẻ một số background thú vị mà người dùng Teams có thể tải xuống và sử dụng trong các cuộc gọi. Gã khổng lồ Redmond cũng đã bao gồm một số hình nền LGBTQ + để chào mừng Tháng Tự Hào LGBT (Pride Month). Những hình nền này sẽ có mặt vào thứ Ba ngày 16 tháng 6 tại microsoft.com/pride.

Bản cập nhật tính năng mới đang được triển khai cho mọi người dùng Teams phiên bản miễn phí. Bản update sẽ áp dụng tự động và sẽ kích hoạt các tính năng mới cho tất cả người dùng Teams hiện có. Ngoài những bổ sung mới, Microsoft cũng cung cấp một số tính năng sau:
- Tìm kiếm và trò chuyện không giới hạn
- Cuộc gọi audio và video
- Lên lịch cuộc họp
- 10 GB không gian lưu trữ file cho nhóm và 1 GB cho cá nhân
- Khả năng sử dụng ứng dụng Office web (Word, Excel, PowerPoint và OneNote)
- Tích hợp ứng dụng không giới hạn

Microsoft gần đây đã thêm một loạt các tính năng được yêu cầu vào Microsoft Teams bao gồm khả năng giơ tay phát biểu, cuộc trò chuyện trong các cửa sổ riêng biệt và nhiều hơn nữa.

Zoom cũng là phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến từ xa, các bạn tham khảo Cách lên lịch cuộc họp trong Zoom Meeting tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-microsoft-teams-mien-phi-gio-co-the-bat-phu-de-truc-tiep-va-len-lich-cuoc-hop-59025n.aspx
Các hãng công nghệ chung tay cùng người dân đẩy lùi dịch COVID-19 bằng nhiều giải pháp khác nhau. Sau ống kính cách ly xã hội của Snapchat thì Google cũng ra mắt tính năng mới, cho phép Google Maps, Search và Assistant hỗ trợ tìm trung tâm xét nghiệm COVID-19 ở gần.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh Microsoft Teams với Zoom
Cách đổi phông nền trong cuộc họp Microsoft Teams
Sửa lỗi Microsoft Teams bị treo trong quá trình khởi chạy
Microsoft Teams đã cho phép người dùng thêm background tùy chỉnh
Microsoft sẽ sớm tăng giới hạn cuộc trò chuyện nhóm trong Teams lên tới 250 người
Từ khoá liên quan:

Người dùng Microsoft Teams miễn phí giờ có thể thêm phụ đề trực tiếp và lên lịch cuộc họp

, Microsoft thêm 2 tính năng mới cho phiên bản miễn phí của Microsoft Teams, bật phụ đề trực tiếp và lên lịch cuộc họp trong Microsoft Teams,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Teams

    Phần mềm họp video trực tuyến, chia sẻ màn hình và tài liệu

    Microsoft Teams là phần mềm họp trực tuyến giúp người dùng tạo các cuộc hội thảo video trực tuyến với nhiều thành viên tham gia, chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét khiến bạn có cảm giác như đang trong một buổi hợp thực tế. Microsoft Teams còn hỗ trợ các tính năng chia sẻ file và màn hình nhanh chóng, hiệu suất cao kết hợp với quyền riêng tư và bảo mật được đánh giá tốt.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá