Microsoft Teams đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

Số lượng người dùng Microsoft Teams tiếp tục tăng lên bởi nhu cầu làm việc từ xa trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Chỉ vài tháng trước, vào tháng 4/2021, Teams tự hào có hơn 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và mới đây, Microsoft đã công bố rằng nền tảng họp trực tuyến của họ đã đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là một thành tích không hề nhỏ.

Cụ thể, Microsoft đã công bố thu nhập Quý 4 năm 2021 của công ty vào ngày 27/7, đã vượt qua ước tính của các nhà phân tích và đạt doanh thu 46,2 tỷ USD, tăng 21% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự tăng trưởng này có một phần đóng góp mạnh mẽ của các dịch vụ đám mây và những dịch vụ tập trung vào năng suất của công ty.

Microsoft teams dat moc 250 trieu nguoi dung

Teams đạt mốc 250 triệu người dùng mỗi tháng

Trong cả năm tài chính 2021, công ty đạt doanh thu 168,1 tỷ USD, tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái. Như thường lệ, Giám đốc điều hành Satya Nadella đã tổ chức một buổi webcast nói về báo cáo tài chính để nêu rõ những điểm nổi bật và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các số liệu.

Tải Microsoft Teams mới nhất tại đây:
- Tải Microsoft Teams cho Android
- Tải Microsoft Teams cho iPhone
- Tải Microsoft Teams cho PC
- Tải Microsoft Teams cho Mac

Trong buổi webcast đó, Satya Nadella cho biết nền tảng cộng tác Teams của họ hiện có gần 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (MAU). Theo Taimienphi.vn tìm hiểu, trong báo cáo tài chính Quý 3 năm 2021, Microsoft Teams đã đạt được 145 triệu người dùng hoạt động, nhưng trên cơ sở hàng ngày. Trong khi việc chuyển sang MAU cho thấy sự tăng trưởng đáng kể về số lượng người dùng, nhưng công ty đã không cung cấp chi tiết về cách xác định con số đó.

microsoft teams dat moc 250 trieu nguoi dung hoat dong hang thang

Ngoài con số 1/4 tỷ người dùng, Microsoft còn nói rằng có gần 80 triệu người dùng Teams đang hoạt động trên nền tảng di động và hơn 1 tỷ cuộc gọi đã được thực hiện trong một tháng. Họ cho biết thêm rằng 124 tổ chức hiện có hơn 100.000 người dùng Teams và gần 3.000 tổ chức có hơn 10.000 người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-dat-moc-250-trieu-nguoi-dung-hoat-dong-hang-thang-64691n.aspx
Sự gia tăng số lượng người dùng nhanh chóng của Teams cũng làm tăng số lượng người đăng ký Microsoft 365. Ngoài ra, khả năng tương tác với các dịch vụ khác như Dynamics và SharePoint đã mang lại lợi ích to lớn cho công ty trong việc chào hàng Teams như một giải pháp toàn diện để cộng tác, điều mà công ty cho rằng các đối thủ cạnh tranh còn thiếu.


Bên cạnh Microsft Teams người dùng cũng có thể sử dụng các phần mềm học tập và hội họp video online khác như Zoom, Google Meet. Bạn có thể tải trực tiếp các phần mềm tại đây.
Tải ngay: Google Meet
Tải ngay: ZOOM Cloud Meetings

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tính năng làm mờ nền sắp có sẵn cho tất cả người dùng Teams
Sửa lỗi Microsoft Teams bị treo trong quá trình khởi chạy
Microsoft Teams web sắp hỗ trợ tính năng chia sẻ âm thanh hệ thống
Microsoft Teams sẽ sớm cho phép người dùng lên lịch cho cuộc họp ngoại tuyến
TeamViewer công bố tích hợp với Microsoft Teams
Từ khoá liên quan:

microsoft teams hien co gan 250 trieu nguoi dung hoat dong hang thang

, Microsoft Teams đạt gần 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, Teams có 250 triệu người dùng mỗi tháng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Teams

    Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

    Microsoft Teams là phần mềm hỗ trợ chat, hội họp, gửi tệp đính kèm hoàn toàn miễn phí. Microsoft Teams dễ dàng kết nối với mọi người với độ bảo mật cao cho các cuộc họp an toàn hơn. Microsoft Teams cũng có các nhãn dán, ...

Tin Mới