TeamViewer công bố tích hợp với Microsoft Teams

TeamViewer, nhà cung cấp giải pháp kết nối từ xa an toàn hàng đầu thế giới, đã công bố tích hợp mới với Microsoft Teams , cho phép người dùng khởi chạy hỗ trợ TeamViewer và kết nối thực tế tăng cường (AR) từ bên trong Microsoft Teams.

TeamViewer cung cấp một nền tảng kết nối để truy cập, điều khiển máy tính từ xa , cũng như quản lý, giám sát và sửa chữa nhiều loại thiết bị ở khoảng cách lớn. Người dùng Microsoft Teams hiện sẽ có thể download TeamViewer từ thư viện Apps, đăng nhập tài khoản TeamViewer của họ và chia sẻ lời mời TeamViewer để điều khiển từ xa hoặc kết nối AR 1-1 hoặc theo nhóm với đồng nghiệp.

Để kết nối, điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer, chúng ta cần cài đặt TeamView trên các thiết bị, nếu chưa rõ, các bạn có thể tham khảo tại bài viết này
Tham khảo: Cách điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer

teamviewer cong bo tich hop voi microsoft teams

TeamViewer công bố tích hợp với Microsoft Teams

Link download TeamViewer phiên bản mới nhất cho PC, iOS và Android:

=> Link tải TeamViewer cho Windows

=> Link tải TeamViewer cho iOS

=> Link tải TeamViewer cho Android

Người dùng Microsoft Teams sẽ có thể giám sát các nhóm thiết bị mà họ có thể truy cập, chia sẻ thiết bị với thành viên trong nhóm và xem TeamViewer Dashboard dưới dạng tab cá nhân. Điều này sẽ đẩy nhanh quy trình làm việc và cũng sẽ cho phép các nhóm sản phẩm làm việc hiệu quả hơn bằng cách chia sẻ ngay lập tức quyền truy cập vào tất cả các thiết bị và môi trường được yêu cầu.

Để sử dụng sự tích hợp này, các tổ chức sẽ cần giấy phép Microsoft Teams và gói TeamViewer tương thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/teamviewer-cong-bo-tich-hop-voi-microsoft-teams-60490n.aspx

Nếu bạn đang sử dụng Gmail, hộp thư điện tử trên thiết bị Android, thì thông tin dưới đây sẽ khiến bạn quan tâm.
Xem thêm: Gmail cho Android bổ sung một phím tắt tiện lợi để thêm người nhận email

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Teamviewer - Cách tắt trạng thái online trên Teamviewer
Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
Teamviewer 11 Beta có gì mới?
Cách sử dụng TeamViewer QuickSupport kết nối máy tính, điện thoại
Mẹo cài đặt TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời
Từ khoá liên quan:

TeamViewer công bố tích hợp với Microsoft Teams

, TeamViewer tích hợp Microsoft Teams, TeamViewer tích hợp với Microsoft Teams,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Touch for Windows 8

  Điều khiển máy tính từ xa trên Windows 8

  TeamViewer Touch là phần mềm điều khiển máy tính từ xa và hội họp trực tuyến dành riêng cho các thiết bị chạy Windows 8. Chương trình không yêu cầu truy cập qua máy chủ, có thể chụp ảnh màn hình, khởi động lại máy tính, ...

Tin Mới

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Trình bày cảm nhận về âm thanh sự sống trong truyện ngắn Chí Phèo

  Sau một chuỗi ngày dài sống trong hình dạng của "con quỷ dữ" làng Vũ Đại, bằng sự quan tâm của Thị nở cùng hơi ấm của bát cháo hành, Chí Phèo đã được thức tỉnh về nhân tính và khát khao quay trở lại cuộc sống lương thiện trước kia. Cùng tham khảo bài mẫu viết đoạn văn cảm nhận về âm thanh sự sống trong truyện ngắn Chí Phèo để hiểu rõ hơn về điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá