Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer

Chat trong Teamviewer là phương pháp tốt nhất để giao tiếp giữa 2 người đang sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Giao diện chat trong Teamviewer rất đơn giản, người dùng hoàn toàn thao tác nhanh chóng để trao đổi với người bên kia máy tính.

Một tin vui cho người dùng Teamviewer là mới đây nhất phiên bản thứ 12 của phần mềm điều khiển máy tính từ xa này đã ra mắt. Với giao diện được chau chuốt hơn, người dùng Teamviewer 12 có thể dễ dàng thao tác trên phần mềm này. Kể cả tính năng chat trong Teamviewer 12 cũng dễ dàng hơn cả. Ngoài khả năng chuyển tệp tin nhanh hơn với tốc độ tăng gấp 20 lần hiện tại của Teamviewer 12, thì bạn cũng dễ dàng chat trong Teamviewer bất kể phiên bản nào.

Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer

Nếu máy tính của bạn chưa có Teamviewer, bạn có thể tải tại đây: Download Teamviewer.

Bước 1: Trên giao diện điều khiển Teamviewer các bạn chọn Communicate > Chat.

chat trong teamviewer

Bước 2: Một hộp thoại trống hiện ra, bạn có thể nhập lời muốn chat trong Teamviewer vào ô trống.

chat trong teamviewer

Bước 3: Sau khi nhập thông tin cần chat trong Teamviewer các bạn ấn Send để gửi đi tin nhắn.

chat trong teamviewer

Thông tin sẽ nhanh chóng được gửi đến máy tính đang điều khiển, người dùng có thể chat trong Teamviewer, trao đổi với nhau trên hộp thoại này.

chat trong teamviewer

Rất đơn giản để Chat trong Teamviewer đúng không nào. Ngoài thủ thuật chat trong Teamviewer thì người dùng cũng nên nâng cấp Teamviewer mới nhất để sử dụng được thêm nhiều tính năng của phần mềm này. Nếu máy gặp tình trạng không thể cập nhật phiên bản mới thì bạn có thể fix lỗi dễ dàng. Cách sửa lỗi teamviewer không update  đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết trong những bài viết trước.

Với những người dùng thường làm việc, hỗ trợ người khác qua Teamviewer, bạn nên để Teamviewer tự khởi động cùng máy tính. Khi bạn đã bật tính năng khởi động Teamviewer cùng máy tính thì mỗi lần mở máy tính phần mềm này sẽ bật sẵn để bạn truy cập. Sẽ tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian với tính năng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chat-trong-teamviewer-tro-chuyen-qua-teamviewer-12704n.aspx
Ngoài sử dụng Teamviewer ra bạn cũng có thể sử dụng thêm một số phần mềm khác hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa như Ultraviewer, sử dụng Ultraviewer giúp bạn kết nối giữa 2 máy tính nhanh không thua kèm gì so với Teamviewer.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer
Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
Gỡ UltraViewer tận gốc khỏi máy tính
Đăng ký Teamviewer, tạo tài khoản Teamviewer
Cách cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa
Từ khoá liên quan:

chat trong teamviewer

, tro truyen trong teamviewer, nói chuyen trong teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraViewer Portable

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  UltraViewer Portable là phiên bản Portable của phần mềm điều khiển máy tính từ xa qua mạng Internet, cho phép người dùng truy cập đến một địa chỉ máy tính khác để thực hiện các hỗ trợ từ xa, giải quyết các công việc một cách đơn giản và an toàn. Phần mềm UltraViewer Portable cũng cho phép tương tác bằng cách trò chuyện giữa những người dùng với nhau, phiên bản di động không yêu cầu cài đặt và có thể mang đi nhiều nơi.

Tin Mới

 • Hướng dẫn kết nối điện thoại với máy tính qua Bluetooth

  Bluetooth được xem là một trong những công nghệ kết nối không dây tầm ngắn giúp truyền giữ liệu giữa các thiết bị với nhau. Và hầu hết các máy tính và điện thoại hiện này đều có trang bị Bluetooth vì thế việc kết nối

 • Cách kết nối bàn phím không dây với laptop, máy tính

  Bạn mới mua bộ bàn phím không dây cho giàn máy tính của mình và vẫn chưa rõ cách kết nối với máy tính để sử dụng? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết cách kết nối bàn phím không dây với laptop, máy tinh ngay sau

 • Cách sửa lỗi UltraViewer hay gặp khi kết nối máy tính từ xa

  Phần mềm UltraViewer với chức năng giúp điều khiển máy tính từ được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng phần mềm thì việc xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. Vì thế bài viết dưới đây thuthuat.Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi UltraViewer hay gặp khi kết nối máy tính từ xa. Cùng tham khảo nhé!

 • Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ

  “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” lời bài hát như nói lên tình yêu của hàng triệu thiếu niên nhi đồng Việt Nam đối với Bác Hồ kính yêu. Tuy Bác đã mãi mãi đi xa nhưng hình ảnh, tình cảm kính yêu Bác trong trái tim mỗi người Việt Nam vẫn đẹp đẽ, sâu sắc như vậy. Qua những câu chuyện kể, thước phim về Bác, em hãy viết đoạn văn ngắn tả Bác Hồ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá