Cách đổi mật khẩu TeamViewer ngẫu nhiên trên máy tính

Để tránh bị lộ pass TeamView khi kết nối máy tính, cách tốt nhất là chúng ta nên đổi mật khẩu TeamViewer ngẫu nhiên, chương trình sẽ tự sinh ra một password mới, và chúng ta chỉ cần gửi mật khẩu này cho người muốn kết nối, điều khiển máy tính của từ xa.

TeamViewer là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng TeamViewer cũng giống nhiều chương trình khác là sẽ có nhiều lỗi phát sinh.

cach doi mat khau teamviewer

Cách đổi pass random Teamviewer ngẫu nhiên

Khi sử dụng TeamView bạn sẽ được chương trình tự sinh ra một ID và một password Random, với ID thì bạn không thể thay đổi được trong quá trình sử dụng nhưng password thì bạn có thể thay đổi được chúng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu TeamViewer nhé.

Hướng dẫn đổi mật khẩu TeamViewer

Trước hết, các bạn tải phiên bản mới nhất của phần mềm TeamView tại đây:

=> Link tải TeamView

Sau khi cài đặt xong TeamViewer, chương trình sẽ tự động sinh cho bạn ID và Pass sử dụng để cho người khác có thể Remote vào máy của bạn. Để thay đổi Password random đó có hai cách để thực hiện.
Tại giao diện chính của Teamviewer bạn click vào biểu tượng hình mũi tên tại mục Password sau đó click Create new random password khi đó lập tức mật khẩu cũ sẽ được thay thế bằng một mật khẩu mới.
doi mat khau teamviewer

Mẹo Bạn chỉ cần đóng khởi động lại Teamviewer thì Password cũng tự đổi.

Tùy chỉnh độ dài của Password
Mặc định độ dài của Password sinh ra ban đầu là 4 ký tự nhưng bạn có thể thay đổi chúng lên 6 ký tự, 8 ký tự.... hoặc bạn có thể bỏ chế độ Random (tự cấp Pass).
Bước 1: Click Extras ---> Options
doi pass random teamviewer

Bước 2: Chuyển sang thẻ Security, click mục Password strength. Tại đây bạn có thể thay đổi được độ dài của chúng hoặc bỏ chế độ Random
doi password random teamviewer

Vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi đổi mật khẩu TeamViewer đồng thời bạn cũng có thể tăng độ dài password từ 4 ký tự lên nhiều ký tự hoặc có thể bỏ chế độ tự sinh pass (Random)

Trong chuyên đề về TeamViewer, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Protocol Negotiation Failed và nhiều lỗi khác nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-pass-random-teamviewer-3671n.aspx
Hiện nay, ngoài Teamview còn nhiều phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính từ xa như LogMeIn Free, UltraVNC, Ultraview... Tùy vào nhu cầu, các bạn có thể download Ultraview hoặc nhiều ứng dụng khác để quản lý máy tính từ xa tốt hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết nối máy tính bằng Teamviewer 9 trên PC
Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"
Teamviewer 11 Beta có gì mới?
Sửa lỗi Protocol Negotiation Failed khi kết nối trên TeamViewer?
Từ khoá liên quan:

doi mat khau teamviewer

, doi pass teamviewer, doi pass random cua teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Touch for Windows 8

  Điều khiển máy tính từ xa trên Windows 8

  TeamViewer Touch là phần mềm điều khiển máy tính từ xa và hội họp trực tuyến dành riêng cho các thiết bị chạy Windows 8. Chương trình không yêu cầu truy cập qua máy chủ, có thể chụp ảnh màn hình, khởi động lại máy tính, ...

Tin Mới

 • Cách đổi mật khẩu TeamViewer ngẫu nhiên trên máy tính

  Để tránh bị lộ pass TeamView khi kết nối máy tính, cách tốt nhất là chúng ta nên đổi mật khẩu TeamViewer ngẫu nhiên, chương trình sẽ tự sinh ra một password mới, và chúng ta chỉ cần gửi mật khẩu này cho người muốn kết nối, điều khiển máy tính của từ xa.

 • Hướng dẫn sửa lỗi không hiện ID trên Ultraviewer

  Mặc dù hiếm khi xảy ra nhưng đôi khi người dùng có thể sẽ gặp phải lỗi không hiện ID trên Ultraview. Vậy nguyên nhân gây lỗi là do đâu? Và làm thế nào để khắc phục lỗi này?

 • Cách truy cập nhiều máy tính từ xa bằng Ultraviewer

  Có thể sử dụng UltraView để kết nối được 2 máy tính cùng một lúc được hay không là câu hỏi của nhiều người dùng hiện nay. Để nhận được câu trả lời chính xác nhất, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết nội dung bài

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá