Cách đổi mật khẩu TeamViewer ngẫu nhiên trên máy tính

Để tránh bị lộ pass TeamView khi kết nối máy tính, cách tốt nhất là chúng ta nên đổi mật khẩu TeamViewer ngẫu nhiên, chương trình sẽ tự sinh ra một password mới, và chúng ta chỉ cần gửi mật khẩu này cho người muốn kết nối, điều khiển máy tính của từ xa.

TeamViewer là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng TeamViewer cũng giống nhiều chương trình khác là sẽ có nhiều lỗi phát sinh.

cach doi mat khau teamviewer

Cách đổi pass random Teamviewer ngẫu nhiên

Khi sử dụng TeamView bạn sẽ được chương trình tự sinh ra một ID và một password Random, với ID thì bạn không thể thay đổi được trong quá trình sử dụng nhưng password thì bạn có thể thay đổi được chúng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu TeamViewer nhé.

Hướng dẫn đổi mật khẩu TeamViewer

Trước hết, các bạn tải phiên bản mới nhất của phần mềm TeamView tại đây:

=> Link tải TeamView

Sau khi cài đặt xong TeamViewer, chương trình sẽ tự động sinh cho bạn ID và Pass sử dụng để cho người khác có thể Remote vào máy của bạn. Để thay đổi Password random đó có hai cách để thực hiện.
Tại giao diện chính của Teamviewer bạn click vào biểu tượng hình mũi tên tại mục Password sau đó click Create new random password khi đó lập tức mật khẩu cũ sẽ được thay thế bằng một mật khẩu mới.
doi mat khau teamviewer

Mẹo Bạn chỉ cần đóng khởi động lại Teamviewer thì Password cũng tự đổi.

Tùy chỉnh độ dài của Password
Mặc định độ dài của Password sinh ra ban đầu là 4 ký tự nhưng bạn có thể thay đổi chúng lên 6 ký tự, 8 ký tự.... hoặc bạn có thể bỏ chế độ Random (tự cấp Pass).
Bước 1: Click Extras ---> Options
doi pass random teamviewer

Bước 2: Chuyển sang thẻ Security, click mục Password strength. Tại đây bạn có thể thay đổi được độ dài của chúng hoặc bỏ chế độ Random
doi password random teamviewer

Vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi đổi mật khẩu TeamViewer đồng thời bạn cũng có thể tăng độ dài password từ 4 ký tự lên nhiều ký tự hoặc có thể bỏ chế độ tự sinh pass (Random)

Trong chuyên đề về TeamViewer, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Protocol Negotiation Failed và nhiều lỗi khác nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-pass-random-teamviewer-3671n.aspx
Hiện nay, ngoài Teamview còn nhiều phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính từ xa như LogMeIn Free, UltraVNC, Ultraview... Tùy vào nhu cầu, các bạn có thể download Ultraview hoặc nhiều ứng dụng khác để quản lý máy tính từ xa tốt hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết nối máy tính bằng Teamviewer 9 trên PC
Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"
Teamviewer 11 Beta có gì mới?
Sửa lỗi Protocol Negotiation Failed khi kết nối trên TeamViewer?
Từ khoá liên quan:

doi mat khau teamviewer

, doi pass teamviewer, doi pass random cua teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting là một chức năng riêng trong phần mềm TeamView quen thuộc cho phép họp nhóm từ xa, trình diễn màn hình máy tính, gọi video hay gọi điện thoại để hỗ trợ cho làm việc trực tuyến hay học tập online. TeamViewer Meeting có thể sử dụng độc lập trên trình duyệt mà không cần có TeamViewer khá tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Định kỳ hàng tháng, TeamViewer sẽ cung cấp các bản cập nhật mới để gia tăng bảo mật, hiệu suất và trải nghiệm cho người dùng. Bằng cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động trên các thiết bị cá nhân và các thiết bị từ xa, bạn có thể dễ dàng sử dụng TeamViewer với các tính năng mới nhất.

 • Cách cài TeamViewer 15 trên máy tính

  Cách cài TeamViewer 15 là rất cần thiết, nếu như bạn thường xuyên làm việc từ xa qua máy tính. Để cách cài đặt TeamView 15 nhanh gọn, thao tác đơn giản hơn thì các bạn xem hướng dẫn sau đây.

 • Cách đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer

  Ghi hình, lưu lịch sử chat và thay đổi vị trí lưu file mặc định là những tính năng mới của UltraViewer bắt đầu từ phiên bản 6.2.49 trở đi. Với sự thay đổi này, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí lưu file lịch sử chat UltraViewer mặc định sang một vị trí mới, phục vụ cho các mục đích theo dõi, giám sát quá trình hỗ trợ khách hàng, đối tác của nhân viên hoặc giảng dạy lại cho người khác sau này.

 • Cấu hình chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile mượt, không giật lag

  Cuối cùng NPH Riot Games cũng chính thức tung ra phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile, mode game chiến thuật bàn cờ của Liên Minh Huyền Thoại. Và dưới đây là cấu hình chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile mượt, không giật lag dành cho những ai đang có nhu cầu tìm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá