Cách cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí truy cập, quản lý máy tính từ xa đã phổ biến từ trước tới nay. Hãy cài đặt UltraView về máy tính của bạn để trải nghiệm tính năng hữu ích của phần mềm

Để hỗ trợ nhau mà không phải mang máy tính, laptop tới tận nơi thì người dùng thường kết nối, điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer cho thuận tiện. TeamViewer có khả năng kết nối nhanh, độ ổn định cao nhưng thường gặp một số lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

cai ultraviewer

Hướng dẫn cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Chính vì điều đó mà UltraViewer ra đời nhằm mang tới những dịch vụ tốt hơn cho người dùng. Đặc biệt là với người dùng Việt. UltraViewer là phần mềm Việt và cung cấp đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất hiện nay. Bạn hãy cài UltraViewer ngay hôm nay để trải nghiệm nhé.
 

Cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Bước 1: Tải phần mềm UltraViewer: Download UltraView 
Bước 2: Chạy file cài đặt => Bạn chọn Next

cai ultraviewer laptop

Bước 3: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraView (mặc định sẽ là ổ C) => Chọn Next

cai ultraviewer tren may tinh

Bước 4: Chọn Next

cai ultraviewer

Bước 5: Nếu bạn muốn icon UltraViewer xuất hiện ngoài desktop thì để dấu tích, còn không bạn click bỏ chọn => Chọn Next

cai ultraviewer

Bước 6: Chọn Install

setup ultraviewer

Bước 7: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây

cai ultraviewer

Kết thúc bạn chọn Finish

cai ultraviewer

Giao diện chính của UltraViewer

cai ultraviewer win 10

Ngoài ra, bạn có thể đổi giao diện tiếng Anh sang tiếng Việt cho dễ dàng sử dụng.

cai ultraviewer pc

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài UltraViewer, phần mềm kết nối, truy cập và điều khiển máy tính từ xa. Với UltraViewer, bạn dễ dàng sửa  chữa máy tính của người thân, bạn bè của mình dù cách xa địa lý. Bên cạnh sử dụng UltraViewer, bạn cũng có thể tham khảo cách điều khiển máy tính từ xa bằng kết nối máy tính bằng Chrome Remote Desktop để có nhiều lựa chọn hơn. Chú các bạn thực hiện thành công !

Dùng điện thoại để điều khiển máy tính từ xa, bạn đã nghe bao giờ chưa, điều này hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, có nhiều ứng dụng được lập trình ra để giúp người dùng điều khiển máy tính bằng điện thoại trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, nếu như bạn đang muốn kết nối với một máy tính khác thì tại sao không thủ cách điều khiển máy tính bằng điện thoại hữu ích nhỉ.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh UltraViewer và TeamViewer, ưu và nhược điểm
Cách sửa lỗi UltraViewer hay gặp khi kết nối máy tính từ xa
Cách truy cập nhiều máy tính từ xa bằng Ultraviewer
Cách kết nối máy tính bằng GoToMyPC
Kết nối máy tính bằng Teamviewer 9 trên PC
Từ khoá liên quan:

cai ultraviewer

, huong dan cai dat ultraviewer, cach cai ultraviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraViewer Portable

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  UltraViewer Portable là phiên bản Portable của phần mềm UltraViewer có chức năng điều khiển máy tính từ xa qua mạng Internet, cho phép người dùng truy cập đến một địa chỉ máy tính khác dễ dàng. UltraViewer Portable cũng cho phép tương tác bằng cách trò chuyện giữa những người dùng với nhau, phiên bản di động không yêu cầu cài đặt và có thể mang đi nhiều nơi.
 • UltraViewer Phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ từ xa

Tin Mới

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Định kỳ hàng tháng, TeamViewer sẽ cung cấp các bản cập nhật mới để gia tăng bảo mật, hiệu suất và trải nghiệm cho người dùng. Bằng cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động trên các thiết bị cá nhân và các thiết bị từ xa, bạn có thể dễ dàng sử dụng TeamViewer với các tính năng mới nhất.

 • Cách đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer

  Ghi hình, lưu lịch sử chat và thay đổi vị trí lưu file mặc định là những tính năng mới của UltraViewer bắt đầu từ phiên bản 6.2.49 trở đi. Với sự thay đổi này, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí lưu file lịch sử chat UltraViewer mặc định sang một vị trí mới, phục vụ cho các mục đích theo dõi, giám sát quá trình hỗ trợ khách hàng, đối tác của nhân viên hoặc giảng dạy lại cho người khác sau này.

 • Hướng dẫn truy cập USB từ xa bằng TeamViewer

  Với phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer, bạn có thể truy cập vào một máy tính khác để xem tệp, chạy chương trình hoặc khắc phục sự cố, và thậm chí cả truy cập dữ liệu trên thiết bị USB gắn trên một PC từ xa.

 • Tổng hợp hình nền 20/11 cho điện thoại iPhone, Android

  Bộ sưu tập hình nền 20/11 cho điện thoại iPhone, các dòng Android như Samsung, Oppo ... dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được hình ảnh đẹp nhất để làm hình nền cho điện thoại của mình. Cùng xem và lựa chọn hình nền 20 tháng 11 chất lượng cao cho smartphone của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá