4 thao tác người dùng hay làm khi sử dụng Ultraviewer

Tương tự như Teamviewer, UltraViewer cũng là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa đang được nhiều người lựa chọn hiện nay, cho phép mọi người có thể làm việc ở mọi nơi. Để sử dụng UltraViewer dễ dàng, bạn có thể tham khảo 4 thao tác người dùng sử dụng UltraViewer dưới đây.

Bạn đã bao giờ quan tâm đến phần mềm được mọi người sử dụng như thế nào hay chưa, tính năng nào mà người dùng quan tâm nhất. Với 4 thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer hay làm sau đây sẽ chỉ ra cho bạn thấy người dùng Ultraviewer họ quan tâm đến tính năng nào nhất, hay sử dụng tính năng nào trong Ultraviewer.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer

Cách sử dụng Ultraviewer trên điện thoại, Tắt màn hình có dùng được UltraViewer không?

Có rất nhiều tính năng trên Ultraviewer mà người dùng trong quá trình sử dụng có thể khám phá, tất nhiên tính năng cơ bản nhất là điều khiển máy tính từ xa bằng Ultraviewer thì chắc chắn ai cài phần mềm này vào cũng phải sử dụng rồi. Vậy các bạn có tự hỏi xoay quanh vấn đề điều khiển máy tính từ xa bằng Ultraviewer thì người sử dụng có thắc mắc gì nữa hay không. Hoặc các tính năng của Ultraviewer có gì khiến người dùng cần phải thắc mắc trong quá trình sử dụng hay không ? Với 4 thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer sau đây sẽ chỉ ra cho bạn đọc

Nội dung bài viết:
1. Điều khiển máy tình khác trên Ultraviewer.
2. Người khác điều khiển tôi như thế nào?.
3. Chat với nhau trong Ultraviewer thế nào?.
4. Ngừng cho người điều khiển máy tính bằng Ultraviewer.

 

4 Thao tác thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer


1. Điều khiển máy tình khác trên Ultraviewer

Đây là tính năng phổ biến nhất của người dùng trên Ultraviewer và tất nhiên mục đích chúng ta dùng Ultraviewer chính là để điều khiển máy tính của người khác trên máy mình. Đây cũng là câu hỏi cơ bản mà rất nhiều bạn đọc hay hỏi khi muốn tìm hiểu về cách thức hoạt động của phần mềm Ultraviewer.

Để có thể điều khiển máy tính người khác bằng Ultraviewer, người dùng cần phải biết ID đối tác và mật khẩu rồi điền vào. 2 thông số này có sẵn bên phía bên trái giao diện phần mềm. Và sau đó nhấn vào bắt đầu điều khiển.

Nhung luu y khi su dung UltraViewer

Như vậy là bạn đã có thể điều khiển được máy tính người khác với bước làm duy nhất.

Cach su dung Ultraviewer tren dien thoai


2. Người khác điều khiển tôi như thế nào?

Tương tự như phần ở trên, khi bạn mở phần mềm Ultraviewer lên sẽ xuất hiện phần ID của bạn, mật khẩu. Hãy sao chép cả 2 thông số trên cho người cần điều kiển máy tính của bạn để họ có thể truy cập được.

Cach gui Ultraviewer cho nguoi khac

Ngoài ra bạn cũng đừng lo lắng bởi mật khẩu thay đổi liên tục và ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi độ dài mật khẩu nếu muốn hoặc bỏ hẳn mật khẩu đi nếu đó là đối tượng thân thiết hoặc chính bạn.

 Tat man hinh co dung duoc UltraViewer


3. Chat với nhau trong Ultraviewer thế nào ?

Mở khung chat Ultraviewer thế nào? Trong quá trình điểu khiển máy tính bằng Ultraviewer, một thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer chính là chat chit, mặc định ô này hiện ở góc phải màn hình cả 2 bên, nhưng nếu không hiện hãy nhấn F1 hoặc nhấn vào biểu tượng Chat với máy khách.

Cach su dung UltraViewer


4. Ngừng cho người điều khiển máy tính bằng Ultraviewer

Để dừng việc điều khiển máy tính đến từ máy tính khác bằng Ultraviewer thì người dùng chỉ việc tắt phần mềm Ultraviewer đi là xong.

Cach tai UltraViewer tren may tinh

Và ở trên máy điều khiển sẽ báo mất kết nối và đợi 60 giây rồi tự tắt hoặc cũng tắt phần mềm Ultraviewer theo.

Su dung UltraViewer co an toan khong

Trên đây là 4 thao tác nguồi dùng sử dụng Ultraviewer hay làm, bạn đã biết hết các tính năng này của Ultraviewer hay chưa. Hãy tham khảo và tự cập nhật cho mình kiến thức phần mềm từ các bài viết của Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/4-thao-tac-nguoi-dung-hay-lam-khi-su-dung-ultraviewer-36144n.aspx
Qua bài viết trên bạn sẽ thấy việc sử dụng Ultraviewer là hoàn toàn đơn giản với mọi chức năng, sử dụng Ultraviewer không hề thua kém gì so với Teamviewer và nếu có điều kiện hãy thử cả 2 phần mềm rồi so sánh.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật máy tính từ xa bằng UltraViewer đơn giản nhất
Cách truy cập nhiều máy tính từ xa bằng Ultraviewer
So sánh UltraViewer và TeamViewer, ưu và nhược điểm
Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản
Từ khoá liên quan:

tao tac nguoi dung su dung ultraviewer

, Cach gui Ultraviewer cho nguoi khac, Tat man hinh co dung duoc UltraViewer,

SOFT LIÊN QUAN
  • UltraViewer Portable

    Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

    UltraViewer Portable là phiên bản Portable của phần mềm UltraViewer có chức năng điều khiển máy tính từ xa qua mạng Internet, cho phép người dùng truy cập đến một địa chỉ máy tính khác dễ dàng. UltraViewer Portable cũng cho phép tương tác bằng cách trò chuyện giữa những người dùng với nhau, phiên bản di động không yêu cầu cài đặt và có thể mang đi nhiều nơi.
  • UltraViewer 32bit Điều khiển nhiều máy tính cùng lúc vô cùng tiện lợi
  • UltraViewer 64bit Hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính từ xa
  • UltraViewer Phần mềm hỗ trợ kết nối, quản lý máy tính từ xa

Tin Mới