4 thao tác người dùng hay làm khi sử dụng Ultraviewer

UltraViewer là phần mềm cho phép người sử dụng điều kiển máy tính từ xa một cách nhanh chóng tương tự như Teamviewer. Có rất nhiều thao tác được sử dụng với nhiều mục đich khác nhau trong UltraViewer và bài viết sau đây sẽ liệt kêt 4 thao tác người dùng sử dụng UltraViewer hay làm nhất với phần mềm này.

Bạn đã bao giờ quan tâm đến phần mềm được mọi người sử dụng như thế nào hay chưa, tính năng nào mà người dùng quan tâm nhất. Với 4 thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer hay làm sau đây sẽ chỉ ra cho bạn thấy người dùng Ultraviewer họ quan tâm đến tính năng nào nhất, hay sử dụng tính năng nào trong Ultraviewer.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer

Có rất nhiều tính năng trên Ultraviewer mà người dùng trong quá trình sử dụng có thể khám phá, tất nhiên tính năng cơ bản nhất là điều khiển máy tính từ xa bằng Ultraviewer thì chắc chắn ai cài phần mềm này vào cũng phải sử dụng rồi. Vậy các bạn có tự hỏi xoay quanh vấn đề điều khiển máy tính từ xa bằng Ultraviewer thì người sử dụng có thắc mắc gì nữa hay không. Hoặc các tính năng của Ultraviewer có gì khiến người dùng cần phải thắc mắc trong quá trình sử dụng hay không ? Với 4 thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer sau đây sẽ chỉ ra cho bạn đọc

4 Thao tác thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer

Điều khiển máy tình khác trên Ultraviewer

Đây là tính năng phổ biến nhất của người dùng trên Ultraviewer và tất nhiên mục đích chúng ta dùng Ultraviewer chính là để điều khiển máy tính của người khác trên máy mình. Đây cũng là câu hỏi cơ bản mà rất nhiều bạn đọc hay hỏi khi muốn tìm hiểu về cách thức hoạt động của phần mềm Ultraviewer.

Để có thể điều khiển máy tính người khác bằng Ultraviewer, người dùng cần phải biết ID đối tác và mật khẩu rồi điền vào. 2 thông số này có sẵn bên phía bên trái giao diện phần mềm. Và sau đó nhấn vào bắt đầu điều khiển.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 2

Như vậy là bạn đã có thể điều kiển được máu tính người khác với bước làm duy nhất.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 3

Người khác điều khiển tôi như thế nào

Tương tự như phần ở trên, khi bạn mở phần mềm Ultraviewer lên sẽ xuất hiện phần ID của bạn, mật khẩu. Hãy sao chép cả 2 thông số trên cho người cần điều kiển máy tính của bạn để họ có thể truy cập được.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 4

Ngoài ra bạn cũng đừng lo lắng bởi mật khẩu thay đổi liên tục và ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi độ dài mật khẩu nếu muốn hoặc bỏ hẳn mật khẩu đi nếu đó là đối tượng thân thiết hoặc chính bạn.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 5

Chat với nhau trong Ultraviewer thế nào ?

Trong quá trình điểu khiển máy tính bằng Ultraviewer, một thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer chính là chat chit, mặc định ô này hiện ở góc phải màn hình cả 2 bên, nhưng nếu không hiện hãy nhấn F1 hoặc nhấn vào biểu tượng Chat với máy khách.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 6

Ngừng cho người điều khiển máy tính bằng Ultraviewer

Để dừng việc điều khiển máy tính đến từ máy tính khác bằng Ultraviewer thì người dùng chỉ việc tắt phần mềm Ultraviewer đi là xong.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 7

Và ở trên máy điều khiển sẽ báo mất kết nối và đợi 60 giây rồi tự tắt hoặc cũng tắt phần mềm Ultraviewer theo.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 8

Trên đây là 4 thao tác nguồi dùng sử dụng Ultraviewer hay làm, bạn đã biết hết các tính năng này của Ultraviewer hay chưa. Hãy tham khảo và tự cập nhật cho mình kiến thức phần mềm từ các bài viết của Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/4-thao-tac-nguoi-dung-hay-lam-khi-su-dung-ultraviewer-36144n.aspx
Qua bài viết trên bạn sẽ thấy việc sử dụng Ultraviewer là hoàn toàn đơn giản với mọi chức năng, sử dụng Ultraviewer không hề thua kém gì so với Teamviewer và nếu có điều kiện hãy thử cả 2 phần mềm rồi so sánh.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách truy cập nhiều máy tính từ xa bằng Ultraviewer
Cách cài Ultraviewer cho Win 11, điều khiển máy tính từ xa
So sánh UltraViewer và TeamViewer, ưu và nhược điểm
Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
Hướng dẫn sửa lỗi không hiện ID trên Ultraviewer
Từ khoá liên quan:

tao tac nguoi dung su dung ultraviewer

, cach dung ultraviewer, cach su dung ultra viewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraViewer Portable

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  UltraViewer Portable là phiên bản Portable của phần mềm UltraViewer có chức năng điều khiển máy tính từ xa qua mạng Internet, cho phép người dùng truy cập đến một địa chỉ máy tính khác dễ dàng. UltraViewer Portable cũng cho phép tương tác bằng cách trò chuyện giữa những người dùng với nhau, phiên bản di động không yêu cầu cài đặt và có thể mang đi nhiều nơi.
 • UltraViewer Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Tin Mới

 • Phiên bản Teamviewer 15 có gì mới?

  Giải pháp truy cập máy tính từ xa của Teamviewer đã cho ra mắt phiên bản mới nhất - Teamviewer 15. Vậy Teamviewer 15 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi điểm qua những tính năng nổi bật nhất của Teamviewer 15 qua bài viết sau đây nhé.

 • Cách tải Teamviewer 15 trên PC

  Trong thời buổi làm việc online tại nhà đang là xu hướng, việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ điều khiển từ xa ngày càng được nhiều người dùng quan tâm. Do đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy tải Teamviewer 15 - phiên bản

 • Teamviewer là gì ? Cách cài và sử dụng như nào ?

  Nếu bạn chưa biết cũng như chưa hiểu khái niệm Teamviewer là gì. Tại sao mọi người lại tải TeamViewer về nhiều như vậy ? Cách cài và sử dụng chúng như nào ? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu tường tận, tất tần

 • Code Toàn Dân Võ Quán Gzone mới nhất

  Theo thông tin Taimienphi nhận được, Toàn Dân Võ Quán Gzone sẽ ra mắt vào giữa tháng 11 năm 2022 trên nền tảng Android và iOS, hiện tại trên Fanpage đang có một số hoạt động nhận Code Toàn Dân Võ Quán Gzone miễn phí, nếu như bạn có ý định chơi thì hãy nhanh tay tham gia ngay để nhận một vài ưu đãi cho khởi đầu mới thuận lợi hơn.