4 thao tác người dùng hay làm khi sử dụng Ultraviewer

UltraViewer là phần mềm cho phép người sử dụng điều kiển máy tính từ xa một cách nhanh chóng tương tự như Teamviewer. Có rất nhiều thao tác được sử dụng với nhiều mục đich khác nhau trong UltraViewer và bài viết sau đây sẽ liệt kêt 4 thao tác người dùng sử dụng UltraViewer hay làm nhất với phần mềm này.

Bạn đã bao giờ quan tâm đến phần mềm được mọi người sử dụng như thế nào hay chưa, tính năng nào mà người dùng quan tâm nhất. Với 4 thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer hay làm sau đây sẽ chỉ ra cho bạn thấy người dùng Ultraviewer họ quan tâm đến tính năng nào nhất, hay sử dụng tính năng nào trong Ultraviewer.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer

Có rất nhiều tính năng trên Ultraviewer mà người dùng trong quá trình sử dụng có thể khám phá, tất nhiên tính năng cơ bản nhất là điều khiển máy tính từ xa bằng Ultraviewer thì chắc chắn ai cài phần mềm này vào cũng phải sử dụng rồi. Vậy các bạn có tự hỏi xoay quanh vấn đề điều khiển máy tính từ xa bằng Ultraviewer thì người sử dụng có thắc mắc gì nữa hay không. Hoặc các tính năng của Ultraviewer có gì khiến người dùng cần phải thắc mắc trong quá trình sử dụng hay không ? Với 4 thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer sau đây sẽ chỉ ra cho bạn đọc

4 Thao tác thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer

Điều khiển máy tình khác trên Ultraviewer

Đây là tính năng phổ biến nhất của người dùng trên Ultraviewer và tất nhiên mục đích chúng ta dùng Ultraviewer chính là để điều khiển máy tính của người khác trên máy mình. Đây cũng là câu hỏi cơ bản mà rất nhiều bạn đọc hay hỏi khi muốn tìm hiểu về cách thức hoạt động của phần mềm Ultraviewer.

Để có thể điều khiển máy tính người khác bằng Ultraviewer, người dùng cần phải biết ID đối tác và mật khẩu rồi điền vào. 2 thông số này có sẵn bên phía bên trái giao diện phần mềm. Và sau đó nhấn vào bắt đầu điều khiển.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 2

Như vậy là bạn đã có thể điều kiển được máu tính người khác với bước làm duy nhất.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 3

Người khác điều khiển tôi như thế nào

Tương tự như phần ở trên, khi bạn mở phần mềm Ultraviewer lên sẽ xuất hiện phần ID của bạn, mật khẩu. Hãy sao chép cả 2 thông số trên cho người cần điều kiển máy tính của bạn để họ có thể truy cập được.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 4

Ngoài ra bạn cũng đừng lo lắng bởi mật khẩu thay đổi liên tục và ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi độ dài mật khẩu nếu muốn hoặc bỏ hẳn mật khẩu đi nếu đó là đối tượng thân thiết hoặc chính bạn.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 5

Chat với nhau trong Ultraviewer thế nào ?

Trong quá trình điểu khiển máy tính bằng Ultraviewer, một thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer chính là chat chit, mặc định ô này hiện ở góc phải màn hình cả 2 bên, nhưng nếu không hiện hãy nhấn F1 hoặc nhấn vào biểu tượng Chat với máy khách.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 6

Ngừng cho người điều khiển máy tính bằng Ultraviewer

Để dừng việc điều khiển máy tính đến từ máy tính khác bằng Ultraviewer thì người dùng chỉ việc tắt phần mềm Ultraviewer đi là xong.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 7

Và ở trên máy điều khiển sẽ báo mất kết nối và đợi 60 giây rồi tự tắt hoặc cũng tắt phần mềm Ultraviewer theo.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 8

Trên đây là 4 thao tác nguồi dùng sử dụng Ultraviewer hay làm, bạn đã biết hết các tính năng này của Ultraviewer hay chưa. Hãy tham khảo và tự cập nhật cho mình kiến thức phần mềm từ các bài viết của Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/4-thao-tac-nguoi-dung-hay-lam-khi-su-dung-ultraviewer-36144n.aspx
Qua bài viết trên bạn sẽ thấy việc sử dụng Ultraviewer là hoàn toàn đơn giản với mọi chức năng, sử dụng Ultraviewer không hề thua kém gì so với Teamviewer và nếu có điều kiện hãy thử cả 2 phần mềm rồi so sánh.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi và nhận file trên Ultraviewer
So sánh UltraViewer và TeamViewer, ưu và nhược điểm
Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
Cách đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer
Cách sử dụng UltraViewer, điều khiển máy tính từ xa
Từ khoá liên quan:

tao tac nguoi dung su dung ultraviewer

, cach dung ultraviewer, cach su dung ultra viewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraViewer Portable

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  UltraViewer Portable là phiên bản Portable của phần mềm UltraViewer có chức năng điều khiển máy tính từ xa qua mạng Internet, cho phép người dùng truy cập đến một địa chỉ máy tính khác dễ dàng. UltraViewer Portable cũng cho phép tương tác bằng cách trò chuyện giữa những người dùng với nhau, phiên bản di động không yêu cầu cài đặt và có thể mang đi nhiều nơi.
 • UltraViewer Phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ từ xa

Tin Mới

 • Cách đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer

  Ghi hình, lưu lịch sử chat và thay đổi vị trí lưu file mặc định là những tính năng mới của UltraViewer bắt đầu từ phiên bản 6.2.49 trở đi. Với sự thay đổi này, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí lưu file lịch sử chat UltraViewer mặc định sang một vị trí mới, phục vụ cho các mục đích theo dõi, giám sát quá trình hỗ trợ khách hàng, đối tác của nhân viên hoặc giảng dạy lại cho người khác sau này.

 • Hướng dẫn truy cập USB từ xa bằng TeamViewer

  Với phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer, bạn có thể truy cập vào một máy tính khác để xem tệp, chạy chương trình hoặc khắc phục sự cố, và thậm chí cả truy cập dữ liệu trên thiết bị USB gắn trên một PC từ xa. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập USB từ xa bằng TeamViewer.

 • Cách cài TeamViewer 15 trên máy tính

  Cách cài TeamViewer 15 là rất cần thiết, nếu như bạn thường xuyên làm việc từ xa qua máy tính. Để cách cài đặt TeamView 15 nhanh gọn, thao tác đơn giản hơn thì các bạn xem hướng dẫn sau đây.

 • Cách đăng ký Netflix, tạo tài khoản Netflix, xem phim miễn phí tháng đầu tiên

  Tiến hành đăng ký Netflix giúp bạn xem thoải mái nhiều bộ phim bom tấn miễn phí trong tháng đầu tiên với chất lượng hình ảnh sắc nét, độc đáo, đồng thời không bị quảng cáo làm phiền. Cùng tham khảo cách đăng ký Netflix dưới đây để tạo tài khoản dễ dàng, nhanh chóng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá