Cách chat qua Ultraviewer

Chat với người dùng máy tính đang điều khiển là một trong những tính năng bắt buộc phải có trong UltraViewer cũng như TeamViewer, để sử dụng tính năng này cũng rất đơn giản thôi. Các bạn chỉ việc xem hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách làm.

Bài viết liên quan


Ultraviewer hay Teamviewer đều là những phần mềm điều khiển máy tính từ xa, chúng ta có thể sử dụng phần mềm này để hướng dẫn một ai đó một công việc nào đó mà không cần phải ở bên cạnh máy tính của họ, tuy nhiên trong khi hướng dẫn cũng có một số thắc mắc, vì thế công cụ chat sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề đó dù là sử dụng Teamviewer hay Ultraviewer.

Chỉ cần cài đặt UltraViewer  là bạn đã có thể kết nối với máy tính khác cực kỳ đơn giản, nếu bạn chưa biết cách cài đặt Ultraviewer có thể xem trên Taimienphi.vn nhé, còn bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chat với người dùng máy tính khác bằng Ultraviewer nhé.

Hướng dẫn chat với người dùng máy tính bằng UltraViewer

Các bạn có thể tải UltraViewer ngay tại đây: Download UltraViewer

Bước 1: Mở phần mềm Ultraviewer lên, nhập ID và PASS của cả máy cần điều khiển, cần chat.

cach chat voi nguoi dung bang ultraviewer

Bước 2: Sau khi kết nối thành công, các bạn ấn vào mũi tên bên phải.

cach chat voi nguoi dung bang phan mem ultraviewer

Bước 3: Khung chat hiện ra, bây giờ 2 người có thể chat trực tuyến với nhau, việc chat hoàn toàn mượt mà và nhanh chóng, không có độ trễ.

cach chat voi nguoi dung bang ung dung ultraviewer

Cách chat với người dùng khác thật quá đơn giản phải không nào, trên Ultraviewer còn rất nhiều tính năng đơn giản mà hữu ích nữa đang chờ các bạn khám phá.

Với những người mới dùng phần mềm Ultraviewer lần đầu, có thể sẽ bỡ ngỡ vì chưa biết cách cài đặt. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tải, cài UltraViewer đã được Taimienphi.vn giới thiệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chat-voi-nguoi-dung-may-tinh-bang-ultraviewer-7061n.aspx
Như đã nói ở trên, Ultraviewer còn có một đối thủ khá mạnh khác phải kể đến là TeamViewer. Phần mềm này cũng cho phép người dùng có thể điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer. Đặc biệt phần mềm rất hữu dụng trong trường hợp người dùng muốn giúp đỡ hoặc tư vấn về máy tính cho bạn bè hoặc người thân.


Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

download Ultraviewer

, tải Ultraviewer, tai Ultraviewer ,

SOFT LIÊN QUAN
  • TeamViewer: Remote Control

    Truy cập và điều khiển máy tính từ xa

    TeamViewer: Remote Control là phiên bản phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamView dành cho người dùng các thiết bị Windows 8 trở lên và điện thoại Windows Phone, mang đến khả năng kiểm soát tốt hơn và chức năng bảo mật cũng tốt hơn. TeamViewer: Remote Control hỗ trợ tính năng Wake-On-Lan cho phép mở máy tính hoặc khởi động lại từ xa, hiển thị đa màn hình và chuyển đổi dễ dàng giữa các màn hình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá