Tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer được không?

Ultraviewer cho phép người dùng tạo mật khẩu cố định để kết nối nhanh chóng với máy tính của người khác mà không cần sử dụng mật khẩu ngẫu nhiên. Mặc dù tính năng tạo mật khẩu cố định được Ultraviewer đặt ngay ở giao diện làm việc dễ nhận thấy, nhưng lại ít người biết cách kích hoạt và sử dụng.

Mật khẩu cố định trên phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraviewer có chức năng tương tự và được sử dụng song song với mật khẩu ngẫu nhiên. Sử dụng mật khẩu cố định Ultraviewer sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian kết nối và ghi nhớ các mã ngẫu nhiên của phần mềm.

tao mat khau co dinh tren ultraviewer duoc khong

Tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer

Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer phiên bản mới nhất 6.2 . Nếu người dùng chưa cài đặt thì có thể tải ngay trong liên kết bên dưới.

- Tải phần mềm tại đây: Download Ultraviewer

Hướng dẫn tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer

Bước 1: Để đặt mật khẩu cố định trên Ultraviewer bạn cần phải cấp quyền quản trị cho phần mềm này. Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Ultraviewer, chọn Run as Adminitrator;

Lúc này, Hệ điều hành sẽ yêu cầu xác nhận, bạn hãy nhấn Yes để đồng ý.

tao mat khau co dinh tren ultraviewer duoc khong 2

Bước 2:Trên cửa sổ làm việc của Ultraviewer, bạn nhấn vào Biểu tượng chìa khóa trong mục Mật khẩu riêng;

tao mat khau co dinh tren ultraviewer duoc khong 3

Bước 3: Một cửa sổ cài đặt hiện ra, lúc này bạn nhập thông tin để vào 2 ô Mật khẩuNhập lại mật khẩu để tạo cho mình một mã cố định trên Ultraviewer.

Cuối cùng, bạn nhấn Đồng ý để lưu lại thiết lập.

tao mat khau co dinh tren ultraviewer duoc khong 4

Sau khi đã thực hiện 3 bước, bạn đã tạo xong mật khẩu cố định trên Ultraviewer. Lúc này, bạn có thể cung cấp cho người dùng khác để họ có thể truy cập nhanh vào máy tính của mình. Người dùng nếu muốn đổi lại mật khẩu cố định khác có thể thực hiện lại các bước như Taimienphi vừa hướng dẫn. Nếu sử dụng TeamViewer, bạn tham khảo cách tạo mật khẩu cố định trên Teamviewer tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-mat-khau-co-dinh-tren-ultraviewer-duoc-khong-49814n.aspx
Ngoài ra, để giữ sự riêng tư và tính bảo mật, bạn lưu ý chỉ nên cung cấp mật khẩu cố định này cho những người mà mình thật sự tin tưởng. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa
So sánh UltraViewer và TeamViewer, ưu và nhược điểm
Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer
Tắt UltraViewer khởi động cùng Windows
Cách chat qua Ultraviewer
Từ khoá liên quan:

mật khẩu cố định trên Ultraviewer

, mat khau co dinh tren Ultraviewer, đặt mật khẩu riêng cho ultraviewer,

SOFT LIÊN QUAN
  • UltraViewer Portable

    Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

    UltraViewer Portable là phiên bản Portable của phần mềm điều khiển máy tính từ xa qua mạng Internet, cho phép người dùng truy cập đến một địa chỉ máy tính khác để thực hiện các hỗ trợ từ xa, giải quyết các công việc một cách đơn giản và an toàn. Phần mềm UltraViewer Portable cũng cho phép tương tác bằng cách trò chuyện giữa những người dùng với nhau, phiên bản di động không yêu cầu cài đặt và có thể mang đi nhiều nơi.

  • UltraViewer Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá