Cách đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer

Ghi hình, lưu lịch sử chat và thay đổi vị trí lưu file mặc định là những tính năng mới của UltraViewer bắt đầu từ phiên bản 6.2.49 trở đi. Với sự thay đổi này, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí lưu file lịch sử chat UltraViewer mặc định sang một vị trí mới, phục vụ cho các mục đích theo dõi, giám sát quá trình hỗ trợ khách hàng, đối tác của nhân viên hoặc giảng dạy lại cho người khác sau này.

Để đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, giám sát máy tính từ xa của người dùng, UltraViewer đã nâng cấp, cập nhật tính năng đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer. Với tính năng này, bạn có thể ghi lại các buổi hỗ trợ, lịch sử chat trong quá trình kết nối từ xa và lưu lại tại một vị trí trong máy tính để phục vụ cho việc hỗ trợ, giám sát hoặc giảng dạy cho người khác sau này.

Dưới đây là chi tiết cách đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer, mời bạn đọc cùng tham khảo, tìm hiểu.

Cach doi thu muc luu lich su chat Ultraviewer

Cách thay đổi nơi lưu file chat UltraViewer mặc định.


Cách đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer

UltraViewer là phần mềm kết nối từ xa, giúp bạn truy cập và điều khiển máy tính từ xa một cách nhanh chóng, dễ dàng. Với UltraViewer, bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như hỗ trợ khách hàng, đối tác hoặc truy cập máy tính cá nhân từ xa khi đi du lịch, công tác,...

Theo mặc định, file lưu lịch sử chat trên UltraViewer sẽ nằm trong thư mục My Documents\UltraViewer\ trên máy tính. Tuy nhiên, kể từ phiên bản UltraViewer 6.2.49 trở đi, bạn có thể thay đổi tùy chọn nơi lưu file chat offline trên UltraViewer theo cách như sau:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm UltraViewer trên máy tính của bạn. Tại giao diện trang chủ của UltraViewer, bạn ấn chọn "thiết lập" trên thanh menu rồi chọn "cấu hình"

Chat tren Ultraviewer

Bước 2: Tại trình cài đặt UltraViewer, bạn click chọn "ghi hình & Chat Logs"

doi noi luu file chat tren UltraViewer

Bước 3: Tại trình cài đặt lịch sử chat, bạn hãy chắc chắn click vào ô "lưu lại lịch sử chat". Tiếp theo, bạn ấn chọn vào dấu "..." phía cuối của vị trí lưu để thay đổi lịch sử chat UltraViewer mặc định.

thay doi thu muc luu file chat tren UltraViewer

Tại cửa sô "select location to store chat logs", bạn có thể lựa chọn vị trí lưu lịch sử chat UltraViewer theo ý thích. Sau khi lựa chọn được vị trí lưu file phù hợp, bạn ấn "OK" để hệ thống thiết lập lại vị trí lưu file.

doi thu muc luu lich su chat tren Ultraviewer

Bước 4: Hệ thống lưu lại lịch sử chat theo cài đặt thay đổi của bạn. Tiếp theo, bạn ấn "đồng ý" để kết thúc quá trình thay đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer.

thay doi tuy chon luu file chat UltraViewer

Trên đây là toàn bộ quá trình thay đổi thư mục lưu lịch sử chat UltraViewer, thay đổi nơi lưu file chat trên UltraViewer. Hãy áp dụng các thủ thuật trong bài viết này để tùy chọn nơi lưu file ghi hình, lịch sử chat offline trên UltraViewer để phục vụ cho mục đích giám sát, kết nối từ xa của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-thu-muc-luu-lich-su-chat-ultraviewer-65276n.aspx
Nếu thường xuyên sử dụng phần mềm UltraViewer và muốn tìm hiểu nhiều hơn các thủ thuật sử dụng phần mềm này, bạn có thể theo dõi hướng dẫn Cách sử dụng UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa toàn tập của chúng tôi.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer
Cách sử dụng UltraViewer, điều khiển máy tính từ xa
Cách sửa lỗi UltraViewer hay gặp khi kết nối máy tính từ xa
Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
Có thể tải phần mềm UltraViewer Portable ở đâu?
Từ khoá liên quan:

Cach doi thu muc luu lich su chat Ultraviewer

, Chat trên Ultraviewer, đổi nơi lưu file chat trên UltraViewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraViewer Portable

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  UltraViewer Portable là phiên bản Portable của phần mềm UltraViewer có chức năng điều khiển máy tính từ xa qua mạng Internet, cho phép người dùng truy cập đến một địa chỉ máy tính khác dễ dàng. UltraViewer Portable cũng cho phép tương tác bằng cách trò chuyện giữa những người dùng với nhau, phiên bản di động không yêu cầu cài đặt và có thể mang đi nhiều nơi.
 • UltraViewer Phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ từ xa

Tin Mới

 • Hướng dẫn truy cập USB từ xa bằng TeamViewer

  Với phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer, bạn có thể truy cập vào một máy tính khác để xem tệp, chạy chương trình hoặc khắc phục sự cố, và thậm chí cả truy cập dữ liệu trên thiết bị USB gắn trên một PC từ xa. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập USB từ xa bằng TeamViewer.

 • Cách đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer

  Ghi hình, lưu lịch sử chat và thay đổi vị trí lưu file mặc định là những tính năng mới của UltraViewer bắt đầu từ phiên bản 6.2.49 trở đi. Với sự thay đổi này, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí lưu file lịch sử chat UltraViewer mặc định sang một vị trí mới, phục vụ cho các mục đích theo dõi, giám sát quá trình hỗ trợ khách hàng, đối tác của nhân viên hoặc giảng dạy lại cho người khác sau này.

 • Cách cài TeamViewer 15 trên máy tính

  Cách cài TeamViewer 15 là rất cần thiết, nếu như bạn thường xuyên làm việc từ xa qua máy tính. Để cách cài đặt TeamView 15 nhanh gọn, thao tác đơn giản hơn thì các bạn xem hướng dẫn sau đây.

 • Code Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile

  Mgame sẽ là nhà phát hành game Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức tại thị trường Việt Nam, game Kiếm Hiệp được phát triển dựa trên bộ truyện của Tiểu Thuyết gia Cổ Long có lối chơi độc đáo, đồ họa đẹp mắt. Danh sách Code Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile đầy đủ nhất ngay bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá