Cách đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer

Đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer là cách đơn giản để giữ máy tính của bạn được bảo mật, ngăn không cho người khác tiếp tục điều khiển sau khi đã ngừng kết nối. Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với Ultraviewer mà vẫn chưa biết cách đổi mật khẩu, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách đổi mật khẩu cho Ultraviewer đơn giản và hiệu quả.

Ultraviewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa, nó cho phép người dùng truy cập tới một máy tính khác và thực hiện thao tác điều khiển. Sử dụng Ultraviewer là giải pháp tiện lợi khi bạn muốn làm việc hay nhờ người khác hỗ trợ từ xa trên máy tính của mình. Tuy nhiên, sau khi công việc hoàn thành, nếu không đổi lại mật khẩu mới, người khác vẫn có thể sử dụng ID và mật khẩu cũ để tiếp tục truy cập, xâm phạm đến sự riêng tư. Vậy làm thế nào để đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer?

cach doi mat khau truy cap ultraviewer

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer

Để thực hiện đổi mật khẩu cho Ultraviewer, bạn cần cài đặt sẵn phần mềm này trong máy. Nếu chưa, bạn có thể tải Ultraviewer phiên bản mới nhất trong liên kết dưới đây.

Tải phần mềm Ultraviewer tại đây: Download UltraViewer

Trong bài viết, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách đổi mật khẩu Ultraviewer trên giao diện bằng tiếng Anh và có kèm ghi chú bằng tiếng Việt. Để tiện cho việc thao tác, bạn có thể đổi giao diện sang gói ngôn ngữ mà mình cảm thấy dễ sử dụng nhất.

 

2 cách đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer

Ngay sau khi khởi động chương trình, Ultraviewer sẽ tự động tạo cho người dùng một mật khẩu ngẫu nhiên. Bạn gửi ID và mật khẩu này cho người dùng khác để tạm thời cung cấp quyền điều khiển máy tính cho họ. Sau khi công việc hoàn thành và đã ngắt kết nối, bạn có thể đổi lại mật khẩu ngẫu nhiên này theo 2 cách.

Cách 1: Tại giao diện làm việc của chương trình Ultraviewer, trong cột Cho phép điều khiển, bạn nhấn chuột trái vào biểu tượng 2 mũi tên ở ô Mật khẩu. Một thực đơn mới xuất hiện, bạn chọn Tạo mật khẩu mới. Ngay lập tức hệ thống sẽ vô hiệu hóa mật khẩu cũ và tạo cho bạn một mật khẩu mới ngẫu nhiên.

cach doi mat khau truy cap ultraviewer 2

Cách 2:Tương tự như cách làm trên, bạn nhấn vào biểu tượng ở ô Mật khẩu. Trong thực đơn bạn chọn Độ dài mật khẩu. Ultraviewer cung cấp cho người dùng 4 tùy chọn.

- 4 chữ số - Mật khẩu mặc định dạng 4 chữ số;

- 6 ký tự chữ lẫn số - Ngẫu nhiên sinh ra mật khẩu dài 6 ký tự, có cả chữ và số;

- 8 ký tự chữ lẫn số - Mật khẩu ngẫu nhiên dài 8 ký tự, bao gồm cả chữ và số;

- Tắt mật khẩu ngẫu nhiên - Tắt chế độ sinh mật khẩu ngẫu nhiên của Ultraviewer.

Khi bạn lựa chọn 1 trong 3 lựa chọn đầu tiên, hệ thống cũng sẽ thay đổi độ dài của mật khẩu, đồng thời sinh ra một khẩu mới ngẫu nhiên.

cach doi mat khau truy cap ultraviewer 3

Mẹo nhỏ: Nếu ngại phải thao tác phức tạp, bạn có thể tắt Ultraviewer và bật lại. Lúc này chương trình cũng sẽ tự động sinh ra một mật khẩu ngẫu nhiên mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-truy-cap-ultraviewer-49813n.aspx
Trong bài viết, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản để thay đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer dễ dàng với chỉ với một vài thao tác. Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng và khai thác hiệu quả phần mềm điều khiển máy tính xa Ultraviewer cũng như phần mềm TeamViewer trong công việc, mời bạn tiếp tục theo dõi thêm các bài viết tại Taimienphi. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi và nhận file trên Ultraviewer
Cách chat qua Ultraviewer
Kết nối máy tính bằng Teamviewer 9 trên PC
Có thể tải phần mềm UltraViewer Portable ở đâu?
4 thao tác người dùng hay làm khi sử dụng Ultraviewer
Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer

, doi mat khau Ultraviewer, doi mat khau truy cap Ultraviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraViewer Portable

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  UltraViewer Portable là phiên bản Portable của phần mềm điều khiển máy tính từ xa qua mạng Internet, cho phép người dùng truy cập đến một địa chỉ máy tính khác để thực hiện các hỗ trợ từ xa, giải quyết các công việc một cách đơn giản và an toàn. Phần mềm UltraViewer Portable cũng cho phép tương tác bằng cách trò chuyện giữa những người dùng với nhau, phiên bản di động không yêu cầu cài đặt và có thể mang đi nhiều nơi.

 • UltraViewer Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Tin Mới

 • Top phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

  Sở hữu một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa như TeamViewer, UltraViewer hay AndyDesk ... sẽ giúp bạn kết nối và truy cập máy tính khác ngay trên thiết bị của mình, đó có thể là PC, laptop hay điện thoại

 • Cách kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI

  Tiến hành kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI giúp bạn có thể truyền tải nội dung từ máy tính trực tiếp lên màn hình tivi. Bạn có thể xem phim đã tải về máy tính, truy cập internet với một màn hình lớn hơn, và nhiều hơn nữa. Tất cả điều bạn cần để kết nối hai thiết bị là một sợi cáp HDMI và bài viết dưới đây là chi tiết hướng dẫn bạn đọc có thể tham khảo.

 • Cách khóa màn hình và tắt máy tính từ xa bằng Unified Remote

  Nhắc đến điều khiển máy tính từ xa không thể nào không nói đến TeamViewer nhưng chúng ta vẫn còn lựa chọn khác là khóa màn hình và tắt máy tính từ xa bằng Unified Remote. Một phần mềm, ứng dụng có rất nhiều điểm tương đồng cũng như những tính năng vượt trội đáng để bạn sử dụng.

 • Cài Cốc Cốc vào Facebook, tải video Youtube

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ tải và cài đặt trình duyệt download Coc Coc về máy để sử dụng chưa? Hiện nay rất nhiều người dùng Việt bắt đầu quan tâm đến Cốc Cốc nhiều hơn bởi những tính năng hữu ích và thú vị mà nó mang lại.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá