Cách đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer

Thay đổi mật khẩu Ultraviewer giúp người dùng ngăn người khác tiếp tục kết nối và điều khiển máy tính của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Ultraviewer đơn giản nhất.

Ultraviewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa, nó cho phép người dùng truy cập tới một máy tính khác và thực hiện thao tác điều khiển. Sử dụng Ultraviewer là giải pháp tiện lợi khi bạn muốn làm việc hay nhờ người khác hỗ trợ từ xa trên máy tính của mình. Tuy nhiên, sau khi công việc hoàn thành, nếu không đổi lại mật khẩu mới, người khác vẫn có thể sử dụng ID và mật khẩu cũ để tiếp tục truy cập, xâm phạm đến sự riêng tư. Vậy làm thế nào để đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer?

cach doi mat khau truy cap ultraviewer

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer

Để thực hiện đổi mật khẩu cho Ultraviewer, bạn cần cài đặt sẵn phần mềm này trong máy. Nếu chưa, bạn có thể tải Ultraviewer phiên bản mới nhất trong liên kết dưới đây.

=> Link tải UltraViewer cho PC

Trong bài viết, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách đổi mật khẩu Ultraviewer trên giao diện bằng tiếng Anh và có kèm ghi chú bằng tiếng Việt. Để tiện cho việc thao tác, bạn có thể đổi giao diện sang gói ngôn ngữ mà mình cảm thấy dễ sử dụng nhất.

Cách đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer

Ngay sau khi khởi động chương trình, Ultraviewer sẽ tự động tạo cho người dùng một mật khẩu ngẫu nhiên. Bạn gửi ID và mật khẩu này cho người dùng khác để tạm thời cung cấp quyền điều khiển máy tính cho họ. Sau khi công việc hoàn thành và đã ngắt kết nối, bạn có thể đổi lại mật khẩu ngẫu nhiên này theo 2 cách.

1. Đổi mật khẩu Ultraviewer random 

Tại giao diện làm việc của chương trình Ultraviewer, trong cột Cho phép điều khiển, bạn nhấn chuột trái vào biểu tượng 2 mũi tên ở ô Mật khẩu. Một thực đơn mới xuất hiện, bạn chọn Tạo mật khẩu mới. Ngay lập tức hệ thống sẽ vô hiệu hóa mật khẩu cũ và tạo cho bạn một mật khẩu mới ngẫu nhiên.

doi mat khau truy cap ultraview

2. Đổi mật khẩu tùy chọn

Tương tự như cách làm trên, bạn nhấn vào biểu tượng ở ô Mật khẩu. Trong thực đơn bạn chọn Độ dài mật khẩu. Ultraviewer cung cấp cho người dùng 4 tùy chọn.

- 4 chữ số - Mật khẩu mặc định dạng 4 chữ số;
- 6 ký tự chữ lẫn số - Ngẫu nhiên sinh ra mật khẩu dài 6 ký tự, có cả chữ và số;
- 8 ký tự chữ lẫn số - Mật khẩu ngẫu nhiên dài 8 ký tự, bao gồm cả chữ và số;
- Tắt mật khẩu ngẫu nhiên - Tắt chế độ sinh mật khẩu ngẫu nhiên của Ultraviewer.

Khi bạn lựa chọn 1 trong 3 lựa chọn đầu tiên, hệ thống cũng sẽ thay đổi độ dài của mật khẩu, đồng thời sinh ra một khẩu mới ngẫu nhiên.

cach dat mat khau rieng cho ultraviewer

Mẹo nhỏ: Nếu ngại phải thao tác phức tạp, bạn có thể tắt Ultraviewer và bật lại. Lúc này chương trình cũng sẽ tự động sinh ra một mật khẩu ngẫu nhiên mới.

Trong bài viết, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản để thay đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer dễ dàng với chỉ với một vài thao tác. Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng và khai thác hiệu quả phần mềm điều khiển máy tính xa Ultraviewer cũng như phần mềm TeamViewer trong công việc, mời bạn tiếp tục theo dõi thêm các bài viết tại Taimienphi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-truy-cap-ultraviewer-49813n.aspx
Do Ultraviewer thường hay khởi động cùng máy tính nên thường làm cho máy tính bị chậm. Do đó giải pháp tốt nhất là bạn nên tắt UltraViewer khởi động cùng Windows.

Xem thêm: Tắt UltraViewer khởi động cùng Windows

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách truy cập nhiều máy tính từ xa bằng Ultraviewer
Cách chat qua Ultraviewer
Kết nối máy tính bằng Teamviewer 9 trên PC
Có thể tải phần mềm UltraViewer Portable ở đâu?
Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer
Từ khoá liên quan:

doi mat khau Ultraviewer

, Cách đổi mật khẩu Ultraview, Thay đổi Password Ultraviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraViewer Portable

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  UltraViewer Portable là phiên bản Portable của phần mềm UltraViewer có chức năng điều khiển máy tính từ xa qua mạng Internet, cho phép người dùng truy cập đến một địa chỉ máy tính khác dễ dàng. UltraViewer Portable cũng cho phép tương tác bằng cách trò chuyện giữa những người dùng với nhau, phiên bản di động không yêu cầu cài đặt và có thể mang đi nhiều nơi.
 • UltraViewer Phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ từ xa

Tin Mới

 • Hướng dẫn truy cập USB từ xa bằng TeamViewer

  Với phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer, bạn có thể truy cập vào một máy tính khác để xem tệp, chạy chương trình hoặc khắc phục sự cố, và thậm chí cả truy cập dữ liệu trên thiết bị USB gắn trên một PC từ xa. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập USB từ xa bằng TeamViewer.

 • Cách đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer

  Ghi hình, lưu lịch sử chat và thay đổi vị trí lưu file mặc định là những tính năng mới của UltraViewer bắt đầu từ phiên bản 6.2.49 trở đi. Với sự thay đổi này, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí lưu file lịch sử chat UltraViewer mặc định sang một vị trí mới, phục vụ cho các mục đích theo dõi, giám sát quá trình hỗ trợ khách hàng, đối tác của nhân viên hoặc giảng dạy lại cho người khác sau này.

 • Cách cài TeamViewer 15 trên máy tính

  Cách cài TeamViewer 15 là rất cần thiết, nếu như bạn thường xuyên làm việc từ xa qua máy tính. Để cách cài đặt TeamView 15 nhanh gọn, thao tác đơn giản hơn thì các bạn xem hướng dẫn sau đây.

 • Ý nghĩa và lịch sử ngày 20/10

  Chắc hẳn, nhiều người băn khoăn ý nghĩa và lịch sử ngày 20/10. Tại sao lại chọn ngày 20-10 để làm ngày kỉ niệm. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa ngày 20/10 trong bài viết sau đây. Dù thế nào thì bạn cũng cần chuẩn bị thêm hoa, thêm lời chúc để gửi đến cho người phụ nữ quan trọng của mình khi 20-10 đến nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá