Tắt UltraViewer khởi động cùng Windows

Nếu mỗi lần mở máy mà phần mềm truy cập từ xa UltraViewer của bạn cũng khởi động cùng sẽ vô hình chung khiến quá trình khởi động của máy tính bị chậm đi, giải pháp tốt nhất là bạn nên tắt UltraViewer khởi động cùng Windows và kể cả những ứng dụng khác không cần thiết để quá trình khởi động máy tính được nhanh hơn.

Bên cạnh Teamview thì sử dụng và cài UltraViewer giúp bạn dễ dàng quản lý, điều khiến máy tính từ xa nhanh chóng và khá hiệu quả. Ngoài việc dùng để điều khiển máy tính từ xa, bạn còn có thể chat, chia sẻ màn hình, gửi tập tin dữ liệu qua phần mềm rất nhanh, tiện lợi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên bật phần mềm này để sử dụng khi cần, và không nên để chúng tự động chạy mỗi khi bạn mở máy. Hãy tắt UltraViewer khởi động cùng Windows để việc khởi động máy tính được nhanh chóng, giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

tat ultraviewer khoi dong cung windows

Tắt UltraViewer chạy cùng Windows giúp máy tính khởi động nhanh hơn

 

Cách Tắt UltraViewer khởi động cùng Windows

- Download UltraViewer phiên bản mới nhất tại đây.

Để tắt UltraViewer chạy cùng Windows mỗi khi bạn mở máy tính, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở UltraViewer bằng quyền Admin lên -> chọn Settings -> rồi chọn Options

tat ultraviewer khoi dong cung windows 2

Bước 2: Giao diện Settings xuất hiện -> bạn chọn mục Access -> tại đây, bạn bỏ tick chọn tại Run UltraViewer with Windows trong Auto startup -> Cuối cùng, nhấn chọn OK để hoàn tất.

tat ultraviewer khoi dong cung windows 3

Để bật UltraViewer khởi động cùng Windows thì bạn lặp lại thao tác như trên, sau đó tick chọn lại và mục Run UltraViewer with Windows, nhấn chọn OK là xong.

Vậy là với chỉ hai bước đơn giản bạn đã tắt UltraViewer khởi động cùng Windows thành công rồi! Từ giờ trở đi, mỗi khi bạn mở máy tính lên thì phần mềm này sẽ không khởi động và cùng chạy lên với Windows nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-ultraviewer-khoi-dong-cung-windows-46703n.aspx
Tương tự, nếu bạn dùng TeamViewer thì việc tắt, bật tính năng khởi động cùng Windows của TeamViewer cũng đơn giản như vậy. Bạn có thể thực hiện việt tắt hoặc bật tính năng này trên chính ngay phần mềm TeamViewer đang dùng. Hãy tham khảo chi tiết cách thực hiện của Taimienphi.vn để biết chi tiết nhé. 

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Ultraviewer điều khiển máy tính từ xa bản mới nhất
Cách gửi và nhận file trên Ultraviewer
Hướng dẫn sử dụng UltraViewer đơn giản để điều khiển máy tính từ xa
Cách chat qua Ultraviewer
Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh trên UltraViewer
Từ khoá liên quan:

tat UltraViewer khoi dong cung Windows

, bat tat UltraViewer khoi dong cung Windows, bo UltraViewer khoi dong cung Windows,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ultraviewer cho Mac

    Phần mềm điều khiển máy tính Macbook từ xa

    Ultraviewer cho Mac là một phần mềm điều khiển từ xa tiện ích cho người dùng MacOS, giúp họ dễ dàng kết nối và điều khiển từ xa các thiết bị khác như máy tính cá nhân, máy chủ, hoặc laptop. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Ultraviewer cho Mac là một công cụ lý tưởng cho việc hỗ trợ từ xa, làm việc nhóm, hoặc quản lý máy tính từ xa một cách hiệu quả.

Tin Mới