Tắt UltraViewer khởi động cùng Windows

Nếu mỗi lần mở máy mà phần mềm truy cập từ xa UltraViewer của bạn cũng khởi động cùng sẽ vô hình chung khiến quá trình khởi động của máy tính bị chậm đi, giải pháp tốt nhất là bạn nên tắt UltraViewer khởi động cùng Windows và kể cả những ứng dụng khác không cần thiết để quá trình khởi động máy tính được nhanh hơn.

Bên cạnh Teamview thì sử dụng và cài UltraViewer giúp bạn dễ dàng quản lý, điều khiến máy tính từ xa nhanh chóng và khá hiệu quả. Ngoài việc dùng để điều khiển máy tính từ xa, bạn còn có thể chat, chia sẻ màn hình, gửi tập tin dữ liệu qua phần mềm rất nhanh, tiện lợi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên bật phần mềm này để sử dụng khi cần, và không nên để chúng tự động chạy mỗi khi bạn mở máy. Hãy tắt UltraViewer khởi động cùng Windows để việc khởi động máy tính được nhanh chóng, giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

tat ultraviewer khoi dong cung windows

Tắt UltraViewer chạy cùng Windows giúp máy tính khởi động nhanh hơn

 

Cách Tắt UltraViewer khởi động cùng Windows

- Download UltraViewer phiên bản mới nhất tại đây.

Để tắt UltraViewer chạy cùng Windows mỗi khi bạn mở máy tính, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở UltraViewer bằng quyền Admin lên -> chọn Settings -> rồi chọn Options

tat ultraviewer khoi dong cung windows 2

Bước 2: Giao diện Settings xuất hiện -> bạn chọn mục Access -> tại đây, bạn bỏ tick chọn tại Run UltraViewer with Windows trong Auto startup -> Cuối cùng, nhấn chọn OK để hoàn tất.

tat ultraviewer khoi dong cung windows 3

Để bật UltraViewer khởi động cùng Windows thì bạn lặp lại thao tác như trên, sau đó tick chọn lại và mục Run UltraViewer with Windows, nhấn chọn OK là xong.

Vậy là với chỉ hai bước đơn giản bạn đã tắt UltraViewer khởi động cùng Windows thành công rồi! Từ giờ trở đi, mỗi khi bạn mở máy tính lên thì phần mềm này sẽ không khởi động và cùng chạy lên với Windows nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-ultraviewer-khoi-dong-cung-windows-46703n.aspx
Tương tự, nếu bạn dùng TeamViewer thì việc tắt, bật tính năng khởi động cùng Windows của TeamViewer cũng đơn giản như vậy. Bạn có thể thực hiện việt tắt hoặc bật tính năng này trên chính ngay phần mềm TeamViewer đang dùng. Hãy tham khảo chi tiết cách thực hiện của Taimienphi.vn để biết chi tiết nhé. 

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh trên UltraViewer
Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer
Cách truy cập nhiều máy tính từ xa bằng Ultraviewer
Cách đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer
4 thao tác người dùng hay làm khi sử dụng Ultraviewer
Từ khoá liên quan:

tat UltraViewer khoi dong cung Windows

, bat tat UltraViewer khoi dong cung Windows, bo UltraViewer khoi dong cung Windows,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraViewer Portable

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  UltraViewer Portable là phiên bản Portable của phần mềm UltraViewer có chức năng điều khiển máy tính từ xa qua mạng Internet, cho phép người dùng truy cập đến một địa chỉ máy tính khác dễ dàng. UltraViewer Portable cũng cho phép tương tác bằng cách trò chuyện giữa những người dùng với nhau, phiên bản di động không yêu cầu cài đặt và có thể mang đi nhiều nơi.
 • UltraViewer Phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ từ xa

Tin Mới

 • Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Cách sử dụng AnyDesk giúp những người mới làm quen và thao tác trên AnyDesk được dễ dàng hơn, biết cách sử dụng các tính năng trên phần mềm để điều khiển máy tính từ xa, gửi file nhanh chóng và an toàn hơn.

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động giúp người dùng có thể sử dụng những tính năng mới của phần mềm, gia tăng tính bảo mật, cải thiện hiệu suất. Không những thế việc cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động cũng giúp người dùng kết nối với các phiên bản khác nhanh chóng và thuận tiện hơn

 • Hướng dẫn sửa lỗi không hiện ID trên Ultraviewer

  Lỗi không hiện ID trên Ultraviewer khiến người dùng không thể kết nối máy tính từ xa gây ảnh hưởng đến công việc. Nếu chưa biết cách khắc phục lỗi không hiện ID trên Ultraview như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo các bước nhé.

 • SOS là gì trên Facebook, TikTok?

  SOS là gì? SOS - Ét ô Ét là từ mà mọi người sử dụng rất phổ biến hiện nay, nhất là giới trẻ. Từ này xuất hiện ở mọi nơi, mọi lúc như thấy cuộc gọi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá