Tắt UltraViewer khởi động cùng Windows

Nếu mỗi lần mở máy mà phần mềm truy cập từ xa UltraViewer của bạn cũng khởi động cùng sẽ vô hình chung khiến quá trình khởi động của máy tính bị chậm đi, giải pháp tốt nhất là bạn nên tắt UltraViewer khởi động cùng Windows và kể cả những ứng dụng khác không cần thiết để quá trình khởi động máy tính được nhanh hơn.

Bên cạnh Teamview thì sử dụng và cài UltraViewer giúp bạn dễ dàng quản lý, điều khiến máy tính từ xa nhanh chóng và khá hiệu quả. Ngoài việc dùng để điều khiển máy tính từ xa, bạn còn có thể chat, chia sẻ màn hình, gửi tập tin dữ liệu qua phần mềm rất nhanh, tiện lợi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên bật phần mềm này để sử dụng khi cần, và không nên để chúng tự động chạy mỗi khi bạn mở máy. Hãy tắt UltraViewer khởi động cùng Windows để việc khởi động máy tính được nhanh chóng, giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

tat ultraviewer khoi dong cung windows

Tắt UltraViewer chạy cùng Windows giúp máy tính khởi động nhanh hơn

 

Cách Tắt UltraViewer khởi động cùng Windows

- Download UltraViewer phiên bản mới nhất tại đây.

Để tắt UltraViewer chạy cùng Windows mỗi khi bạn mở máy tính, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở UltraViewer bằng quyền Admin lên -> chọn Settings -> rồi chọn Options

tat ultraviewer khoi dong cung windows 2

Bước 2: Giao diện Settings xuất hiện -> bạn chọn mục Access -> tại đây, bạn bỏ tick chọn tại Run UltraViewer with Windows trong Auto startup -> Cuối cùng, nhấn chọn OK để hoàn tất.

tat ultraviewer khoi dong cung windows 3

Để bật UltraViewer khởi động cùng Windows thì bạn lặp lại thao tác như trên, sau đó tick chọn lại và mục Run UltraViewer with Windows, nhấn chọn OK là xong.

Vậy là với chỉ hai bước đơn giản bạn đã tắt UltraViewer khởi động cùng Windows thành công rồi! Từ giờ trở đi, mỗi khi bạn mở máy tính lên thì phần mềm này sẽ không khởi động và cùng chạy lên với Windows nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-ultraviewer-khoi-dong-cung-windows-46703n.aspx
Tương tự, nếu bạn dùng TeamViewer thì việc tắt, bật tính năng khởi động cùng Windows của TeamViewer cũng đơn giản như vậy. Bạn có thể thực hiện việt tắt hoặc bật tính năng này trên chính ngay phần mềm TeamViewer đang dùng. Hãy tham khảo chi tiết cách thực hiện của Taimienphi.vn để biết chi tiết nhé. 

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer
Cách sử dụng UltraViewer, điều khiển máy tính từ xa
So sánh UltraViewer và TeamViewer, ưu và nhược điểm
Tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer được không?
Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer
Từ khoá liên quan:

tat UltraViewer khoi dong cung Windows

, bat tat UltraViewer khoi dong cung Windows, bo UltraViewer khoi dong cung Windows,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraViewer Portable

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  UltraViewer Portable là phiên bản Portable của phần mềm điều khiển máy tính từ xa qua mạng Internet, cho phép người dùng truy cập đến một địa chỉ máy tính khác để thực hiện các hỗ trợ từ xa, giải quyết các công việc một cách đơn giản và an toàn. Phần mềm UltraViewer Portable cũng cho phép tương tác bằng cách trò chuyện giữa những người dùng với nhau, phiên bản di động không yêu cầu cài đặt và có thể mang đi nhiều nơi.

 • UltraViewer Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Tin Mới

 • Máy tính không nhận điện thoại

  Kết nối thông qua cổng USB là một trong những cách phổ biến nhất để trao đổi dữ liệu nhanh chóng. Mọi người có thể sử dụng các cáp để kết nối đồng hồ thông minh, máy nghe nhạc, điện thoại và máy tính bảng với PC hoặc

 • Đổi mật khẩu TeamViewer trên máy tính

  Bên cạnh việc cài đặt TeamView và sử dụng, phần mềm còn cung cấp cho người dùng nhiều nhiều tùy chỉnh như đổi mật khẩu TeamViewer hay thay đổi các thiết lập mật khẩu khác nhau để giúp bạn bảo mật thông tin linh hoạt hơn trong khi kết nối TeamViewer với người dùng khác.

 • Hướng dẫn kết nối điện thoại với máy tính qua Bluetooth

  Tiến hành việc kết nối máy tính với điện thoại qua Bluetooth giúp bạn dễ dàng gửi và nhận dữ liệu trên 2 thiết bị một cách nhanh chóng, vậy cách kết nối máy tính với các mẫu điện thoại thông minh hiện nay qua Bluetooth

 • Giá xe Nissan mới nhất 2019

  Cập nhật bảng giá xe Nissan mới nhất, các dòng xe Navara, Nissan Sunny 2019, Terra 2019, Nissan Livina, Juke, Urvan, Xtrail, Terra,... đang bán tại


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá