Bật tính năng tự khởi động cùng Windows của TeamViewer

Bạn muốn TeamViewer tự hiện lên mỗi khi Windows hoạt động mà không phải mất công tìm kiếm trong máy tính giống như các phần mềm như Skype hay Yahoo. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng này.

Công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng đến phần mềm theo dõi và điều khiển máy tính từ xa TeamViewer, nhưng thay vì bạn phải mất công mỗi khi Windows khởi động là phải tìm kiếm và bật tiện ích này lên mới có thể sử dụng được thì trong TeamViewer có một chế độ tự động khởi động mỗi khi Windows hoạt động.

bat, tat tinh nang khoi dong cung windows

Điều này đồng nghĩa với việc, bạn chỉ việc bật máy tính lên là TeamViewer sẽ tự động hoạt động. Đây là tính năng rất hữu ích nhất là khi bạn muốn truy cập vào máy tính của bạn (khi đang ở xa), chỉ cần máy tính ở nhà đang bật là bạn đã có thể thực hiện công việc của mình tại bất kì đâu.

Cách bật tính năng tự khởi động cùng Windows

Bước 1: Mở TeamViewer, trên thanh công cụ chọn Extra --> Options

bat tinh nang tu khoi dong cung windows cua teamviewer

Bước 2: Ở cột bên trái của cửa sổ TeamViewer Options chọn General và tích vào dòng chữ "Start TeamViewer with Windows" ở cột bên phải để thiết lập chế độ tự khởi động cùng Windows.

TeamViewer

Một hộp thoại mở ra yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu cho chế độ này. Sử dụng mật khẩu này để truy cập vào máy tính từ xa mọi lúc, mọi nơi.

- Password: Nhập mật khẩu
- Confirm password: Nhập lại mật khẩu ở trên.

Click OK

Sau khi đã thiết lập mật khẩu, click OK để lưu lại thiết lập.

Vậy là bạn đã thiết lập thành công chế độ tự khởi động cùng Windows của TeamViewer, nhờ chế độ này, bạn sẽ dễ dàng điều khiển máy tính từ xa mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa tin nhắn trong Gas Garena, delete messages trên GAS, vòng quay may mắn LOL
Tải video, nhạc YouTube bằng YouTube-Mp3
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtubeconverter
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
Tải video, nhạc YouTube bằng Online Video Convert
Từ khoá liên quan:

bật tính năng tự khởi động của TeamViewer

, bật trình khởi động trong TeamViewer, cách bật tính năng tự khởi động trong TeamViewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • Turgs PST Wizard

  Chuyển đổi tệp tin PST Outlook đa năng

  Phần mềm Turgs PST Wizard là một công cụ chuyển đổi tệp tin PST Outlook thành nhiều định dạng file khác nhau mà không cần phải mở Outlook. Không hiếm các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tệp tin PST Outlook nổi tiếng nhưng Tur ...

Tin Mới

 • Cách kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI

  Tiến hành kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI giúp bạn có thể truyền tải nội dung từ máy tính trực tiếp lên màn hình tivi. Bạn có thể xem phim đã tải về máy tính, truy cập internet với một màn hình lớn hơn, và nhiều hơn nữa. Tất cả điều bạn cần để kết nối hai thiết bị là một sợi cáp HDMI và bài viết dưới đây là chi tiết hướng dẫn bạn đọc có thể tham khảo.

 • Cách khóa màn hình và tắt máy tính từ xa bằng Unified Remote

  Nhắc đến điều khiển máy tính từ xa không thể nào không nói đến TeamViewer nhưng chúng ta vẫn còn lựa chọn khác là khóa màn hình và tắt máy tính từ xa bằng Unified Remote. Một phần mềm, ứng dụng có rất nhiều điểm tương đồng cũng như những tính năng vượt trội đáng để bạn sử dụng.

 • Top phần mềm quản lý kết nối máy tính từ xa

  Phần mềm quản lý kết nối máy tính từ xa (RDM) là một công cụ cực kỳ hữu ích, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khác với phần mềm chia sẻ màn hình, RDM sẽ cho phép bạn đăng nhập vào một máy tính từ xa khi không thể truy cập trực tiếp.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá