Bật tính năng tự khởi động cùng Windows của TeamViewer

Bạn muốn TeamViewer tự hiện lên mỗi khi Windows hoạt động mà không phải mất công tìm kiếm trong máy tính giống như các phần mềm như Skype hay Yahoo. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng này.

Công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng đến phần mềm theo dõi và điều khiển máy tính từ xa TeamViewer, nhưng thay vì bạn phải mất công mỗi khi Windows khởi động là phải tìm kiếm và bật tiện ích này lên mới có thể sử dụng được thì trong TeamViewer có một chế độ tự động khởi động mỗi khi Windows hoạt động.

bat, tat tinh nang khoi dong cung windows

Điều này đồng nghĩa với việc, bạn chỉ việc bật máy tính lên là TeamViewer sẽ tự động hoạt động. Đây là tính năng rất hữu ích nhất là khi bạn muốn truy cập vào máy tính của bạn (khi đang ở xa), chỉ cần máy tính ở nhà đang bật là bạn đã có thể thực hiện công việc của mình tại bất kì đâu.

Cách bật tính năng tự khởi động cùng Windows

Bước 1: Mở TeamViewer, trên thanh công cụ chọn Extra --> Options

bat tinh nang tu khoi dong cung windows cua teamviewer

Bước 2: Ở cột bên trái của cửa sổ TeamViewer Options chọn General và tích vào dòng chữ "Start TeamViewer with Windows" ở cột bên phải để thiết lập chế độ tự khởi động cùng Windows.

TeamViewer

Một hộp thoại mở ra yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu cho chế độ này. Sử dụng mật khẩu này để truy cập vào máy tính từ xa mọi lúc, mọi nơi.

- Password: Nhập mật khẩu
- Confirm password: Nhập lại mật khẩu ở trên.

Click OK

Sau khi đã thiết lập mật khẩu, click OK để lưu lại thiết lập.

Vậy là bạn đã thiết lập thành công chế độ tự khởi động cùng Windows của TeamViewer, nhờ chế độ này, bạn sẽ dễ dàng điều khiển máy tính từ xa mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa tin nhắn trong Gas Garena, delete messages trên GAS, vòng quay may mắn LOL
Tải video, nhạc YouTube bằng YouTube-Mp3
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtubeconverter
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
Tải video, nhạc YouTube bằng Online Video Convert
Từ khoá liên quan:

bật tính năng tự khởi động của TeamViewer

, bật trình khởi động trong TeamViewer, cách bật tính năng tự khởi động trong TeamViewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • Turgs PST Wizard

  Chuyển đổi tệp tin PST Outlook đa năng

  Phần mềm Turgs PST Wizard là một công cụ chuyển đổi tệp tin PST Outlook thành nhiều định dạng file khác nhau mà không cần phải mở Outlook. Không hiếm các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tệp tin PST Outlook nổi tiếng nhưng Tur ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Cách sử dụng AnyDesk giúp những người mới làm quen và thao tác trên AnyDesk được dễ dàng hơn, biết cách sử dụng các tính năng trên phần mềm để điều khiển máy tính từ xa, gửi file nhanh chóng và an toàn hơn.

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động giúp người dùng có thể sử dụng những tính năng mới của phần mềm, gia tăng tính bảo mật, cải thiện hiệu suất. Không những thế việc cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động cũng giúp người dùng kết nối với các phiên bản khác nhanh chóng và thuận tiện hơn

 • Hướng dẫn sửa lỗi không hiện ID trên Ultraviewer

  Lỗi không hiện ID trên Ultraviewer khiến người dùng không thể kết nối máy tính từ xa gây ảnh hưởng đến công việc. Nếu chưa biết cách khắc phục lỗi không hiện ID trên Ultraview như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo các bước nhé.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá