Khôi phục cài đặt mặc định trên PhotoScape

Photoscape là phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện nay. Nhờ công cụ này bạn có thể tự mình tạo ra những bức ảnh độc đáo của riêng mình. Vì một lý do nào đó mà các cài đặt không chuẩn và bạn thấy khó khăn trong việc chỉnh sửa ảnh nhưng không muốn mất công download PhotoScape và cài đặt lại thì hãy xem thao tác dưới đây

PhotoScape là công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên không ít người biết cách chỉnh sửa thiết lập thay đổi giao diện của phần mềm này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục thiết lập ban đâu của phần mềm.

Hướng dẫn khôi phục cài đặt mặc định của phần mềm PhotoScape:

Bước 1: * Download và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: PhotoScape

Mở phần mềm PhotoScape lên, Click vào biểu tượng cài đặt phía dưới giao diện (như trong hình dưới)

khoi phuc cai dat mac dinh trong PhotoScape

Bước 2: Cửa sổ Options hiện ra, Sau đó nhấn vô ô Default để khôi phục lại cài đặt ban đầu.

Download photoscape de thu nghiem

Sau đó, nhấn OK để hoàn thành quá trình cài đặt.

Download PhotoScape - Khôi phục cài đặt mặc định
 

Như vậy bạn đã khôi phục thành công chế độ cài đặt mặc định trong PhotoScape. Việc khôi phục mặc định sẽ giúp các bạn dễ dàng lấy lại những thiết lập mặc định của phần mềm mà không cần mất nhiều thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/photoscape-khoi-phuc-cai-dat-mac-dinh-180n.aspx
Nếu bạn hướng tới làm làm đồ họa chuyên dân làm thì có thể sử dụng Photoshop để thử nghiệm nhưng nhớ rằng Photoshop có giá rất cao. Trong khi đó Photoscape lại hoàn toàn miễn phí, ngoài ra gần đây Paint.net cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng, bạn có thể dùng thử trải nghiệm Download Paint.NET


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa tin nhắn trong Gas Garena, delete messages trên GAS, vòng quay may mắn LOL
Tải video, nhạc YouTube bằng YouTube-Mp3
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtubeconverter
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
Tải video, nhạc YouTube bằng Online Video Convert
Từ khoá liên quan:

Khôi phục cài đặt mặc định của PhotoScape

, cách khôi phục cài đặt PhotoScape, chỉnh cài đặt PhotoScape,

SOFT LIÊN QUAN
 • Turgs PST Wizard

  Chuyển đổi tệp tin PST Outlook đa năng

  Phần mềm Turgs PST Wizard là một công cụ chuyển đổi tệp tin PST Outlook thành nhiều định dạng file khác nhau mà không cần phải mở Outlook. Không hiếm các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tệp tin PST Outlook nổi tiếng nhưng Tur ...

Tin Mới

 • Top App che mặt trên ảnh dễ sử dụng nhất

  Những app che mặt trên ảnh hay ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại như PicsArt hay LINE Camera ... đã không còn quá xa lạ với nhiều người dùng hiện nay, nhờ những công cụ này bạn hoàn toàn có thể che đi chân dung của bạn hay một người nào đó trong bức ảnh hiệu quả mà vẫn tự nhiên và đẹp mắt.

 • Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng GIMP

  Các thao tác chỉnh sửa ảnh bằng GIMP cũng tương tự như nhiều phần mềm đồ họa hiện nay nhưng cũng có một số điểm khác biệt nhất định nên sẽ mất nhiều thời gian để làm quen trong trường hợp bạn là một người dùng mới hay chưa từng có kinh nghiệm sử dụng bất cứ công cụ nào tương tự.

 • Cách chuyển ảnh thành văn bản sang chữ dạng text

  Hiện nay, chuyển ảnh thành văn bản sang chữ dạng text được nhiều website, phần mềm hỗ trợ. Các bạn có thể sử dụng website, phần mềm để hỗ trợ nhu cầu chuyển đổi văn bản hình ảnh sang chữ dạng text nhanh chóng, hiệu quả, rút ngắn thời gian làm việc của mình tốt nhất.

 • Cách sử dụng Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em

  Scratch là phần mềm lập trình miễn phí cho trẻ em với mục đích giới thiệu cho các bạn nhỏ về ngôn ngữ lập trình bằng khối đồ họa. Cùng tìm hiểu cách sử dụng Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em mà Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá