Vô hiệu hóa tính năng shutdown trong TeamViewer

Khi bạn download TeamViewer và cài đặt trên máy tính của mình để sử dụng, bạn sẽ gặp trường hợp TeamViewer bị tắt, lúc này bạn nghĩ ngay đến việc vô hiệ hóa tính năng này của TeamViewer để nó luôn mở, giúp bạn truy cập TeamViewer nhanh hơn.

TeamViewer là phần mềm hỗ trợ theo dõi và điều khiển máy tính từ xa trực tiếp ngay trên máy tính của bạn. Nếu như ở bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách bật tính năng tự khởi động cùng Windows của TeamViewer thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một tính năng tương tự khác mà rất nhiều người muốn biết đó là cách "vô hiệu hóa tính năng shutdown".

vo hieu hoa, tat tinh nang shutdows cua TeamViewer

Vô hiệu hóa tính năng shutdown trong TeamViewer

Bước 1: Mở TeamViewer, click Extra --> Options

Bước 2: Hộp thoại TeamViewer Options mở ra, chọn Advanced ở cột bên trái màn hình và chọn Show advanced options tại cột bên phải.

vo hieu hoa tinh nang shutdown cua teamviewer

Bước 3: Tích vào dòng chữ Disable TeamViewer shutdown để vô hiệu hóa chức năng Shutdown của TeamViewer.

Click OK để lưu lại thiết lập.

TeamViewer

Khác với tính năng tự động cùng Windows là bạn vẫn có thể tắt tiện ích bất cứ khi nào nhằm tiết kiệm tối đa không gian làm việc thì ở chế độ này bạn sẽ không thể tắt được TeamViewer mà icon của tiện ích này sẽ luôn được hiển thị trên màn hình PC. Nhờ chế độ này, bạn sẽ dễ dàng điều khiển máy tính qua Internet mà không phải luôn tắt hoặc bật tiện ích. TeamViewer là phần mềm miễn phí, bạn có thể download TeamViewer tại website Taimienphi.vn với những cập nhật mới nhất
 


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Teamviewer, vào Teamviewer quản lý tài khoản trên máy tính
Điểm mới trong TeamViewer 15.1.3937
Teamviewer 11 Beta có gì mới?
Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
Cài Teamviewer 9, sử dụng teamviewer 9 trên máy tính
Từ khoá liên quan:

vô hiệu hóa tính năng shutdowns của TeamViewer

, bật chế độ vô hiệu hóa nút shutdown trong TeamViewer, TeamViewer luôn hiển thị trên PC,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting ứng dụng họp trực tuyến đến từ nhà phát hành phần mềm điều khiển từ xa TeamView quen thuộc, giúp kết nối nhiều thành viên trong cùng môi trường tương tác, nơi mọi người được phép trình diễn trên màn hình máy tính, gọi thoại hoặc gọi video khi sử dụng. Người chủ trì cuộc họp được tạo ra từ TeamViewer Meeting có thể chia sẻ màn hình thiết bị, chia sẻ các file và tài liệu dễ dàng đến những người còn lại.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Cannot Create Service UltraViewer khi cài, Error Code 1072

  Đôi khi trong thực hiện cài đặt UltraView trên máy tính, hệ thống xuất hiện lỗi cài đặt Cannot Create Service UltraViewer, Error Code 1072 ... khiến người dùng không thể cài đặt cũng như khởi động. Nếu gặp phải chúng, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.

 • Cách xem video Tiktok trên Windows

  Ngoài cách xem video TikTok trực tiếp trên trang Web và sử dụng phần mềm giả lập để xem video bạn cũng có thể sử dụng ApowerMirror để xem video Tiktok trên Windows. Dưới đây là các bước hướng dẫn cách xem video Tiktok trên Windows bằng ApowerMirror hiệu quả nhất.

 • Cách gửi và nhận file trên Ultraviewer

  Nhắc tới UltraViewer, chúng ta nghĩ ngay tới phần mềm điều khiển máy tính từ xa, ngoài chức năng kết nối để thao tác máy tính, thì cách gửi và nhận file trên UltraViewer cũng được thực hiện tương đối dễ dàng.

 • Đánh giá sàn C-CEX, Sàn giao dịch tiền ảo altcoin có uy tín không?

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu, đánh giá sàn C-CEX như khái niệm, phí giao dịch, giải đáp có phải sàn giao dịch lừa đảo? ... các bạn cùng tham khảo để đưa ra quyết định có nên sử dụng C-CEX để tiến hành giao dịch không.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá