Vô hiệu hóa tính năng shutdown trong TeamViewer

Khi bạn download TeamViewer và cài đặt trên máy tính của mình để sử dụng, bạn sẽ gặp trường hợp TeamViewer bị tắt, lúc này bạn nghĩ ngay đến việc vô hiệ hóa tính năng này của TeamViewer để nó luôn mở, giúp bạn truy cập TeamViewer nhanh hơn.

TeamViewer là phần mềm hỗ trợ theo dõi và điều khiển máy tính từ xa trực tiếp ngay trên máy tính của bạn. Nếu như ở bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách bật tính năng tự khởi động cùng Windows của TeamViewer thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một tính năng tương tự khác mà rất nhiều người muốn biết đó là cách "vô hiệu hóa tính năng shutdown".

vo hieu hoa, tat tinh nang shutdows cua TeamViewer

Vô hiệu hóa tính năng shutdown trong TeamViewer

Bước 1: Mở TeamViewer, click Extra --> Options

Bước 2: Hộp thoại TeamViewer Options mở ra, chọn Advanced ở cột bên trái màn hình và chọn Show advanced options tại cột bên phải.

vo hieu hoa tinh nang shutdown cua teamviewer

Bước 3: Tích vào dòng chữ Disable TeamViewer shutdown để vô hiệu hóa chức năng Shutdown của TeamViewer.

Click OK để lưu lại thiết lập.

TeamViewer

Khác với tính năng tự động cùng Windows là bạn vẫn có thể tắt tiện ích bất cứ khi nào nhằm tiết kiệm tối đa không gian làm việc thì ở chế độ này bạn sẽ không thể tắt được TeamViewer mà icon của tiện ích này sẽ luôn được hiển thị trên màn hình PC. Nhờ chế độ này, bạn sẽ dễ dàng điều khiển máy tính qua Internet mà không phải luôn tắt hoặc bật tiện ích. TeamViewer là phần mềm miễn phí, bạn có thể download TeamViewer tại website Taimienphi.vn với những cập nhật mới nhất
 


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu Teamviewer, bảo mật kết nối máy tính từ xa
Teamviewer 11 Beta có gì mới?
Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
Bật tính năng tự khởi động cùng Windows của TeamViewer
Cách bật tính năng Trusted Devices và Data Integrity trên Teamviewer?
Từ khoá liên quan:

vô hiệu hóa tính năng shutdowns của TeamViewer

, bật chế độ vô hiệu hóa nút shutdown trong TeamViewer, TeamViewer luôn hiển thị trên PC,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Portable

  Tiện ích kết nối máy tính

  TeamViewer Portable là phiên bản di động của phần mềm truy cập và điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn truy cập vào bất cứ máy tính nào của bạn bè hay người quen ở mọi khoảng cách để giúp họ một số công việc nào đó, sử dụng Teamviewer Portable, bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa các máy tính một cách nhanh chóng.

Tin Mới

 • Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Nhắc đến phần mềm điều khiển máy tính từ xa thì chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến Teamviewer, nhưng bên cạnh đó vẫn có những phần mềm khác với tính năng, ưu điểm không hề thua kém như AnyDesk chẳng hạn, tham khảo cách sử dụng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa để hiểu rõ hơn về phần mềm này.

 • Thiết lập giới hạn quyền điều khiển bằng TeamViewer

  Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng TeamViewer ít nhất một lần để hướng dẫn bạn bè mình hay gửi file, chuyển file rồi đúng không. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ bạn thiết lập giới hạn điều khiển bằng TeamViewer, giúp bạn

 • Truy cập máy tính từ xa bằng TeamViewer Web Connector

  Trong công việc hằng ngày chắc chắn sẽ có những lúc bạn cần phải truy cập vào máy tính để giải quyết công việc từ xa, truy cập vào máy tính của đối tác để hỗ trợ, giải quyết các công việc quan trọng. TeamView Web

 • Cách căn lề trong Word chuẩn khổ giấy

  Có thể nói căn lề trong Word là điều rất cần thiết bởi đây là một trong những quy chuẩn để giúp văn bản của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách căn lề trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá