Điểm mới trong TeamViewer 15.1.3937

Phần mềm TeamView không ngừng được nâng cấp, cải tiến, trong phiên bản mới nhất 15.1.3937 hứa hẹn sẽ nâng cao khả năng kế nối, kiểm soát tốt hơn cho những người thường xuyên phải làm việc từ xa.

Ra đời từ năm 2005, cho đến nay phần mềm TeamView đã ra mắt nhiều phiên bản, ngày một hoàn thiện để mang lại sự tiện lợi cho người dùng và cạnh tranh tốt hơn các phần mềm điều khiển từ xa khác như Ultraview, Remote PC,... Trong phiên bản 15.1.3937 này cũng vậy, nhà phát hành TeamView đã thực hiện bổ sung EULA, cải tiến khả năng làm việc của TeamViewer Pilot tốt hơn.

diem moi trong teamviewer 15 1 3937

Ra mắt bản cập nhật TeamView 15.1.3937

Bản cài đặt của TeamView 15.1.3937 và những tính năng mới nhất sẽ có trong liên kết tải nhanh được chia sẻ bên dưới.
- Tải phần mềm TeamView mới nhất: Download TeamViewer 15.1.3937

Điểm mới trong TeamViewer 15.1.3937

- Cập nhật TeamViewer EULA (End-User Lcense Agreement)
- Bạn có thể mời người dùng khác tham gia vào một phiên TeamViewer Pilot bằng cách tạo mã Pilot
- Bạn có thể gửi file trong một phiên TeamViewer Pilot tới một thiết bị ở xa
- Sửa lỗi hiển thị quá nhiều thông báo khi đang thực hiện hành động copy & paste ảnh từ máy tính cục bộ sang máy tính ở xa
- Sửa lỗi ngăn không cho thực thi tập lệnh PowerShell từ thanh công cụ của máy khách nếu tên người dùng Windows của máy tính ở xa có chứa -dấu cách.
Cần lưu ý rằng đây là phiên bản mới được phát hành chính thức. Bạn chỉ có thể kết nối với thiết bị ở xa sử dụng phiên bản này nếu thiết bị cục bộ của bạn sử dụng phiên bản tương tự hoặc cao hơn.

Lựa chọn TeamView điều khiển thiết bị từ xa

TeamView là một giải pháp nhanh chóng, đơn giản, và thân thiện để truy cập từ xa qua Internet - tất cả các ứng dụng được tích hợp trong một mô đun đơn giản với mức giá rất phải chăng. Nó cho phép người dùng truy cập máy tính từ xa qua Internet, kiểm soát máy tính ngay lập tức từ bất cứ đâu trên Internet, thậm chí là qua tường lửa.
Bạn sẽ không cần phải cài đặt nhưng vẫn có thể truy cập một cách nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh việc đào tạo, làm việc nhóm, và sale, TeamViewer còn có thể được sử dụng để hiển thị những nội dung trong máy tính của bạn với một đối tác khác trên Internet.
Với TeamViewer, bạn có thể cho hiển thị và chia sẻ phần mềm của mình, trình bày PowerPoint, chuyển file, trò chuyện, chia sẻ file, chuyển hướng trong phiên làm việc nhóm,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-teamviewer-15-1-3937-54980n.aspx
Mặc dù đã là thời điểm cuối năm, nhưng các kỹ sư, lập trình viên của WhatsApp vẫn đang cực kỳ bận rộn khi phát hiện một lỗi WhatsApp cho phép hacker kiểm soát toàn bộ cuộc trò chuyện nhóm, làm sập ứng dụng. Thông tin vá lỗi và các cập nhật mới nhất sẽ được Taimienphi đăng tải thường xuyên trong mục Tin tức công nghệ.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Teamviewer 11 Beta có gì mới?
Nâng cấp TeamViewer, sửa lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới của TeamViewer
Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa
Cài Teamviewer 9, sử dụng teamviewer 9 trên máy tính
TeamViewer công bố tích hợp với Microsoft Teams
Từ khoá liên quan:

Cập nhật TeamViewer 15.1.3937

, tải TeamViewer 15.1.3937, download TeamViewer 15.1.3937,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Touch for Windows 8

  Điều khiển máy tính từ xa trên Windows 8

  TeamViewer Touch là phần mềm điều khiển máy tính từ xa và hội họp trực tuyến dành riêng cho các thiết bị chạy Windows 8. Chương trình không yêu cầu truy cập qua máy chủ, có thể chụp ảnh màn hình, khởi động lại máy tính, ...

Tin Mới

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá