Điểm mới trong TeamViewer 15.1.3937

Phần mềm TeamView không ngừng được nâng cấp, cải tiến, trong phiên bản mới nhất 15.1.3937 hứa hẹn sẽ nâng cao khả năng kế nối, kiểm soát tốt hơn cho những người thường xuyên phải làm việc từ xa.

Ra đời từ năm 2005, cho đến nay phần mềm TeamView đã ra mắt nhiều phiên bản, ngày một hoàn thiện để mang lại sự tiện lợi cho người dùng và cạnh tranh tốt hơn các phần mềm điều khiển từ xa khác như Ultraview, Remote PC,... Trong phiên bản 15.1.3937 này cũng vậy, nhà phát hành TeamView đã thực hiện bổ sung EULA, cải tiến khả năng làm việc của TeamViewer Pilot tốt hơn.

diem moi trong teamviewer 15 1 3937

Ra mắt bản cập nhật TeamView 15.1.3937

Bản cài đặt của TeamView 15.1.3937 và những tính năng mới nhất sẽ có trong liên kết tải nhanh được chia sẻ bên dưới.
- Tải phần mềm TeamView mới nhất: Download TeamViewer 15.1.3937

Điểm mới trong TeamViewer 15.1.3937

- Cập nhật TeamViewer EULA (End-User Lcense Agreement)
- Bạn có thể mời người dùng khác tham gia vào một phiên TeamViewer Pilot bằng cách tạo mã Pilot
- Bạn có thể gửi file trong một phiên TeamViewer Pilot tới một thiết bị ở xa
- Sửa lỗi hiển thị quá nhiều thông báo khi đang thực hiện hành động copy & paste ảnh từ máy tính cục bộ sang máy tính ở xa
- Sửa lỗi ngăn không cho thực thi tập lệnh PowerShell từ thanh công cụ của máy khách nếu tên người dùng Windows của máy tính ở xa có chứa -dấu cách.
Cần lưu ý rằng đây là phiên bản mới được phát hành chính thức. Bạn chỉ có thể kết nối với thiết bị ở xa sử dụng phiên bản này nếu thiết bị cục bộ của bạn sử dụng phiên bản tương tự hoặc cao hơn.

Lựa chọn TeamView điều khiển thiết bị từ xa

TeamView là một giải pháp nhanh chóng, đơn giản, và thân thiện để truy cập từ xa qua Internet - tất cả các ứng dụng được tích hợp trong một mô đun đơn giản với mức giá rất phải chăng. Nó cho phép người dùng truy cập máy tính từ xa qua Internet, kiểm soát máy tính ngay lập tức từ bất cứ đâu trên Internet, thậm chí là qua tường lửa.
Bạn sẽ không cần phải cài đặt nhưng vẫn có thể truy cập một cách nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh việc đào tạo, làm việc nhóm, và sale, TeamViewer còn có thể được sử dụng để hiển thị những nội dung trong máy tính của bạn với một đối tác khác trên Internet.
Với TeamViewer, bạn có thể cho hiển thị và chia sẻ phần mềm của mình, trình bày PowerPoint, chuyển file, trò chuyện, chia sẻ file, chuyển hướng trong phiên làm việc nhóm,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-teamviewer-15-1-3937-54980n.aspx
Mặc dù đã là thời điểm cuối năm, nhưng các kỹ sư, lập trình viên của WhatsApp vẫn đang cực kỳ bận rộn khi phát hiện một lỗi WhatsApp cho phép hacker kiểm soát toàn bộ cuộc trò chuyện nhóm, làm sập ứng dụng. Thông tin vá lỗi và các cập nhật mới nhất sẽ được Taimienphi đăng tải thường xuyên trong mục Tin tức công nghệ.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Teamviewer 11 Beta có gì mới?
Nâng cấp TeamViewer, sửa lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới của TeamViewer
Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa
Cài Teamviewer 9, sử dụng teamviewer 9 trên máy tính
TeamViewer công bố tích hợp với Microsoft Teams
Từ khoá liên quan:

Cập nhật TeamViewer 15.1.3937

, tải TeamViewer 15.1.3937, download TeamViewer 15.1.3937,

SOFT LIÊN QUAN
  • TeamViewer Meeting

    Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

    TeamViewer Meeting ứng dụng họp trực tuyến đến từ nhà phát hành phần mềm điều khiển từ xa TeamView quen thuộc, giúp kết nối nhiều thành viên trong cùng môi trường tương tác, nơi mọi người được phép trình diễn trên màn hình máy tính, gọi thoại hoặc gọi video khi sử dụng. Người chủ trì cuộc họp được tạo ra từ TeamViewer Meeting có thể chia sẻ màn hình thiết bị, chia sẻ các file và tài liệu dễ dàng đến những người còn lại.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá