Nâng cấp TeamViewer, sửa lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới của TeamViewer

Phiên bản TeamViewer mà bạn đang sử dụng trên máy tính đã cũ và bạn muốn tải TeamViewer phiên bản mới nhất cũng như nâng cấp lên phiên bản mới hơn nhưng không hiểu vì lý do gì mà khi cài đè phiên bản mới lên lại không được và thường thông báo lỗi. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này để cài đặt tiện ích như bình thường.

TeamViewer đang cài đặt trên máy tính của bạn là phiên bản cũ, bạn muốn nâng cấp lên những phiên bản mới hơn nhưng không được, TeamViewer luôn hiển thị thông báo lỗi "Verification of your TeamViewer version failed" điều này đồng nghĩa với việc cài đặt phiên bản mới thất bại. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ việc thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây.

khac phuc, fix loi khong the nang cap phien ban moi cho TeamViewer

TeamViewer - Fix lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới

TeamViewer hỗ trợ người dùng truy cập và điều khiển máy tính từ xa, tuy nhiên việc xảy ra lỗi thì không chỉ riêng phần mềm TeamViewer mà xảy ra với tất cả các phần mềm khác. Nếu sử dụng TeamViewer không mạng lại hiệu quả, người dùng có thể sử dụng LogMeIn - cũng là một phần mềm được rất nhiều người dùng tin tưởng và download LogMeIn về sử dụng 


Cách nâng cấp TeamViewer, sửa lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới của TeamViewer

Bước 1:  Gỡ bỏ cài đặt phiên bản TeamViewer đang có trên máy tính

(Các bạn tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: tải TeamViewer)

Bước 2: Click Menu Start (góc trái màn hình) --> gõ từ khóa Regedit trong mục Search Program and Files --> chọn Regedit trong Programs

fix loi khong the cai de phien ban moi trong teamviewer

Bước 3: Chọn mục HKEY_CURRENT_USER --> Software --> Xóa mục TeamViewer
Và tại mục HKEY_LOCAL_MACHINE --> Software --> bạn cũng tìm và xóa mục TeamViewer (nếu có).

TeamViewer

Bước 4: Cài đặt lại TeamViewer, tuy nhiên đừng vội vì đến bước này thông báo lỗi vẫn có thể hiện ra.

Bước 5: Mở Run --> gõ lệnh services.msc --> OK

Tìm kiếm dòng chữ TeamViewer --> Click chuột phải chọn Properties

Trong cửa sổ TeamViewer Properties ở mục Startup type chọn Automatic và click OK để lưu thiết lập

Vậy là bạn đã khắc phục thành công lỗi không thể cài đặt phiên bản mới của TeamViewer thay thế cho phiên bản cũ. Cài đặt phiên bản của TeamViewer để hỗ trợ máy tính từ xa dễ dàng với những tính năng hữu ích mà tiện ích đem lại.

Xem thêm: Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

https://thuthuat.taimienphi.vn/teamviewer-fix-loi-khong-the-cai-de-phien-ban-moi-296n.aspx

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.1★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Teamviewer không hiện ID và Pass
Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp, cách khắc phục lỗi Teamview
Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động
Sửa lỗi Teamviewer màn hình đen
Teamviewer - Cách tắt trạng thái online trên Teamviewer
Từ khoá liên quan:

nâng cấp teamviewer

, lỗi cài đặt của TeamViewer, TeamViewer không nâng cấp được phiên bản mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting là một chức năng riêng trong phần mềm TeamView quen thuộc cho phép họp nhóm từ xa, trình diễn màn hình máy tính, gọi video hay gọi điện thoại để hỗ trợ cho làm việc trực tuyến hay học tập online. TeamViewer Meeting có thể sử dụng độc lập trên trình duyệt mà không cần có TeamViewer khá tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách chiếu màn hình laptop lên tivi Xiaomi bằng Miracast

  Bạn đang muốn kết nối máy tính với tivi Xiaomi, chiếu màn hình laptop lên tivi Xiaomi bằng Miracast để xem phim, chơi game, nghe nhạc hoặc phục vụ nhu cầu công việc nhưng không biết phải thực hiện như thế nào ? Đừng lo lắng, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chiếu màn hình máy tính, laptop lên tivi Xiaomi chi tiết bằng hình ảnh.

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động giúp người dùng có thể sử dụng những tính năng mới của phần mềm, gia tăng tính bảo mật, cải thiện hiệu suất. Không những thế việc cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động cũng giúp người dùng kết nối với các phiên bản khác nhanh chóng và thuận tiện hơn

 • Link tải Ultraview cho Win 10 mới nhất

  Ultraview là phần mềm điều khiển máy tính từ xa giúp bạn có thể giúp bạn có thể truy cập hệ thống máy tính để sửa lỗi hay hỗ trợ cài đặt hoặc làm việc dù bạn ở bất cứ nơi nào. Tham khảo link tải Ultraview cho Win 10 mới nhất tại đây để cài đặt và sử dụng.

 • Lời chúc sinh nhật tháng 7 hay và ý nghĩa nhất

  Tháng 7 đến, ngày sinh nhật của một số người thân, bạn bè của bạn sắp đến. Vậy ngoài chuẩn bị món quà, các bạn đừng quên chuẩn bị lời chúc sinh nhật tháng 7 để giúp món quà thêm ý nghĩa hơn nhé. Với lời chúc riêng theo tháng này sẽ giúp thể hiện bạn là người tinh tế, biết quan tâm, lúc đó người nhận cũng thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá