Sửa lỗi Teamviewer màn hình đen

Lỗi TeamViewer màn hình đen là lỗi hiên thì màn hình một màu đen khi máy của bạn có ai đó truy cập vào. Đây là thắc mắc của nhiều độc giả khi không biết tại sao đột nhiên máy tính của mình gặp lỗi TeamViewer màn hình đen và có hỏi Taimienphi.vn về vấn đề này.

Lỗi Teamviewer màn hình đen thực tế xuất phát từ đâu và tại sao nhiều người lại mắc phải lỗi Teamviewer màn hình đen khi có ai đó truy cập và điều khiển máy bạn hoặc bạn đang điều khiển ai đó cũng bị. Nhưng sự thực thì lỗi Teamviewer màn hình đen không được coi là một lỗi bởi đây là tính năng cũng như chế độ của Teamviewer khi bạn tiến hành điều khiển máy tính của một ai đó.

sua loi teamviewer man hinh den

Tính năng này sẽ được kích hoạt khi bạn điều khiển máy tính từ xa bằng Teamviewer, cụ thể là một chế độ cho phép màn hình bạn về màu đen chứ không phải lỗi Teamviewer màn hình đen để có thể điều khiển máy tính từ xa bằng Teamviewer tốt hơn, đỡ bị giật lag trong quá trình điều khiển và tất nhiên việc tắt hay bật chúng ta hoàn toàn có thể làm được.

Hướng dẫn sửa lỗi Teamviewer màn hình đen

Bước 1: Để sửa lỗi Teamviewer màn hình đen chúng ta cần phải mở Teamviewer lên sau đó chọn Extras.

sua loi teamviewer man hinh den 2

Bước 2: Trong Extras bạn chọn Options để tiếp vào trong phần tùy chỉnh, nơi chúng ta sẽ lỗi Teamviewer màn hình đen hay còn gọi là bỏ chế độ xóa hình nền ra.

sua loi teamviewer man hinh den 3

Bước 3: Trong Options bạn vào mục Remote Control, ở đây bạn sẽ thấy có một mục là Remove remote wallpaper, hãy tích bỏ nó đi rồi xác nhận OK là xong. Việc lỗi Teamviewer màn hình đen sẽ không còn xảy ra nữa đâu.

sua loi teamviewer man hinh den 4

Bước 4: Sau đó bạn có thể thử lại để người khác điều khiển máy tính của mình hoặc là bạn điều khiển máy người khác sẽ thấy sự khác biệt khi lỗi Teamviewer màn hình đen hoàn toàn được loại bỏ.

sua loi teamviewer man hinh den 5

Như đã nói ở trên việc lỗi Teamviewer màn hình đen không hẳn là lỗi mà trái lai nó giúp ích cho bạn rất nhiều. Đặc biệt với máy tính có cấu hình thấp hoặc là có đường truyền không tốt thì việc loại bỏ hình nền đi cũng là một giải pháp tốt. Do đó bạn nên cân nhắc khi tiến hành việc lỗi Teamviewer màn hình đen bởi vì đây không phải là một lỗi do máy tính bạn hay Teamviewer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-teamviewer-man-hinh-den-33020n.aspx
Để đảm bảo an toàn hơn khi kết nôí Teamviewer Taimienphi.vn khuyên bạn nên tạo mật khẩu cố đinh Teamviewer, việc tạo mật khẩu cố định Teamviewer sẽ giúp bạn và người thân của mình kết nối dễ dàng hơn mà trong khi đó vẫn sử dụng mật khẩu ngẫu nhiên của hệ thống.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied
TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"
Sửa lỗi Partner did not connect to router trên TeamViewer
Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp, cách khắc phục lỗi Teamview
Sửa lỗi Teamviewer không hiện ID và Pass
Từ khoá liên quan:

loi Teamviewer man hinh den

, loi truy cap Teamviewer man hinh den, loi man hinh den tren Teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting ứng dụng họp trực tuyến đến từ nhà phát hành phần mềm điều khiển từ xa TeamView quen thuộc, giúp kết nối nhiều thành viên trong cùng môi trường tương tác, nơi mọi người được phép trình diễn trên màn hình máy tính, gọi thoại hoặc gọi video khi sử dụng. Người chủ trì cuộc họp được tạo ra từ TeamViewer Meeting có thể chia sẻ màn hình thiết bị, chia sẻ các file và tài liệu dễ dàng đến những người còn lại.

Tin Mới

 • Cách cài TeamViewer 15 trên máy tính

  Cách cài TeamViewer 15 là rất cần thiết, nếu như bạn thường xuyên làm việc từ xa qua máy tính. Để cách cài đặt TeamView 15 nhanh gọn, thao tác đơn giản hơn thì các bạn xem hướng dẫn sau đây.

 • Cách xem video Tiktok trên Windows

  Để xem video Tiktok trên Windows thông thường người dùng cần sử dụng các phần mềm giả lập Android, tuy nhiên các phần mềm này đòi hỏi khá nhiều RAM gây lag máy, trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách xem video Tiktok trên máy tính hiệu quả hơn bằng ApowerMirror.

 • Hướng dẫn sửa lỗi không hiện ID trên Ultraviewer

  Mặc dù hiếm khi xảy ra nhưng đôi khi người dùng có thể sẽ gặp phải lỗi không hiện ID trên Ultraview. Vậy nguyên nhân gây lỗi là do đâu? Và làm thế nào để khắc phục lỗi này?

 • Cách dùng Tik Tok biến "Vịt bầu thành Thiên Nga"

  Tik Tok là một trong những phần mềm quay video và chia sẻ trên mạng xã hội HOT nhất hiện nay, việc cách dùng Tik Tok sẽ giúp cho người dùng có thể Vịt bầu thành Thiên Nga hoặc trở nên cực kỳ độc đáo với những hiệu ứng đặc biệt mà chỉ có Tik Tok mới có thể đêm lại được.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá