Sửa lỗi Teamviewer màn hình đen

Lỗi TeamViewer màn hình đen là lỗi hiên thì màn hình một màu đen khi máy của bạn có ai đó truy cập vào. Đây là thắc mắc của nhiều độc giả khi không biết tại sao đột nhiên máy tính của mình gặp lỗi TeamViewer màn hình đen và có hỏi Taimienphi.vn về vấn đề này.

Lỗi Teamviewer màn hình đen thực tế xuất phát từ đâu và tại sao nhiều người lại mắc phải lỗi Teamviewer màn hình đen khi có ai đó truy cập và điều khiển máy bạn hoặc bạn đang điều khiển ai đó cũng bị. Nhưng sự thực thì lỗi Teamviewer màn hình đen không được coi là một lỗi bởi đây là tính năng cũng như chế độ của Teamviewer khi bạn tiến hành điều khiển máy tính của một ai đó.

sua loi teamviewer man hinh den

Tính năng này sẽ được kích hoạt khi bạn điều khiển máy tính từ xa bằng Teamviewer, cụ thể là một chế độ cho phép màn hình bạn về màu đen chứ không phải lỗi Teamviewer màn hình đen để có thể điều khiển máy tính từ xa bằng Teamviewer tốt hơn, đỡ bị giật lag trong quá trình điều khiển và tất nhiên việc tắt hay bật chúng ta hoàn toàn có thể làm được.

Hướng dẫn sửa lỗi Teamviewer màn hình đen

Bước 1: Để sửa lỗi Teamviewer màn hình đen chúng ta cần phải mở Teamviewer lên sau đó chọn Extras.

sua loi teamviewer man hinh den 2

Bước 2: Trong Extras bạn chọn Options để tiếp vào trong phần tùy chỉnh, nơi chúng ta sẽ lỗi Teamviewer màn hình đen hay còn gọi là bỏ chế độ xóa hình nền ra.

sua loi teamviewer man hinh den 3

Bước 3: Trong Options bạn vào mục Remote Control, ở đây bạn sẽ thấy có một mục là Remove remote wallpaper, hãy tích bỏ nó đi rồi xác nhận OK là xong. Việc lỗi Teamviewer màn hình đen sẽ không còn xảy ra nữa đâu.

sua loi teamviewer man hinh den 4

Bước 4: Sau đó bạn có thể thử lại để người khác điều khiển máy tính của mình hoặc là bạn điều khiển máy người khác sẽ thấy sự khác biệt khi lỗi Teamviewer màn hình đen hoàn toàn được loại bỏ.

sua loi teamviewer man hinh den 5

Như đã nói ở trên việc lỗi Teamviewer màn hình đen không hẳn là lỗi mà trái lai nó giúp ích cho bạn rất nhiều. Đặc biệt với máy tính có cấu hình thấp hoặc là có đường truyền không tốt thì việc loại bỏ hình nền đi cũng là một giải pháp tốt. Do đó bạn nên cân nhắc khi tiến hành việc lỗi Teamviewer màn hình đen bởi vì đây không phải là một lỗi do máy tính bạn hay Teamviewer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-teamviewer-man-hinh-den-33020n.aspx
Để đảm bảo an toàn hơn khi kết nôí Teamviewer Taimienphi.vn khuyên bạn nên tạo mật khẩu cố đinh Teamviewer, việc tạo mật khẩu cố định Teamviewer sẽ giúp bạn và người thân của mình kết nối dễ dàng hơn mà trong khi đó vẫn sử dụng mật khẩu ngẫu nhiên của hệ thống.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied
TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"
Sửa lỗi Partner did not connect to router trên TeamViewer
Cách sửa lỗi Teamviewer không hiện ID và Pass
Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp, cách khắc phục lỗi Teamview
Từ khoá liên quan:

loi Teamviewer man hinh den

, loi truy cap Teamviewer man hinh den, loi man hinh den tren Teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting là một chức năng riêng trong phần mềm TeamView quen thuộc cho phép họp nhóm từ xa, trình diễn màn hình máy tính, gọi video hay gọi điện thoại để hỗ trợ cho làm việc trực tuyến hay học tập online. TeamViewer Meeting có thể sử dụng độc lập trên trình duyệt mà không cần có TeamViewer khá tiện lợi.

Tin Mới

 • ChromeCast là gì? Kết nối ChromeCast với Tivi

  Google ChromeCast là một trong những thiết bị trình chiếu đang dần trở nên phổ biến với người dùng. Với ChromeCast bạn có thể truyền tải, trình chiếu hình ảnh từ điện thoại, máy tính bảng,... lên màn hình tivi nhằm mang

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Định kỳ hàng tháng, TeamViewer sẽ cung cấp các bản cập nhật mới để gia tăng bảo mật, hiệu suất và trải nghiệm cho người dùng. Bằng cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động trên các thiết bị cá nhân và các thiết bị từ xa, bạn có thể dễ dàng sử dụng TeamViewer với các tính năng mới nhất.

 • Cách cài TeamViewer 15 trên máy tính

  Cách cài TeamViewer 15 là rất cần thiết, nếu như bạn thường xuyên làm việc từ xa qua máy tính. Để cách cài đặt TeamView 15 nhanh gọn, thao tác đơn giản hơn thì các bạn xem hướng dẫn sau đây.

 • Code Clicker Simulator Roblox mới nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm miễn phí thì bạn có thể tìm thấy chúng trong danh sách mã Code Clicker Simulator ROBLOX của Taimienphi. Chúng tôi có toàn bộ danh sách các mã Code Clicker Simulator Roblox mới và đang hoạt động, sẽ giúp bạn có được vật nuôi miễn phí và nhiều hơn thế nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá