Cách sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút

Lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer xảy ra khá thường xuyên với những ai sử dụng TeamViewer lần đầu, khi mà người dùng chưa hiểu hết được các quy tắc sử dụng TeamViewer.

Bạn đã bao giờ gặp tình trạng lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút hay chưa ? với mỗi lần kết nối TeamViewer để điều khiển máy tính từ xa duy nhất bạn chỉ có 5 phút để sử dụng thì quả thực đó là ác mộng. Bởi lẽ 5 phút bạn chẳng đủ để làm gì, kể cả hướng dẫn ai đó thông qua Teamviewer.

sua loi gioi han dang nhap 5 phut teamviewer

Cách sửa lỗi TeamViewer quá 5 phút

Lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer thường đi kèm một thông báo là Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied, và qua nghiên cứu Taimienphi.vn đã phát hiện rằng đây một phần là do lỗi người dùng khi cài Teamviewer. Cụ thể khi cài Teamviewer bạn đã lựa chọn người sử dụng là một doanh nghiệp vì thế TeamViewer hạn chế số lần sử dụng của bạn cho đến khi lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer còn 5 phút.

Vấn đề trên không dễ khắc phục khi mà bạn cài lại TeamViewer vẫn sẽ bị báo như vậy mà thôi, trừ khi bạn cài lại Windows. Nhưng đừng lo lắng bạn sẽ không phải cài lại Windows nếu như làm theo các hướng dẫn dưới đây, cách khắc phục lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa lâu hơn.

Hình ảnh mô tả lỗi:

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut


Hướng dẫn sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer

Cách 1:

Update: Phiên bản Teamviewer mới nhất vẫn bị báo hết phiên làm việc Teamviewer session timeout  "Your Teamviewer session has timed out and will be closed". Lúc này bạn muốn kết nối lại thì chỉ cần nhập ID và mật khẩu (password) như bạn đã kết nối trước đó là được.

Cách 2:

Bước 1: Để sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer trước tiên chúng ta phải tắt TeamViewer đi. Hãy click vào thanh Taskbar và chọn Task Manager để mở công cụ này lên nhé.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 2

Bước 2: Kế tiếp đó bạn vào phần Processes tìm kiếm TeamViewer và nhấn End Task để tắt nó đi.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 3

Bước 3: Sau khi tắt xong bạn truy cập vào dường dẫn sau: C > User > Tên máy bạn > AppData > Local > Temp, tìm kiếm và xóa thư mục TeamViewer ở đây đi.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 4

Bước 4: Sau đó nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lệnh run rồi nhập lệnh run CMD để truy Command Prompt.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 5

Bước 5: Trong Command Prompt bạn gõ tiếp lệnh ipconfig /all rồi Enter, tìm kiếm dòng Tunnel apdapter Local Area Connection rồi ghi lại địa chỉ Physical Address, như trong hình là 00-00-00-00-00-00-00-E0.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 6

Bước 6: Sau đó mở Start Menu lên tìm kiếm Control Panel và truy cập vào công cụ này.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 7

Bước 7: Trong Control Panel bạn chọn tiếp View network status and task.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 8

Bước 8: Nhấn tiếp vào mạng mà bạn đang kết nối.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 9

Bước 9: Lựa chọn Properties khi truy cập vào mục.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 10

Tại đây bạn chọn tiếp phần Configure.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 11

Và ở trong này, tại phần Network Address thuộc mục Advanced, bạn điền Physical Address vào, nhớ bỏ các dấu gạch ngang đi nhé.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 12

Bước 10: Nhấn Window + R và tiếp tục nhập lệnh regedit.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 13

Bước 11: Trong Registry Editor bạn truy cập vào Computer > HKEY_CURRENT_USER > Software > TeamViewer và xóa thư mục này đi.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 14

Bước 12: Xong xuôi mọi thứ, hãy tiến hành cài đặt lại TeamViewer, nhớ là gỡ trước khi cài đặt nhé. Và ở trong phần cài đặt bạn chú ý:

- Chọn Basic Installation ở dòng trên.

- Và Personal / Non-commercial use ở dòng dưới.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 15

Đợi cài đặt TeamViewer xong là chúng ta có thể sử dụng được như bình thường rồi, lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer chắc chắn sẽ biến mất.

Qua bài viết trên bạn đọc đã hiểu hơn là nguyên nhân gây ra lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer cũng như cách khắc phục rồi phải không nào. Với cách làm mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn không cần phải cài đặt lại Windows mới có thể sử dụng tiếp được TeamViewer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-gioi-han-thoi-gian-dang-nhap-teamviewer-qua-5-phut-31286n.aspx
Và không chỉ có lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer như trên, còn rất nhiều vấn đề khác nữa bạn có thể tìm kiếm thêm tại Taimienphi.vn, không chỉ lỗi mà còn các tính năng hữu ích như tạo mật khẩu cố định trên TeamViewer chẳng hạn. Với việc tạo mật khẩu cố định trên TeamViewer sẽ giúp bạn đăng nhập dễ dàng hơn với các mạng quen đã từng truy cập.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.3★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied
TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"
Sửa lỗi Partner did not connect to router trên TeamViewer
Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer
Cách thay đổi ID TeamViewer khi bị block giới hạn 5 phút
Từ khoá liên quan:

loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer

, sua loi teamviewer 5 phut, loi dung teamviwer 5 phut,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting là một chức năng riêng trong phần mềm TeamView quen thuộc cho phép họp nhóm từ xa, trình diễn màn hình máy tính, gọi video hay gọi điện thoại để hỗ trợ cho làm việc trực tuyến hay học tập online. TeamViewer Meeting có thể sử dụng độc lập trên trình duyệt mà không cần có TeamViewer khá tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Định kỳ hàng tháng, TeamViewer sẽ cung cấp các bản cập nhật mới để gia tăng bảo mật, hiệu suất và trải nghiệm cho người dùng. Bằng cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động trên các thiết bị cá nhân và các thiết bị từ xa, bạn có thể dễ dàng sử dụng TeamViewer với các tính năng mới nhất.

 • Cách cài TeamViewer 15 trên máy tính

  Cách cài TeamViewer 15 là rất cần thiết, nếu như bạn thường xuyên làm việc từ xa qua máy tính. Để cách cài đặt TeamView 15 nhanh gọn, thao tác đơn giản hơn thì các bạn xem hướng dẫn sau đây.

 • Cách đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer

  Ghi hình, lưu lịch sử chat và thay đổi vị trí lưu file mặc định là những tính năng mới của UltraViewer bắt đầu từ phiên bản 6.2.49 trở đi. Với sự thay đổi này, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí lưu file lịch sử chat UltraViewer mặc định sang một vị trí mới, phục vụ cho các mục đích theo dõi, giám sát quá trình hỗ trợ khách hàng, đối tác của nhân viên hoặc giảng dạy lại cho người khác sau này.

 • Code Dogecoin Mining Tycoon Roblox mới nhất

  Với danh sách Code Dogecoin Mining Tycoon ROBLOX mới nhất tại đây bạn có thể sử dụng để đổi lấy tiền, thiết bị Premium miễn phí và hơn thế nữa. Dogecoin Mining Tycoon là một trải nghiệm được phát triển bởi Ursa Major Games cho Roblox.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá