Cách sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút

Lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer xảy ra khá thường xuyên với những ai sử dụng TeamViewer lần đầu, khi mà người dùng chưa hiểu hết được các quy tắc sử dụng TeamViewer.

Bạn đã bao giờ gặp tình trạng lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút hay chưa ? với mỗi lần kết nối TeamViewer để điều khiển máy tính từ xa duy nhất bạn chỉ có 5 phút để sử dụng thì quả thực đó là ác mộng. Bởi lẽ 5 phút bạn chẳng đủ để làm gì, kể cả hướng dẫn ai đó thông qua Teamviewer.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut

Lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer thường đi kèm một thông báo là Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied, và qua nghiên cứu Taimienphi.vn đã phát hiện rằng đây một phần là do lỗi người dùng khi cài Teamviewer. Cụ thể khi cài Teamviewer bạn đã lựa chọn người sử dụng là một doanh nghiệp vì thế TeamViewer hạn chế số lần sử dụng của bạn cho đến khi lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer còn 5 phút.

Vấn đề trên không dễ khắc phục khi mà bạn cài lại TeamViewer vẫn sẽ bị báo như vậy mà thôi, trừ khi bạn cài lại Windows. Nhưng đừng lo lắng bạn sẽ không phải cài lại Windows nếu như làm theo các hướng dẫn dưới đây, cách khắc phục lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa lâu hơn.

 

Hướng dẫn sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer

Cách 1:

Update: Phiên bản Teamviewer mới nhất vẫn bị báo hết phiên làm việc Teamviewer session timeout  "Your Teamviewer session has timed out and will be closed". Lúc này bạn muốn kết nối lại thì chỉ cần nhập ID và mật khẩu (password) như bạn đã kết nối trước đó là được.

Cách 2:

Bước 1: Để sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer trước tiên chúng ta phải tắt TeamViewer đi. Hãy click vào thanh Taskbar và chọn Task Manager để mở công cụ này lên nhé.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 2

Bước 2: Kế tiếp đó bạn vào phần Processes tìm kiếm TeamViewer và nhấn End Task để tắt nó đi.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 3

Bước 3: Sau khi tắt xong bạn truy cập vào dường dẫn sau: C > User > Tên máy bạn > AppData > Local > Temp, tìm kiếm và xóa thư mục TeamViewer ở đây đi.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 4

Bước 4: Sau đó nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lệnh run rồi nhập lệnh run CMD để truy Command Prompt.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 5

Bước 5: Trong Command Prompt bạn gõ tiếp lệnh ipconfig /all rồi Enter, tìm kiếm dòng Tunnel apdapter Local Area Connection rồi ghi lại địa chỉ Physical Address, như trong hình là 00-00-00-00-00-00-00-E0.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 6

Bước 6: Sau đó mở Start Menu lên tìm kiếm Control Panel và truy cập vào công cụ này.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 7

Bước 7: Trong Control Panel bạn chọn tiếp View network status and task.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 8

Bước 8: Nhấn tiếp vào mạng mà bạn đang kết nối.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 9

Bước 9: Lựa chọn Properties khi truy cập vào mục.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 10

Tại đây bạn chọn tiếp phần Configure.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 11

Và ở trong này, tại phần Network Address thuộc mục Advanced, bạn điền Physical Address vào, nhớ bỏ các dấu gạch ngang đi nhé.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 12

Bước 10: Nhấn Window + R và tiếp tục nhập lệnh regedit.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 13

Bước 11: Trong Registry Editor bạn truy cập vào Computer > HKEY_CURRENT_USER > Software > TeamViewer và xóa thư mục này đi.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 14

Bước 12: Xong xuôi mọi thứ, hãy tiến hành cài đặt lại TeamViewer, nhớ là gỡ trước khi cài đặt nhé. Và ở trong phần cài đặt bạn chú ý:

- Chọn Basic Installation ở dòng trên.

- Và Personal / Non-commercial use ở dòng dưới.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 15

Đợi cài đặt TeamViewer xong là chúng ta có thể sử dụng được như bình thường rồi, lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer chắc chắn sẽ biến mất.

Qua bài viết trên bạn đọc đã hiểu hơn là nguyên nhân gây ra lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer cũng như cách khắc phục rồi phải không nào. Với cách làm mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn không cần phải cài đặt lại Windows mới có thể sử dụng tiếp được TeamViewer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-gioi-han-thoi-gian-dang-nhap-teamviewer-qua-5-phut-31286n.aspx
Và không chỉ có lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer như trên, còn rất nhiều vấn đề khác nữa bạn có thể tìm kiếm thêm tại Taimienphi.vn, không chỉ lỗi mà còn các tính năng hữu ích như tạo mật khẩu cố định trên TeamViewer chẳng hạn. Với việc tạo mật khẩu cố định trên TeamViewer sẽ giúp bạn đăng nhập dễ dàng hơn với các mạng quen đã từng truy cập.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied
TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"
Sửa lỗi Partner did not connect to router trên TeamViewer
Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer
Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp, cách khắc phục lỗi Teamview
Từ khoá liên quan:

loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer

, sua loi teamviewer 5 phut, loi dung teamviwer 5 phut,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting ứng dụng họp trực tuyến đến từ nhà phát hành phần mềm điều khiển từ xa TeamView quen thuộc, giúp kết nối nhiều thành viên trong cùng môi trường tương tác, nơi mọi người được phép trình diễn trên màn hình máy tính, gọi thoại hoặc gọi video khi sử dụng. Người chủ trì cuộc họp được tạo ra từ TeamViewer Meeting có thể chia sẻ màn hình thiết bị, chia sẻ các file và tài liệu dễ dàng đến những người còn lại.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Cannot Create Service UltraViewer khi cài, Error Code 1072

  Đôi khi trong thực hiện cài đặt UltraView trên máy tính, hệ thống xuất hiện lỗi cài đặt Cannot Create Service UltraViewer, Error Code 1072 ... khiến người dùng không thể cài đặt cũng như khởi động. Nếu gặp phải chúng, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.

 • Cách xem video Tiktok trên Windows

  Ngoài cách xem video TikTok trực tiếp trên trang Web và sử dụng phần mềm giả lập để xem video bạn cũng có thể sử dụng ApowerMirror để xem video Tiktok trên Windows. Dưới đây là các bước hướng dẫn cách xem video Tiktok trên Windows bằng ApowerMirror hiệu quả nhất.

 • Cách gửi và nhận file trên Ultraviewer

  Nhắc tới UltraViewer, chúng ta nghĩ ngay tới phần mềm điều khiển máy tính từ xa, ngoài chức năng kết nối để thao tác máy tính, thì cách gửi và nhận file trên UltraViewer cũng được thực hiện tương đối dễ dàng.

 • Đánh giá sàn Bittrex, Sàn giao dịch tiền ảo có tin cậy không?

  Hiện nay, Bittrex là một trong những sàn giao dịch uy tín, an toàn, được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. So với các sàn giao dịch khác, Bittrex hỗ trợ altcoin. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và đánh giá sàn Bittrex này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá