Cách đổi độ dài password truy cập Teamviewer

Việc thay đổi độ dài ký tự password tài khoản đăng nhập TeamViewer sẽ giúp bạn bảo mật hơn trong quá trình kết nối, có điều bạn cần phải thực hiện các bước dưới đây để hoàn tất thiết lập.

Hiện phiên bản mới nhất của TeamViewer đang để mật khẩu mặc định là 6 ký tự, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn thay đổi độ dài ký tự password lên 8 hoặc 10 ký tự của phần mềm Teamviewer thì bạn tham khảo tiếp nội dung phía dưới.

Cách thay đổi độ dài kí tự password của phần mềm TeamViewer

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của TeamViewer

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Extras > Options.

thay doi do dai ky tu password teamviewer

Bước 2: Ở thẻ Security bạn để ý phần Password strength. Lúc này chọn 4 ký tự, 6 ký tự, 8 ký tự, hay 10 ký tự đều phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

thay doi do dai mat khau teamviewer

Bước 3: Về lại cửa sổ chính và nhập mật khẩu mới với tùy chọn Create new random password.

 tang giam do dai password teamviewer

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-do-dai-password-truy-cap-teamviewer-4392n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách thay đổi độ dài ký tự password của phần mềm Teamviewer. Bạn có thể chọn mật khẩu 6, 8 ký tự nếu muốn bảo mật, hoặc 4 ký tự nếu muốn nhanh gọn. Sau 5 lần nhập sai Teamviewer sẽ khóa, và bạn không thể kết nối được. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn đổi mật khẩu Teamviewer, nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo mật khẩu cố định trên Teamviewer
Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied
Cách cài Teamviewer 14, truy cập máy tính từ xa
TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"
Sửa lỗi Teamviewer màn hình đen
Từ khoá liên quan:

thay doi do dai ky tu password teamviewer

, thay doi do dai mat khau teamviewer, tang giam do dai password teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Portable

  Tiện ích kết nối máy tính

  TeamViewer Portable là phiên bản di động của phần mềm truy cập và điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn truy cập vào bất cứ máy tính nào của bạn bè hay người quen ở mọi khoảng cách để giúp họ một số công việc nào đó, sử dụng Teamviewer Portable, bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa các máy tính một cách nhanh chóng.

Tin Mới

 • Cách sử dụng TeamViewer hiệu quả, kết nối máy tính từ xa

  TeamViewer được xem là giải pháp thay thế LogMeIn và là phần mềm điều khiển và kết nối máy tính từ xa tốt nhất hiện nay, nếu mới làm quen với TeamViewer, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách sử dụng và tải TeamViewer hiệu quả.

 • Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp, cách khắc phục lỗi Teamview

  TeamViewer hay còn gọi là TeamView là phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa, với TeamViewer 15 người dùng có thể ngồi một chỗ mà điều khiển cũng như sửa chữa các lỗi cơ bản trên máy tính, nhưng cũng có khi việc sử

 • Cách cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí truy cập, quản lý máy tính từ xa đã phổ biến từ trước tới nay. Hãy cài đặt UltraView về máy tính của bạn để trải nghiệm tính năng hữu ích của phần mềm

 • Lời bài hát Vì Anh Thương Em

  Lời bài hát Vì Anh Thương Em được Huỳnh Tuấn Anh sáng tác, trình bày và thể hiện bởi ca sĩ Phan Duy Anh đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía người nghe. Bên cạnh bài hát Nên chờ hay nên quên, Nước mắt hẹn thề, Cho đi và nhận lại ... thì bài hát Vì Anh Thương Em cũng mang tới cho người nghe dạt dào cảm xúc, chúng ta cùng thưởng thức nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá