Cách đổi độ dài password truy cập Teamviewer

Việc thay đổi độ dài ký tự password tài khoản đăng nhập TeamViewer sẽ giúp bạn bảo mật hơn trong quá trình kết nối, có điều bạn cần phải thực hiện các bước dưới đây để hoàn tất thiết lập.

Hiện phiên bản mới nhất của TeamViewer đang để mật khẩu mặc định là 6 ký tự, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn thay đổi độ dài ký tự password lên 8 hoặc 10 ký tự của phần mềm Teamviewer thì bạn tham khảo tiếp nội dung phía dưới.

Cách thay đổi độ dài kí tự password của phần mềm TeamViewer

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của TeamViewer

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Extras > Options.

thay doi do dai ky tu password teamviewer

Bước 2: Ở thẻ Security bạn để ý phần Password strength. Lúc này chọn 4 ký tự, 6 ký tự, 8 ký tự, hay 10 ký tự đều phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

thay doi do dai mat khau teamviewer

Bước 3: Về lại cửa sổ chính và nhập mật khẩu mới với tùy chọn Create new random password.

 tang giam do dai password teamviewer

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-do-dai-password-truy-cap-teamviewer-4392n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách thay đổi độ dài ký tự password của phần mềm Teamviewer. Bạn có thể chọn mật khẩu 6, 8 ký tự nếu muốn bảo mật, hoặc 4 ký tự nếu muốn nhanh gọn. Sau 5 lần nhập sai Teamviewer sẽ khóa, và bạn không thể kết nối được. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn đổi mật khẩu Teamviewer, nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy mật khẩu Teamviewer cho người khác truy cập
Cách lấy lại mật khẩu Teamviewer, đổi password Teamview
Cách tạo mật khẩu cố định trên Teamviewer
Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied
TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"
Từ khoá liên quan:

thay doi do dai ky tu password teamviewer

, thay doi do dai mat khau teamviewer, tang giam do dai password teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Touch for Windows 8

  Điều khiển máy tính từ xa trên Windows 8

  TeamViewer Touch là phần mềm điều khiển máy tính từ xa và hội họp trực tuyến dành riêng cho các thiết bị chạy Windows 8. Chương trình không yêu cầu truy cập qua máy chủ, có thể chụp ảnh màn hình, khởi động lại máy tính, ...

Tin Mới

 • Cách đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer

  Thay đổi mật khẩu Ultraviewer giúp người dùng ngăn người khác tiếp tục kết nối và điều khiển máy tính của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Ultraviewer đơn giản nhất.

 • Tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer

  Mỗi lần sử dụng Ultraviewer là mỗi lần ứng dụng cập nhật một mật khẩu khác nhau nhằm bảo vệ thông tin của người sử dụng. Tuy nhiên việc đổi mật khẩu liên tục đã gây khó chịu cho người sử dụng. Vì thế nhà phát hành đã hỗ

 • Cách gửi và nhận file trên Ultraviewer

  Ultraview không chỉ là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa mà nó còn giúp người dùng có thể gửi và nhận file. Tính năng gửi file trên Ultraviewer rất hữu ích cho việc chuyền file khi ở xa. Trong bài viết này

 • Sửa lỗi iTools không cài đặt được trên máy tính

  Sửa lỗi iTools không cài đặt được trên máy tính giúp người dùng sử dụng iTools để kết nối điện thoại iPhone với máy tính, laptop, từ đó có thể sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính và ngược lại. Nếu gặp trường hợp này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá