Cách đổi độ dài password truy cập Teamviewer

Việc thay đổi độ dài ký tự password tài khoản đăng nhập TeamViewer sẽ giúp bạn bảo mật hơn trong quá trình kết nối, có điều bạn cần phải thực hiện các bước dưới đây để hoàn tất thiết lập.

Hiện phiên bản mới nhất của TeamViewer đang để mật khẩu mặc định là 6 ký tự, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn thay đổi độ dài ký tự password lên 8 hoặc 10 ký tự của phần mềm Teamviewer thì bạn tham khảo tiếp nội dung phía dưới.

Cách thay đổi độ dài kí tự password của phần mềm TeamViewer

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của TeamViewer

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Extras > Options.

thay doi do dai ky tu password teamviewer

Bước 2: Ở thẻ Security bạn để ý phần Password strength. Lúc này chọn 4 ký tự, 6 ký tự, 8 ký tự, hay 10 ký tự đều phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

thay doi do dai mat khau teamviewer

Bước 3: Về lại cửa sổ chính và nhập mật khẩu mới với tùy chọn Create new random password.

 tang giam do dai password teamviewer

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-do-dai-password-truy-cap-teamviewer-4392n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách thay đổi độ dài ký tự password của phần mềm Teamviewer. Bạn có thể chọn mật khẩu 6, 8 ký tự nếu muốn bảo mật, hoặc 4 ký tự nếu muốn nhanh gọn. Sau 5 lần nhập sai Teamviewer sẽ khóa, và bạn không thể kết nối được. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn đổi mật khẩu Teamviewer, nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy mật khẩu Teamviewer cho người khác truy cập
Hướng dẫn truy cập USB từ xa bằng TeamViewer
Cách lấy lại mật khẩu Teamviewer, đổi password Teamview
Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied
TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"
Từ khoá liên quan:

thay doi do dai ky tu password teamviewer

, thay doi do dai mat khau teamviewer, tang giam do dai password teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting là một chức năng riêng trong phần mềm TeamView quen thuộc cho phép họp nhóm từ xa, trình diễn màn hình máy tính, gọi video hay gọi điện thoại để hỗ trợ cho làm việc trực tuyến hay học tập online. TeamViewer Meeting có thể sử dụng độc lập trên trình duyệt mà không cần có TeamViewer khá tiện lợi.

Tin Mới

 • ChromeCast là gì? Kết nối ChromeCast với Tivi

  Google ChromeCast là một trong những thiết bị trình chiếu đang dần trở nên phổ biến với người dùng. Với ChromeCast bạn có thể truyền tải, trình chiếu hình ảnh từ điện thoại, máy tính bảng,... lên màn hình tivi nhằm mang

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Định kỳ hàng tháng, TeamViewer sẽ cung cấp các bản cập nhật mới để gia tăng bảo mật, hiệu suất và trải nghiệm cho người dùng. Bằng cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động trên các thiết bị cá nhân và các thiết bị từ xa, bạn có thể dễ dàng sử dụng TeamViewer với các tính năng mới nhất.

 • Cách cài TeamViewer 15 trên máy tính

  Cách cài TeamViewer 15 là rất cần thiết, nếu như bạn thường xuyên làm việc từ xa qua máy tính. Để cách cài đặt TeamView 15 nhanh gọn, thao tác đơn giản hơn thì các bạn xem hướng dẫn sau đây.

 • Code Fairy World Thần Giới mới nhất

  Fairy World Thần Giới là tựa game nhập vai 3D mới được cộng đồng game thủ đánh giá khá tích cực, trò chơi cho phép bạn lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật khởi đầu và sử dụng Code Fairy World Thần Giới mới nhất để bước chân vào thế giới kiếm hiệp, tu tiên.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá