Cách lấy lại mật khẩu Teamviewer, đổi password Teamview

Việc lấy lại mật khẩu Teamviewer, phần mềm điều khiển từ xa sẽ không quá khó với bạn. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn lấy lại Password TeamView khi bạn quên mật khẩu TeamViewer. Hãy thực hiện theo đúng các thao tác trong thủ thuật mà Taimienphi chia sẻ dưới đây.

Tại sao chúng ta phải lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu Teamviewer? Tính năng này thực chất chỉ hữu dụng với những ai thường xuyên sử dụng Teamview khi chúng ta dăng nhập vào Teamviewer và sử dụng tài khoản của mình dể sử dụng được nhiều tính năng cao cấp hơn trong Teamviewer.

quen mat khau teamviewer cach lay lai

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Teamviewer, đổi password Teamview

Tất nhiên chúng ta có thể áp dụng cách là đổi mật khẩu Teamviewer, tức là đổi mật khẩu Teamviewer trong phần mềm và bỏ sử dụng tài khoản. Với cách thức này giúp bạn xử lý lỗi quên mật khẩu Teamview nhanh chóng nhưng với những ai vẫn muốn sử dụng tài khoản thì cần phải lấy lại mật khẩu Teamviewer và hướng dẫn sau sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó.
 

Cách lấy lại khi quên mật khẩu Teamviewer.

Bước 1: Để lấy lại khi quên mật khẩu Teamviewer chúng ta nhấn vào biểu tượng hình người trên phần mềm Teamviewer sau đó chọn Forgot password.

quen mat khau teamviewer cach lay lai

Bước 2: Tiếp theo bạn điền địa chỉ Email vào sau đó xác nhận mã Captcha rồi nhấn vào Change password.

 lay lai mat khau teamviewer

Bước 3: Sau đó bạn vào địa chỉ Email để lấy đường link kích hoạt mật khẩu để lấy lại khi quên mật khẩu Teamview.

cach lay lai mat khau teamviewer

Bước 4: Sau đó bạn được chuyển đến một trang Reset mật khẩu, tại đây bạn chỉ cần điền mật khẩu mới rồi nhập lại là được.

huong dan cach lay lai mat khau teamviewer

Sau khi có thông báo Your password was changed successfully tức là bạn đã hoàn tất việc lấy lại khi quên mật khẩu Teamviewer.

 lay lai mat khau teamviewer

Bước 5: Bây giờ quay trở lại phần mềm Teamview và tiến hành đăng nhập bình thường thôi.

khoi phuc mat khau teamviewer

Chắc chắn lúc này bạn đã có thể đăng nhập được vào tài khoản của mình sau khi lấy lại quên mật khẩu Teamviewer.

huong dan lay lai mat khau teamview

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-teamviewer-cach-lay-lai-33018n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu Teamview. Trên thực tế nếu bạn không có nhu cầu quá cao trong việc kết nối và bảo mật thì tốt nhất hãy sử dụng kết nối thông thường và dùng mật khẩu của Teamviewer sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Với cả 2 phương thức trên đều không làm ảnh hưởng đến khả năng điều khiển máy tính từ xa bằng Teamview đâu mà đơn thuần chỉ là chế độ bảo mật mà thôi, hiện tại khả năng điều khiển máy tính từ xa bằng Teamviewer được đánh giá rất cao và bảo mật, do đó bạn đọc không nên quá lo lắng và sử dụng các biện pháp quá bảo mật không cần thiết.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm mới trong TeamViewer 15.1.3937
TeamViewer 15.3.2682 - Cải thiện tính năng trò chuyện
Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer
Sửa lỗi Protocol Negotiation Failed khi kết nối trên TeamViewer?
Cách cài Teamviewer, setup Teamview kết nối máy tính từ xa
Từ khoá liên quan:

quen mat khau teamviewer

, lay lai mat khau teamviewer, cach lay lai password teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Touch for Windows 8

  Điều khiển máy tính từ xa trên Windows 8

  TeamViewer Touch là phần mềm điều khiển máy tính từ xa và hội họp trực tuyến dành riêng cho các thiết bị chạy Windows 8. Chương trình không yêu cầu truy cập qua máy chủ, có thể chụp ảnh màn hình, khởi động lại máy tính, ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn kết nối điện thoại với máy tính qua Bluetooth

  Bluetooth được xem là một trong những công nghệ kết nối không dây tầm ngắn giúp truyền giữ liệu giữa các thiết bị với nhau. Và hầu hết các máy tính và điện thoại hiện này đều có trang bị Bluetooth vì thế việc kết nối

 • Cách kết nối bàn phím không dây với laptop, máy tính

  Bạn mới mua bộ bàn phím không dây cho giàn máy tính của mình và vẫn chưa rõ cách kết nối với máy tính để sử dụng? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết cách kết nối bàn phím không dây với laptop, máy tinh ngay sau

 • Cách sửa lỗi UltraViewer hay gặp khi kết nối máy tính từ xa

  Phần mềm UltraViewer với chức năng giúp điều khiển máy tính từ được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng phần mềm thì việc xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. Vì thế bài viết dưới đây thuthuat.Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi UltraViewer hay gặp khi kết nối máy tính từ xa. Cùng tham khảo nhé!

 • Cách tra cứu tiền điện tại Hưng Yên

  Nhằm giải đáp thắc mắc của một số bạn gửi thông tin lên Taimienphi.vn về cách tra cứu tiền điện tại Hưng Yên thực hiện ở đâu, thao tác như thế nào, ở trên website nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn, giúp khách hàng thực hiện tra cứu thông tin tiền điện online trên website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Bắc (CSKH EVN NPC).


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá