Cách lấy lại mật khẩu Teamviewer, đổi password Teamview

Việc lấy lại mật khẩu Teamviewer, phần mềm điều khiển từ xa sẽ không quá khó với bạn. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn lấy lại Password TeamView khi bạn quên mật khẩu TeamViewer. Hãy thực hiện theo đúng các thao tác trong thủ thuật mà Taimienphi chia sẻ dưới đây.

Tại sao chúng ta phải lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu Teamviewer? Tính năng này thực chất chỉ hữu dụng với những ai thường xuyên sử dụng Teamview khi chúng ta dăng nhập vào Teamviewer và sử dụng tài khoản của mình dể sử dụng được nhiều tính năng cao cấp hơn trong Teamviewer.

quen mat khau teamviewer cach lay lai

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Teamviewer, đổi password Teamview

Tất nhiên chúng ta có thể áp dụng cách là đổi mật khẩu Teamviewer, tức là đổi mật khẩu Teamviewer trong phần mềm và bỏ sử dụng tài khoản. Với cách thức này giúp bạn xử lý lỗi quên mật khẩu Teamview nhanh chóng nhưng với những ai vẫn muốn sử dụng tài khoản thì cần phải lấy lại mật khẩu Teamviewer và hướng dẫn sau sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó.
 

Cách lấy lại khi quên mật khẩu Teamviewer.

Bước 1: Để lấy lại khi quên mật khẩu Teamviewer chúng ta nhấn vào biểu tượng hình người trên phần mềm Teamviewer sau đó chọn Forgot password.

quen mat khau teamviewer cach lay lai

Bước 2: Tiếp theo bạn điền địa chỉ Email vào sau đó xác nhận mã Captcha rồi nhấn vào Change password.

 lay lai mat khau teamviewer

Bước 3: Sau đó bạn vào địa chỉ Email để lấy đường link kích hoạt mật khẩu để lấy lại khi quên mật khẩu Teamview.

cach lay lai mat khau teamviewer

Bước 4: Sau đó bạn được chuyển đến một trang Reset mật khẩu, tại đây bạn chỉ cần điền mật khẩu mới rồi nhập lại là được.

huong dan cach lay lai mat khau teamviewer

Sau khi có thông báo Your password was changed successfully tức là bạn đã hoàn tất việc lấy lại khi quên mật khẩu Teamviewer.

 lay lai mat khau teamviewer

Bước 5: Bây giờ quay trở lại phần mềm Teamview và tiến hành đăng nhập bình thường thôi.

khoi phuc mat khau teamviewer

Chắc chắn lúc này bạn đã có thể đăng nhập được vào tài khoản của mình sau khi lấy lại quên mật khẩu Teamviewer.

huong dan lay lai mat khau teamview

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-teamviewer-cach-lay-lai-33018n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu Teamview. Trên thực tế nếu bạn không có nhu cầu quá cao trong việc kết nối và bảo mật thì tốt nhất hãy sử dụng kết nối thông thường và dùng mật khẩu của Teamviewer sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Với cả 2 phương thức trên đều không làm ảnh hưởng đến khả năng điều khiển máy tính từ xa bằng Teamview đâu mà đơn thuần chỉ là chế độ bảo mật mà thôi, hiện tại khả năng điều khiển máy tính từ xa bằng Teamviewer được đánh giá rất cao và bảo mật, do đó bạn đọc không nên quá lo lắng và sử dụng các biện pháp quá bảo mật không cần thiết.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer
Sửa lỗi Protocol Negotiation Failed khi kết nối trên TeamViewer?
Cách cài Teamviewer, setup Teamview kết nối máy tính từ xa
Cách thay đổi ID TeamViewer khi bị block giới hạn 5 phút
TeamViewer 12 ra mắt, mạnh hơn, thông minh và tốt hơn
Từ khoá liên quan:

quen mat khau teamviewer

, lay lai mat khau teamviewer, cach lay lai password teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Portable

  Tiện ích kết nối máy tính

  TeamViewer Portable là phiên bản di động của phần mềm truy cập và điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn truy cập vào bất cứ máy tính nào của bạn bè hay người quen ở mọi khoảng cách để giúp họ một số công việc nào đó, sử dụng Teamviewer Portable, bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa các máy tính một cách nhanh chóng.

Tin Mới

 • Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Nhắc đến phần mềm điều khiển máy tính từ xa thì chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến Teamviewer, nhưng bên cạnh đó vẫn có những phần mềm khác với tính năng, ưu điểm không hề thua kém như AnyDesk chẳng hạn, tham khảo cách sử dụng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa để hiểu rõ hơn về phần mềm này.

 • Thiết lập giới hạn quyền điều khiển bằng TeamViewer

  Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng TeamViewer ít nhất một lần để hướng dẫn bạn bè mình hay gửi file, chuyển file rồi đúng không. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ bạn thiết lập giới hạn điều khiển bằng TeamViewer, giúp bạn

 • Truy cập máy tính từ xa bằng TeamViewer Web Connector

  Trong công việc hằng ngày chắc chắn sẽ có những lúc bạn cần phải truy cập vào máy tính để giải quyết công việc từ xa, truy cập vào máy tính của đối tác để hỗ trợ, giải quyết các công việc quan trọng. TeamView Web

 • Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Word, excel, firefox, chrome

  Có rất nhiều vấn đề liên quan đến lỗi không gõ được tiếng Việt trong Word, Excel, Firefox, Chrome hay các trình duyệt khác. Có điều phần lớn các lỗi này đều bắt nguồn từ hệ điều hành của bạn và bao gồm cả bộ gõ của bạn nữa. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên. Hãy thử tham khảo cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Word, Excel, Firefox, Chrome và áp dụng cho trường hợp của bạn thông qua bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá