Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer

Bạn muốn ghi lại những hình ảnh trong quá trình điều khiển phần mềm Teamviewer, phần mềm điều khiển từ xa hot nhất hiện nay. Thủ thuật này giới thiệu bạn cách chụp ảnh Teamviewer mà không cần phải sử dụng Paint hay các phần mềm khác để hỗ trợ khác.

Thông thường, muốn chụp ảnh màn hình máy tính bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình máy tính bằng cách phần mềm mặc định. Tuy nhiên, trong Teamviewer nếu bạn áp dụng cách này thì khá rườm rà và mất thời gian. Để chụp ảnh màn hình trong Teamviewer nhanh chóng hơn, các bạn nên sử dụng cách chụp ảnh màn hình trong Teamview đã được tích hợp sẵn.

chup man hinh teamviewer

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trong Teamviewer
 

Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer

Bước 1: Trên giao diện Teamviewer, chọn Files & Extras.

chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

Bước 2: Tiếp tục chọn Take Screenshot.

chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

Bước 3: Chọn Save as để lưu file mới chụp vào máy tính.

cach chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

Bước 4: Đặt tên file, chọn định dạng ảnh và nhấn Save để lưu file.

huong dan chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

Các bạn hãy vào thư mục mới lưu file để kiểm tra lại ảnh chụp màn hình trong Teamviewer.

chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

 Thủ thuật chụp ảnh màn hình là một tính năng khá hữu ích trên Teamviewer. Ngoài ra người dùng ngại chụp ảnh có thể quay lại toàn bộ quá trình điều khiển trong Teamview. Cách quay video trong Teamviewer có hai thủ thuật khác nhau. Các bạn có thể quay video trong Teamviewer thủ công hoặc tự động để ghi lại quá trình thao tác điều khiển máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-trong-teamviewer-12720n.aspx
Để điều khiển máy tính từ xa, ngoài Teamview chúng ta còn có phần mềm khác là Access Remote PC. Trong quá trình sử dụng Teamviewer nếu gặp phải lỗi và không thể sửa được, bạn có thể sử dụng phần mềm này. Chỉ cần cài đặt Access Remote PC bạn sẽ có một phương án dự phòng khẩn cấp nếu Teamviewer gặp vấn đề.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teamviewer 7
Mẹo cài đặt TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời
Cài Teamviewer 9, sử dụng teamviewer 9 trên máy tính
Cách sử dụng TeamViewer hiệu quả, kết nối máy tính từ xa
Từ khoá liên quan:

chup anh man hinh trong teamviewer

, chup man hinh trong teamview, chup anh desktop trong teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Touch for Windows 8

  Điều khiển máy tính từ xa trên Windows 8

  TeamViewer Touch là phần mềm điều khiển máy tính từ xa và hội họp trực tuyến dành riêng cho các thiết bị chạy Windows 8. Chương trình không yêu cầu truy cập qua máy chủ, có thể chụp ảnh màn hình, khởi động lại máy tính, ...

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cap hay về nắng

  Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng, caption hay về nắng để chú thích cho bức ảnh của mình? Tham khảo danh sách các cap hay về nắng trong bài viết này của chúng tôi để sử dụng trên các bài đăng Facebook, Zalo, Instagram. Với những caption ngắn hay về nắng này chắc chắn bài đăng của bạn sẽ tạo được những rung cảm về nắng hoàn hảo và thu hút được nhiều lượt tương tác, bình luận trên MXH cho mà xem.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá