TeamViewer 12 ra mắt, mạnh hơn, thông minh và tốt hơn

Hiện tại TeamViewer 12 ra mắt mới đây là một thông tin vui cho nhiều người dùng Windows, máy Mac và Linux, không chỉ với loạt tính năng cải tiến mà còn là hệ thống giao diện được trau chuốt và đổi mới trở lại phục vụ quy trình quay và chia sẻ màn hình trên TeamViewer.

Với rất nhiều người dùng đã cài TeamViewer trên Windows, họ đã có thể cài TeamViewer 12 phiên bản mới nhất từ nhà phát triển cùng tên. Trong phiên bản TeamViewer 12 mới nhất, nhà phát triển đã mang tới một loạt tính năng điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer nhưng hầu như đều tập trung chủ yếu vào việc đổi mới giao diện phần mềm.

teamviewer 12 ra mat

Những tính năng TeamViewer mới hầu như đều tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng, bên cạnh đó là cải thiện tốc độ, phạm vi hỗ trợ, hỗ trợ tối ưu phần cứng, mở rộng tốc độ khung hình hiển thị khi điều khiển từ xa.

Tải về phiên bản TeamViewer 12 Beta mới nhất trên máy tính.

TeamViewer 12 ra mắt, mạnh hơn, thông minh và tốt hơn

Thông minh hơn

- TeamViewer 12 sử dụng chuyển đổi khóa công khai/khóa bí mật RSA 2048 và mã hóa phiên nối đầu AES (256 bit) và cung cấp thêm tùy chọn xác thực hai yếu tố, điều khiển truy cập thông qua danh sách chặn và danh sách cho phép. Hỗ trợ người dùng hiệu quả hơn, đẩy mạnh tốc độ truy xuất thông tin cũng như điều khiển từ xa nhanh hơn nhờ bộ công cụ tổng hợp các hành động thường sử dụng khi điều khiển từ xa.

teamviewer 12 ra mat

- Tab điều khiển từ xa cho máy Mac. Người dùng máy Mac có thể chạy nhiều phiên điều khiển từ xa trong các tab trình duyệt với công nghệ tab-view mới nhất trên hệ điều hành Mac OS Sierra.

teamviewer ra mat

- Thông báo dịch vụ. Thông báo dịch vụ liên quan được hiển thị dưới dạng pop-up ví dụ như thông báo email. Điều khiển Sticky Note từ xa. Để lại tin nhắn, ghi chú cho bạn thân, bạn bè hoặc người dùng khác dễ dàng.

teamviewer moi ra mat

Tốt hơn

- Trải nghiệm người dùng mới trên phiên bản TeamViewer 12 trơn tru hơn nhờ tốc độ kết nối với tỷ lệ khung hình cao, rất thuận tiện để thực hiện trên các phầm mềm nặng thiên về đồ họa. Dễ dàng chỉnh sửa video, hoặc thực hiện nhiều tác vụ với tốc độ khung hình có thể lên tới 60fps.

teamviewer phien ban moi ra mat

Giao diện điều khiển trên máy khách đơn giản và trực quan hơn. TeamViewer 12 đã tập trung khá nhiều vào việc cải thiện giao diện người dùng với các nút tùy chỉnh trực quan hơn chỉ thông qua một giao diện cửa sổ thống nhất.

teamviewer 12 moi ra mat

- Cài đặt kết nối thông minh. Kết nối với máy tính khác với chất lượng tốt nhất có thể thông qua hệ thống tự điều chỉnh thông minh, trên hết TeamViewer 12 còn có thể dựa vào tình trạng mạng và phần cứng hệ thống để điều chỉnh các thông số kết nối khác giữa hai máy tính.

- Dễ dàng truy cập vào file lưu trữ trên Onedrive for Business, đây là một tính năng rất tiện dụng trong các cuộc họp trực tuyến và các phiên điều khiển từ xa.

Nhờ những tinh chỉnh hệ thống thông minh, TeamViewer 12 cho khả năng điều khiển từ xa mượt hơn, nhanh hơn với tốc độ phản hồi trên màn hình cảm ứng chuột và bàn phím có độ trễ giảm tới mức tối đa.

Nhanh hơn

TeamViewer 12 cung cấp tính năng chuyển tệp tin nhanh hơn với tốc độ có thể tăng gấp 20 lần hiện tại, cụ thể đạt 200mb/s. Chỉ với một click, người dùng có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng tới hàng ngàn thiết bị cùng lúc.

teamviewer 12 phien ban moi ra mat

Bảng điều khiển thiết bị kết nối từ xa là một tính năng đặc biệt hữu ích cho người dùng muốn kiểm soát thiết bị được kết nối, đồng thời người dùng có thể xem được hiệu suất của hệ thống máy tính đó.

teamviewer phien ban moi ra mat

Mạnh hơn

- Hỗ trợ kết nối từ xa giữa hai thiết bị. Phiên bản TeamViewer 12 mới cũng hỗ trợ điều khiển từ xa trên di động, chia sẻ màn hình đa nền tảng giữa Android, iOS và Windows Phone. Trung tâm điều khiển trong cài đặt của TeamViewer đã được cải tiến đáng kể, bạn có thể dễ dàng kiểm tra cài đặt ngay sau khi các thiết bị kết nối với nhau.

teamviewer 12 trinh lang

- Sử dụng API để tích hợp TeamViewer vào ứng dụng. TeamViewer 12 boa gồm truy cập vào máy tính và liên hệ, báo cáo, quản lý người dùng và quản lý phiên.

teamviewer 12 phien ban moi

- TeamViewer 12 hỗ trợ Windows Phone từ xa với bất kỳ mẫu máy tính Windows  hoặc Mac (áp dụng cho phiên bản Premium).

teamviewer ra mat phien ban moi

TeamViewer 12 là công cụ hỗ trợ điều khiển từ xa, mạnh mẽ và đa năng nhất hiện nay. Trong phiên bản TeamViewer 12 mới nhất này, nhà phát triển đã mở rộng thêm nhiều thiết bị hỗ trợ bao gồm Windows 10, macOS Sierra, iOS 10, Android 7 Nougat và Chrome OS, thậm chí là các phiên bản Windows XP và Mac OS X cũ hơn.

Trên đây là điểm quan những tính năng mới của TeamViewer 12. Người dùng mong muốn nhận được nhiều tính năng mới trên hãy thử tải và cài TeamViewer 12 ngay nhé.

Đã từ lâu điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer luôn là một nhiệm vụ thường ngày của dân kỹ thuật khi muốn truy cập và điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer trên các máy tính khác. Có thể coi, tính năng TeamViewer quan trọng nhất là điều khiển máy tính từ xa. TeamViewer hiện cũng hỗ trợ chuyển ngôn ngữ TeamViewer sang Tiếng Việt để người dùng không chuyên có thể sử dụng dễ dàng. Chỉ có điều, khi sử dụng TeamViewer, hạn chế lớn nhất là mật khẩu liên tục thay đổi, có khi người dùng phải đổi mật khẩu TeamViewer theo số ký tự mong muốn thì mới có thể truy cập vào máy khách.

https://thuthuat.taimienphi.vn/teamviewer-12-ra-mat-12309n.aspx
Ngoài TeamViewer 12 ra người dùng cũng có thể tìm hiểu các phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa thông dụng khác như UltraViewer hoặc Radmin, một trong số hai phần mềm là UltraViewer là một công cụ điều khiển máy tính từ xa gần như khá thông dụng hiện nay chỉ xếp sau TeamViewer về chức năng và thiết bị hỗ trợ.


Tác giả: An Nguy     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh Teamviewer 14 và Teamviewer 13
Vô hiệu hóa tính năng shutdown trong TeamViewer
Kết nối máy tính bằng Teamviewer 9 trên PC
Teamviewer 11 Beta có gì mới?
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teamviewer 7
Từ khoá liên quan:

teamviewer 12 ra mat

, teamviewer ra mat, teamviewer phien ban moi,

SOFT LIÊN QUAN
  • TeamViewer Touch for Windows 8

    Điều khiển máy tính từ xa trên Windows 8

    TeamViewer Touch là phần mềm điều khiển máy tính từ xa và hội họp trực tuyến dành riêng cho các thiết bị chạy Windows 8. Chương trình không yêu cầu truy cập qua máy chủ, có thể chụp ảnh màn hình, khởi động lại máy tính, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá