Sửa lỗi Protocol Negotiation Failed, giới hạn 5 phút trong TeamViewer

Phần mềm TeamViewer giúp bạn điều khiển máy tính từ xa chỉ cần máy tính của bạn và máy tính khác có kết nối internet. Tuy nhiên, vào một thời điểm nào đó, khi đang sử dụng TeamViewer để truy cập vào một máy tính từ xa bằng máy tính của mình nhưng đột nhiên bị ngắt kết nối đột ngột, thời gian để kết nối giữa hai máy tính với nhau thường chỉ tầm 5 phút. Bạn không hiểu vì sao lại như vậy? Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tình trạng này.

Xem ngay: Sửa lỗi Protocol Negotiation Failed trên Teamviewer

TeamViewer hiện nay được đánh giá là một trong những công cụ hàng đâu trong việc kết nối và điều khiển máy tính từ xa. Tuy nhiên, khi sử dụng TeamViewer, một số máy tính gặp lỗi giới hạn thời gian kết nối nghĩa là chỉ sử dụng được tiện ích này trong thời gian tối đa là 5 phút, sau 5 phút kết nối sẽ mất hoàn toàn gây khó chịu cho người dùng.

khac phuc, xu ly tinh trang gioi han ket noi trong teamviewer

Cùng với lỗi "This site is running TeamViewer…" thì lỗi giới hạn kết nối là lỗi mà nhiều người gặp phải nhất. Dù bạn có gỡ bỏ cài đặt của tiện ích đi và cài đặt lại phiên bản mới nhất thì nếu không biết cách xử lý đúng thì tình trạng sẽ vẫn bị tái diễn. Nếu khó khăn các bạn có thể tải LogMeIn thay thế sử dụng bởi vì LogMeIn cũng là một trong những phần mềm hiệu quả trong việc kết nối nhiều máy tính với nhau.

Xử lý tình trạng giới hạn kết nối trong TeamViewer

Các bạn nên tải phiên bản mới nhất của TeamViewer để trải nghiệm nhiều tính năng mới và hữu ích: tải TeamViewer

* Xóa toàn bộ ID của TeamViewer

Bước 1: Đóng tiến trình hoạt động của TeamViewer bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Alt+Delete để mở hộp thoại Task Manager.

Chọn tab Process --. tìm đến dòng chữ TeamViewer_Service.exe, click End Process để tắt tiến trình hoạt động.

xu ly tinh trang gioi han ket noi teamviewer

Bước 2: Click Menu Start, gõ từ khóa %Temp% trong mục Search Programs and Files, mở thư mục Temp trong Programs. Tìm kiếm đến thư mục TeamViewer và xóa thư mục này đi.

TeamViewer

Bước 3: Truy cập vào đường dẫn C:\Documents and Settings, gõ từ khóa TeamViewer và xóa toàn bộ các mục liên quan TeamViewer. (trong Windows XP)

Hoặc Gõ %AppData% trong mục Search Programs and Files của Menu Start --> mở thư mục Roaming trong Program (Windows 7)

Xóa thư mục TeamViewer

Bước 4: Click Menu Start (góc trái màn hình) -->Run --> Gõ từ khóa Regedit --> OK

Trong cửa sổ Registry Editor, chọn HKEY_CURRENT_USER -->Software và xóa mục TeamViewer.

* Thay đổi địa chỉ vật lý trong Card mạng LAN

Bước 1: Click Menu Start --> Run --> gõ từ khóa cmd --> OK để xem địa chỉ vật lý của card mạng LAN

Cửa sổ Command, gõ ipconfig /all và nhấn Enter. Địa chỉ vật lý của card mạng Lan xuất hiện tại dòng Physical Address.

Bước 2: Mở Local Area Connection bằng cách click biểu tượng "Computer" ở khay hệ thống -->Open Network and Sharing Center --> Local Area Connection --> Properties

Click tiếp Configure..., tại Tab Advanced chọn mục Netword Address --> chọn Value và gõ địa chỉ vật lý mới thay thế cho địa chỉ cũ. Chú ý không dùng dấu "-" giữa các giá trị mà phải viết liền.

Click OK để lưu lại thiết lập.

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các thao tác trên, bạn hãy chạy lại TeamViewer trên máy tính của mình, thử kết nối và điều khiển máy tính từ xa để kiểm tra kết quả. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo Đổi mật khẩu truy cập Teamviewer để thuận tiện cho việc quản lý mật khẩu đăng nhập vào máy tính khác bằng Teamviewer.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.1★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied
Sửa lỗi Partner did not connect to router trên TeamViewer
Thiết lập giới hạn quyền điều khiển bằng TeamViewer
TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"
Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp, cách khắc phục lỗi Teamview
Từ khoá liên quan:

xử lý lỗi giới hạn kết nối TeamViewer

, cách xử lý lỗi giới hạn kết nối TeamViewer, khắc phục giới hạn 5 phút của TeamViewer,

SOFT LIÊN QUAN
  • TeamViewer Meeting

    Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

    TeamViewer Meeting là một chức năng riêng trong phần mềm TeamView quen thuộc cho phép họp nhóm từ xa, trình diễn màn hình máy tính, gọi video hay gọi điện thoại để hỗ trợ cho làm việc trực tuyến hay học tập online. TeamViewer Meeting có thể sử dụng độc lập trên trình duyệt mà không cần có TeamViewer khá tiện lợi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá