TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"

Ứng dụng TeamViewer giúp bạn theo dõi và điều khiển trực tiếp một máy tính từ xa ngay trên máy tính của mình thông qua kết nối Internet. Tuy nhiên gần đây, mỗi khi truy cập vào một trang Web nào đó thường xuất hiện thông báo lỗi "This site is running TeamViewer. Free Port 80....", taimienphi.vn sẽ hướng dẫn khắc phục sự cố này.

Bài viết liên quan


TeamViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa được đông đảo người dùng trên toàn thế giới lựa chọn. Mặc dù TeamViewer vẫn hoạt động bình thường nhưng không hiểu vì lý do gì mà mỗi khi bạn truy cập vào bất kì một trang Web nào đó thường nhận được thông báo lỗi "This site is running TeamViewer. Free Port 80....". Cách khắc phục tình trạng này rất đơn giản, bạn chỉ việc thực hiện theo các thao tác dưới đây.

khac phuc, fix loi This site is running TeamViewer

Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer..."

Bước 1: Mở TeamViewer, trên thanh công cụ chọn Extra --> Options

Bước 2: Hộp thoại TeamViewer Options mở ra, click Advanced ở cột bên trái màn hình và chọn Show advanced options để mở chi tiết cửa sổ tùy chọn nâng cao.

xu ly loi this site is running teamviewer

Bước 3: Tìm kiếm đến mục Advanced netword settings và chọn Don't use incoming port 80 (recommended for web servers only).

Click OK để lưu lại thiết lập.

TeamViewer

Thực hiện đầy đủ các thao tác trên đây là bạn đã có thể thoải mái truy cập vào bất kì một trang Web nào đó. Giờ đây bạn có thể vừa lướt Web vừa điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer mà không gặp bất kì trở ngại nào.


Tác giả: Duy Tâm     (3.9★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

khắc phục lỗi This site is running TeamViewer

, xử lý lỗi This site is running TeamViewer, cách sửa lỗi This site is running TeamViewer,

SOFT LIÊN QUAN
  • TeamViewer Touch for Windows 8

    Điều khiển máy tính từ xa trên Windows 8

    TeamViewer Touch là phần mềm điều khiển máy tính từ xa và hội họp trực tuyến dành riêng cho các thiết bị chạy Windows 8. Chương trình không yêu cầu truy cập qua máy chủ, có thể chụp ảnh màn hình, khởi động lại máy tính, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá