Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

Định kỳ hàng tháng, TeamViewer sẽ cung cấp các bản cập nhật mới để gia tăng bảo mật, hiệu suất và trải nghiệm cho người dùng. Bằng cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động trên các thiết bị cá nhân và các thiết bị từ xa, bạn có thể dễ dàng sử dụng TeamViewer với các tính năng mới nhất.

Là phần mềm hỗ trợ kết nối điều khiển máy tính từ xa nhanh chóng, an toàn, TeamView cần được bật update tự động để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng sẵn có. Việc này sẽ được thực hiện thông qua các bước kiểm tra phiên bản TeamViewer và bật cập nhật TeamViewer tự động trong trình điều khiển của phần mềm.

cach cap nhat TeamViewer

TeamViewer bật update, cách tự động cập nhật TeamViewer phiên bản mới.


Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

Thông thường, để cập nhật TeamViewer lên phiên bản mới, bạn có thể lựa chọn cách tắt tự động update TeamViewer và cập nhật thủ công hoặc hoặc bật tự động cập nhật trong trình điều khiển. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách cập nhật TeamViewer phiên bản TeamViewer 15.24.5, các bạn làm tương tự đối với các phiên bản TeamViewer khác trên thiết bị của mình.

Bước 1: Khởi chạy phần mềm TeamViewer trên máy tính.
Bước 2: Cách kiểm tra phiên bản Teamviewer đang sử dụng

Tại giao diện làm việc của TeamViewer, bạn ấn chọn vào biểu tượng (=) ở bên trái ngoài cùng màn hình, chọn "help" rồi tiếp tục chọn "check for new version". Lúc này, màn hình sẽ hiển thị phiên bản TeamViewer mới nhất và đề xuất gợi ý xem bạn có cần update bản TeamViewer mới hay không.

TeamViewer ban moi nhat

Bước 3: Trở lại giao diện màn hình chính của TeamViewer, bạn click vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng

Cach kiem tra phien ban Teamviewer

Bước 4: Click vào tùy chọn "advanced"

Cach kiem tra phien ban Teamviewer

Bước 5: Chọn tính năng "all updates" trong mục "Install new versions automatically" rồi ấn "OK" để kết thúc quá trình cài đặt cập nhật TeamViewer.

TeamViewer bat update

Trên đây là chi tiết cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động nhanh chóng, dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo, thực hành để có thể sử dụng các tính năng TeamViewer mới nhất trên các thiết bị của mình hoặc tham khảo chi tiết Cách sử dụng TeamViewer tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-teamviewer-phien-ban-moi-tu-dong-65755n.aspx
Lưu ý: Tất cả chủ sở hữu của gói TeamViewer thương mại cũ cho một phiên bản TeamViewer cụ thể (vĩnh viễn) sẽ phải kiểm tra xem gói TeamViewer đang sử dụng có hợp lệ với phiên bản TeamViewer cập nhật hay không để tránh gián đoạn dịch vụ.

Xem thêm: Cách cài Teamviewer

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Teamviewer 11 Beta có gì mới?
Cách bật tính năng Trusted Devices và Data Integrity trên Teamviewer?
So sánh Teamviewer 14 và Teamviewer 13
Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied
TeamViewer 15.4.4445 - Điều khiển và kết nối máy tính từ xa ổn định
Từ khoá liên quan:

Cach cap nhat TeamViewer

, Cách kiểm tra phiên bản Teamviewer, Update TeamViewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting là một chức năng riêng trong phần mềm TeamView quen thuộc cho phép họp nhóm từ xa, trình diễn màn hình máy tính, gọi video hay gọi điện thoại để hỗ trợ cho làm việc trực tuyến hay học tập online. TeamViewer Meeting có thể sử dụng độc lập trên trình duyệt mà không cần có TeamViewer khá tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Định kỳ hàng tháng, TeamViewer sẽ cung cấp các bản cập nhật mới để gia tăng bảo mật, hiệu suất và trải nghiệm cho người dùng. Bằng cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động trên các thiết bị cá nhân và các thiết bị từ xa, bạn có thể dễ dàng sử dụng TeamViewer với các tính năng mới nhất.

 • Cách đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer

  Ghi hình, lưu lịch sử chat và thay đổi vị trí lưu file mặc định là những tính năng mới của UltraViewer bắt đầu từ phiên bản 6.2.49 trở đi. Với sự thay đổi này, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí lưu file lịch sử chat UltraViewer mặc định sang một vị trí mới, phục vụ cho các mục đích theo dõi, giám sát quá trình hỗ trợ khách hàng, đối tác của nhân viên hoặc giảng dạy lại cho người khác sau này.

 • Hướng dẫn truy cập USB từ xa bằng TeamViewer

  Với phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer, bạn có thể truy cập vào một máy tính khác để xem tệp, chạy chương trình hoặc khắc phục sự cố, và thậm chí cả truy cập dữ liệu trên thiết bị USB gắn trên một PC từ xa.

 • Những App/website viết truyện kiếm tiền uy tín, tốt nhất Việt Nam

  Xu hướng kiếm tiền online đang trở nên phổ biến, được nhiều người quan tâm nên trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp các App/website viết truyện kiếm tiền uy tín, tốt nhất Việt Nam. Các bạn đam mê viết truyện và mong muốn có thể kiếm được khoản kha khá từ tác phẩm của mình thì đừng bỏ qua.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá