Teamviewer - Cách tắt trạng thái online trên Teamviewer

Bạn sử dụng TeamViewer, nhưng muốn tắt trạng thái online nhưng không biết phải làm sao vì phiên bản mới này có nhiều sự thay đổi so với các phiên bản cũ.

Mới đây, Teamviewer đã tung ra một phiên bản mới với nhiều tính năng đột phá. Trong đó, đơn vị phát triển phần mềm này đã tích hợp tính năng "Computer và Contract" nhằm giúp cho người dùng có thể dễ dàng liên lạc với cho các khách hàng của mình cùng với đồng nghiệp dễ. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng có thể  truy cập nhanh chóng tại máy tính bị kiểm soát lần trước. Tuy nhiên, người dùng muốn ẩn danh không muốn liên lạc và kết nối máy chủ thì phải làm sao. Bài viết dẫn sau đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng ẩn chế độ online của mình để tránh các máy khác biết.

 
Yêu cầu hệ thống:

- TeamViewer hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành máy tính hiện nay như Windows, Mac Os, Linux.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-trang-thai-online-tren-teamviewer-7n.aspx
Hướng dẫn tắt trạng thái online trên Teamviewer

Để thực hiện chế độ ẩn danh trên Teamviewer, máy tính của bạn phải có phần mềm này.

Bạn có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download TeamViewer
 
Bước 1:
 
Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động Teamviewer và chọn vào tab "Extras. Sau đó, bạn chọn vào "Options".
 
tat che do online cua TeamViewer
 
 
Bước 2: Sau khi chọn "Options" hệ thống sẽ hiện ra một cửa sổ mới. Tại cửa sổ này, bạn di xuống dòng có tên là "Advenced". Sau đó bạn chọn vào ô "Show Advenced Options" và nhấp chuột.
 
chỉnh teamviewer offline
 
Bước 3: Sau đó bạn tìm và nhấn chuột và chọn dòng "Hide online status for this TeamViewer ID", rồi nhấn"Ok".
 
doi status teamviewer
 
 
Như vậy, bạn đã hoàn thành việc tắt trạng thái online của TeamViewer. Sau khi kích hoạt "Hide online status for this TeamViewer ID" thì TeamViewer của bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh trong danh sách "Computer và Contract".
 
Điều này cho phép bạn có thể tránh bị làm phiền khi không muốn tham gia cuộc họp ảo hoặc máy chủ kết nối và kiểm soát máy của mình. Bạn có thể khôi phục chế độ online của Teamviewer dẽ dàng bằng cách khôi phục lại theo từng bước trên.
 
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để chế độ offline trên TeamViewer với các thao tác hướng dẫn khá đơn giản và chi tiết, nhờ đó bạn dễ dàng ẩn danh trên Teamviewer mỗi khi sử dụng phần mềm và nhằm tránh bị người khác làm phiền.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Teamviewer 11 Beta có gì mới?
Nâng cấp TeamViewer, sửa lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới của TeamViewer
Cách gỡ cài đặt TeamViewer trên máy tính
Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa
Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
Từ khoá liên quan:

tắt trạng thái online trên teamviewer

, chỉnh teamviewer offline, đổi status teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting ứng dụng họp trực tuyến đến từ nhà phát hành phần mềm điều khiển từ xa TeamView quen thuộc, giúp kết nối nhiều thành viên trong cùng môi trường tương tác, nơi mọi người được phép trình diễn trên màn hình máy tính, gọi thoại hoặc gọi video khi sử dụng. Người chủ trì cuộc họp được tạo ra từ TeamViewer Meeting có thể chia sẻ màn hình thiết bị, chia sẻ các file và tài liệu dễ dàng đến những người còn lại.

Tin Mới

 • Cách mute Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram

  Với giao diện thân thiện và nhiều tính năng đặc biệt, Telegram được cho là một ứng dụng đa nền tảng giúp người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm với số lượng gần lớn, nhưng đôi khi có quá nhiều thông báo tin nhắn làm phiền bạn, bạn có thể Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram chỉ với vài thao tác.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo

  Việc kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo là điều cần thiết để bạn sử dụng pin hiệu quả, tránh tình trạng sập nguồn khi dùng pin bởi hiện tượng chai pin là khó tránh khỏi. Trong các phần mềm hỗ trợ kiểm tra chai pin máy tính thì phần mềm BatteryCare được đánh giá cao nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá