Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

Phiên bản TeamView 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

TeamViewer và Ultraviewer là 2 cái tên quá quen thuộc với người dùng máy tính, đây là 2 phần mềm hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ổn định và chất lượng, các nhà phát triển luôn cập nhật các phiên bản mới cho phần mềm của mình. TeamViewer cũng vậy, phiên bản mới nhất 15.0.8397 cũng mới được ra mắt.

noi dung cac phien ban teamviewer

Tìm hiểu bản cập nhật TeamViewer 15.0.8397
 

Mục Lục bài viết:
1. Điểm mới trong TeamViewer.
2. Giới thiệu về TeamViewer.

Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397:

- Cải thiện chất lượng truyền tải âm thanh khi kết nối điều khiển từ xa và trong cuộc họp sử dụng TeamViewer.
- Lựa chọn đơn giản và rõ ràng hơn trong Advanced Options (Tùy chọn nâng cao) để xác định hoạt động cập nhật tự động của máy khách.
- TeamViewer hiện đã tương thích hoàn toàn với Windows 10 v19H2 (Bản cập nhật November 2019)

Xin lưu ý rằng đây là phiên bản cập nhật mới. Bạn chỉ có thể kết nối với một thiết bị ở xa sử dụng phiên bản này nếu thiết bị cục bộ của bạn đang sử dụng phiên bản tương tự hoặc cao hơn.

diem moi trong teamviewer 15 0 8397

Người dùng có thể tải phiên bản TeamViewer 15.0.8397 mới nhất, chính gốc theo liên kết nhanh được Taimienphi chia sẻ bên dưới.
- Tải phần mềm TeamViewer 15.0.8397 tại đây: Download TeamViewer 15.0.8397
 

Giới thiệu về TeamViewer

Phần mềm TeamViewer là một giải pháp nhanh chóng, đơn giản, và thân thiện để truy cập máy tính từ xa qua Internet - tất cả ứng dụng đều nằm trong một mô đun duy nhất với giá cả rất phải chăng. Bạn có thể điều khiển máy tính từ xa qua Internet, thực hiện kiểm soát một máy tính từ bất cứ nơi đâu trên Internet, thậm chí là thông qua tường lửa.

Người dùng không cần phải cài đặt mà vẫn có thể sử dụng một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể sử dụng TeamView để trình bày ý kiến đồng thời minh họa bằng cách thao tác trên máy tính của đối tác thông qua Internet trong các hoạt động như đào tạo, bán hàng, làm việc nhóm, hiển thị và chia sẻ phần mềm, trình bày bằng PowerPoint, .... Truyền file, trò chuyện, chia sẻ file, chuyển hướng trong phiên làm việc nhóm, và rất nhiều công việc khác đều có thể thực hiện với sự hỗ trợ của TeamViewer.

Cũng trong cập nhật chuyên mục Tin tức công nghệ, trong tuần này WhatsApp chính thức đưa quyết định khai tử ứng dụng của mình trên nền tảng Windows Phone. Cụ thể hơn thì WhatsApp trên điện thoại Windows sẽ ngừng hoạt động ngày 31.12 tới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-teamviewer-15-0-8397-54303n.aspx
Để hiểu rõ hơn về những cải tiến trong phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hãy cùng tải hoặc cập nhật phần mềm để tận tay trải nghiệm nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nâng cấp TeamViewer, sửa lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới của TeamViewer
Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa
Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
Cách bật tính năng Trusted Devices và Data Integrity trên Teamviewer?
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teamviewer 7
Từ khoá liên quan:

Cập nhật TeamViewer 15.0.8397

, chi tiết phiên bản TeamViewer 15.0.8397, TeamViewer 15.0.8397 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Portable

  Tiện ích kết nối máy tính

  TeamViewer Portable là phiên bản di động của phần mềm truy cập và điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn truy cập vào bất cứ máy tính nào của bạn bè hay người quen ở mọi khoảng cách để giúp họ một số công việc nào đó, sử dụng Teamviewer Portable, bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa các máy tính một cách nhanh chóng.

Tin Mới

 • Người dùng Mac đã có thể tải xuống Opera GX

  Các nhà phát triển của Opera GX hôm nay đã thông báo tính khả dụng của trình duyệt Opera GX trên macOS sau hơn một tháng thử nghiệm. Đây là trình duyệt được thiết kế đặc biệt cho các game thủ với các tính năng như GX Corner, hạn chế sử dụng RAM và CPU, tích hợp Twitch, ....

 • Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

  Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Cách thêm dòng, cột trong Word

  Ngoài Excel ra thì Word cũng hỗ trợ bạn chèn bảng biểu vào trong văn bản. Nhưng khi làm việc với bảng biểu, làm cách nào để thêm dòng, cột trong Word thì không phải là đơn giản. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá