Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

Phiên bản TeamView 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

TeamViewer và Ultraviewer là 2 cái tên quá quen thuộc với người dùng máy tính, đây là 2 phần mềm hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ổn định và chất lượng, các nhà phát triển luôn cập nhật các phiên bản mới cho phần mềm của mình. TeamViewer cũng vậy, phiên bản mới nhất 15.0.8397 cũng mới được ra mắt.

noi dung cac phien ban teamviewer

Tìm hiểu bản cập nhật TeamViewer 15.0.8397
 

Mục Lục bài viết:
1. Điểm mới trong TeamViewer.
2. Giới thiệu về TeamViewer.

Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397:

- Cải thiện chất lượng truyền tải âm thanh khi kết nối điều khiển từ xa và trong cuộc họp sử dụng TeamViewer.
- Lựa chọn đơn giản và rõ ràng hơn trong Advanced Options (Tùy chọn nâng cao) để xác định hoạt động cập nhật tự động của máy khách.
- TeamViewer hiện đã tương thích hoàn toàn với Windows 10 v19H2 (Bản cập nhật November 2019)

Xin lưu ý rằng đây là phiên bản cập nhật mới. Bạn chỉ có thể kết nối với một thiết bị ở xa sử dụng phiên bản này nếu thiết bị cục bộ của bạn đang sử dụng phiên bản tương tự hoặc cao hơn.

diem moi trong teamviewer 15 0 8397

Người dùng có thể tải phiên bản TeamViewer 15.0.8397 mới nhất, chính gốc theo liên kết nhanh được Taimienphi chia sẻ bên dưới.
- Tải phần mềm TeamViewer 15.0.8397 tại đây: Download TeamViewer 15.0.8397
 

Giới thiệu về TeamViewer

Phần mềm TeamViewer là một giải pháp nhanh chóng, đơn giản, và thân thiện để truy cập máy tính từ xa qua Internet - tất cả ứng dụng đều nằm trong một mô đun duy nhất với giá cả rất phải chăng. Bạn có thể điều khiển máy tính từ xa qua Internet, thực hiện kiểm soát một máy tính từ bất cứ nơi đâu trên Internet, thậm chí là thông qua tường lửa.

Người dùng không cần phải cài đặt mà vẫn có thể sử dụng một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể sử dụng TeamView để trình bày ý kiến đồng thời minh họa bằng cách thao tác trên máy tính của đối tác thông qua Internet trong các hoạt động như đào tạo, bán hàng, làm việc nhóm, hiển thị và chia sẻ phần mềm, trình bày bằng PowerPoint, .... Truyền file, trò chuyện, chia sẻ file, chuyển hướng trong phiên làm việc nhóm, và rất nhiều công việc khác đều có thể thực hiện với sự hỗ trợ của TeamViewer.

Cũng trong cập nhật chuyên mục Tin tức công nghệ, trong tuần này WhatsApp chính thức đưa quyết định khai tử ứng dụng của mình trên nền tảng Windows Phone. Cụ thể hơn thì WhatsApp trên điện thoại Windows sẽ ngừng hoạt động ngày 31.12 tới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-teamviewer-15-0-8397-54303n.aspx
Để hiểu rõ hơn về những cải tiến trong phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hãy cùng tải hoặc cập nhật phần mềm để tận tay trải nghiệm nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Teamviewer 11 Beta có gì mới?
Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
Nâng cấp TeamViewer, sửa lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới của TeamViewer
Đăng ký Teamviewer, tạo tài khoản Teamviewer
TeamViewer công bố tích hợp với Microsoft Teams
Từ khoá liên quan:

Cập nhật TeamViewer 15.0.8397

, chi tiết phiên bản TeamViewer 15.0.8397, TeamViewer 15.0.8397 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • TeamViewer Meeting

    Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

    TeamViewer Meeting là một chức năng riêng trong phần mềm TeamView quen thuộc cho phép họp nhóm từ xa, trình diễn màn hình máy tính, gọi video hay gọi điện thoại để hỗ trợ cho làm việc trực tuyến hay học tập online. TeamViewer Meeting có thể sử dụng độc lập trên trình duyệt mà không cần có TeamViewer khá tiện lợi.

Tin Mới