Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

Phiên bản TeamView 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

TeamViewer và Ultraviewer là 2 cái tên quá quen thuộc với người dùng máy tính, đây là 2 phần mềm hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ổn định và chất lượng, các nhà phát triển luôn cập nhật các phiên bản mới cho phần mềm của mình. TeamViewer cũng vậy, phiên bản mới nhất 15.0.8397 cũng mới được ra mắt.

noi dung cac phien ban teamviewer

Tìm hiểu bản cập nhật TeamViewer 15.0.8397
 

Mục Lục bài viết:
1. Điểm mới trong TeamViewer.
2. Giới thiệu về TeamViewer.

Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397:

- Cải thiện chất lượng truyền tải âm thanh khi kết nối điều khiển từ xa và trong cuộc họp sử dụng TeamViewer.
- Lựa chọn đơn giản và rõ ràng hơn trong Advanced Options (Tùy chọn nâng cao) để xác định hoạt động cập nhật tự động của máy khách.
- TeamViewer hiện đã tương thích hoàn toàn với Windows 10 v19H2 (Bản cập nhật November 2019)

Xin lưu ý rằng đây là phiên bản cập nhật mới. Bạn chỉ có thể kết nối với một thiết bị ở xa sử dụng phiên bản này nếu thiết bị cục bộ của bạn đang sử dụng phiên bản tương tự hoặc cao hơn.

diem moi trong teamviewer 15 0 8397

Người dùng có thể tải phiên bản TeamViewer 15.0.8397 mới nhất, chính gốc theo liên kết nhanh được Taimienphi chia sẻ bên dưới.
- Tải phần mềm TeamViewer 15.0.8397 tại đây: Download TeamViewer 15.0.8397
 

Giới thiệu về TeamViewer

Phần mềm TeamViewer là một giải pháp nhanh chóng, đơn giản, và thân thiện để truy cập máy tính từ xa qua Internet - tất cả ứng dụng đều nằm trong một mô đun duy nhất với giá cả rất phải chăng. Bạn có thể điều khiển máy tính từ xa qua Internet, thực hiện kiểm soát một máy tính từ bất cứ nơi đâu trên Internet, thậm chí là thông qua tường lửa.

Người dùng không cần phải cài đặt mà vẫn có thể sử dụng một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể sử dụng TeamView để trình bày ý kiến đồng thời minh họa bằng cách thao tác trên máy tính của đối tác thông qua Internet trong các hoạt động như đào tạo, bán hàng, làm việc nhóm, hiển thị và chia sẻ phần mềm, trình bày bằng PowerPoint, .... Truyền file, trò chuyện, chia sẻ file, chuyển hướng trong phiên làm việc nhóm, và rất nhiều công việc khác đều có thể thực hiện với sự hỗ trợ của TeamViewer.

Cũng trong cập nhật chuyên mục Tin tức công nghệ, trong tuần này WhatsApp chính thức đưa quyết định khai tử ứng dụng của mình trên nền tảng Windows Phone. Cụ thể hơn thì WhatsApp trên điện thoại Windows sẽ ngừng hoạt động ngày 31.12 tới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-teamviewer-15-0-8397-54303n.aspx
Để hiểu rõ hơn về những cải tiến trong phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hãy cùng tải hoặc cập nhật phần mềm để tận tay trải nghiệm nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
Nâng cấp TeamViewer, sửa lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới của TeamViewer
TeamViewer công bố tích hợp với Microsoft Teams
Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa
Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
Từ khoá liên quan:

Cập nhật TeamViewer 15.0.8397

, chi tiết phiên bản TeamViewer 15.0.8397, TeamViewer 15.0.8397 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting ứng dụng họp trực tuyến đến từ nhà phát hành phần mềm điều khiển từ xa TeamView quen thuộc, giúp kết nối nhiều thành viên trong cùng môi trường tương tác, nơi mọi người được phép trình diễn trên màn hình máy tính, gọi thoại hoặc gọi video khi sử dụng. Người chủ trì cuộc họp được tạo ra từ TeamViewer Meeting có thể chia sẻ màn hình thiết bị, chia sẻ các file và tài liệu dễ dàng đến những người còn lại.

Tin Mới

 • Windows 11 bao gồm hỗ trợ WDDM 3.0

  Windows 11 sẽ ra mắt vào cuối năm nay và bản build bị rò rỉ mới đây cho biết dường như hệ điều hành Windows 11 thế hệ mới sẽ bao gồm hỗ trợ WDDM 3.0 (Windows Display Driver Model), một kiến ​​trúc trình điều khiển đồ họa mới tạo điều kiện cho khả năng chạy các ứng dụng đồ họa Linux trực tiếp trên Windows.

 • TikTok ra mắt Jump, công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip

  TikTok vừa giới thiệu công cụ tích hợp ứng dụng và trải nghiệm bên thứ 3 mang tên Jump. Với tính năng mới này, các nhà sáng tạo TikTok có thể liên kết với một số dịch vụ và chương trình do bên thứ ba sở hữu, chẳng hạn như để chia sẻ công thức nấu ăn hoặc một loạt các bài tập thể dục trong bài đăng của mình.

 • Windows 11 sẽ ra mắt kèm với tính năng chạm để đánh thức máy tính

  Theo một rò rỉ mới, việc bật màn hình máy tính có thể sẽ trở nên nhanh hơn và trực quan hơn so với hiện tại khi Windows 11 ra mắt. Thay vì sử dụng nút nguồn mỗi lần muốn đánh thức máy tính Windows như trước đây, người

 • Top 7 website tải video TikTok không logo giống SnapTik

  Khi nói đến việc download video TikTok không dính watermark, SnapTik là giải pháp hàng đầu được vô số người dùng yêu thích. Tuy nhiên, bên cạnh SnapTik, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ đáng tin cậy khác và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7 website tải video TikTok không logo giống SnapTik.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá